24 chủ đề WordPress tốt nhất cho các sự kiện (2019)

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress tốt nhất cho các sự kiện? Không phải tất cả các chủ đề WordPress đều đi kèm với các tính năng và thiết kế để giúp bạn quảng bá sự kiện hoặc hội nghị của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các sự kiện và hội nghị.


Chủ đề WordPress tốt nhất cho các sự kiện

Xây dựng trang web sự kiện với WordPress

WordPress là công cụ hoàn hảo để các nhà quản lý và tổ chức sự kiện xây dựng trang web của họ. Nó tích hợp với các nền tảng của bên thứ ba để bán vé, thêm lịch sự kiện, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chọn nền tảng phù hợp cho trang web của mình. Trang web WordPress.org tự lưu trữ cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng mạnh mẽ của WordPress (Xem WordPress.com vs WordPress.org).

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất, cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới. Họ cũng cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá 60%.

Khi bạn đã mua hosting, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn từng bước.

Tiếp theo, đã đến lúc chọn một chủ đề cho trang web sự kiện của bạn. Chọn một chủ đề WordPress cho các sự kiện từ chuyên gia của chúng tôi chọn bên dưới.

Danh sách này bao gồm cả chủ đề miễn phí và trả phí, và tất cả chúng đều thân thiện với thiết bị di động..

1. Hội nghị

Hội nghị

Hội nghị là một chủ đề WordPress hiện đại và phong cách cho các sự kiện, hội nghị, triển lãm và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với tích hợp PayPal tích hợp để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Nó cũng tích hợp đẹp mắt với các công cụ của bên thứ ba như Eventbrite.

Nó có bố cục hiện đại cho trang chủ với các phần để thêm diễn giả, nhà tài trợ, vé, bài đăng trên blog, lời chứng thực, v.v. Nó có các phối màu không giới hạn, chia sẻ xã hội, các widget tùy chỉnh và nhiều bố cục. Một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh cũng được bao gồm để giúp bạn thiết lập trang web của mình một cách dễ dàng.

2. Cuộc họp

Gặp gỡ

Cuộc họp là một chủ đề WordPress cực kỳ nhạy bén cho các sự kiện và hội nghị. Nó có bố cục trang chủ hiện đại tinh vi với thanh trượt toàn màn hình lớn, đồng hồ đếm ngược sự kiện và các nút gọi hành động. Thật dễ dàng để quản lý các phần để thêm diễn giả, địa điểm, nhà tài trợ và bảng giá vé.

Nó có thể được sử dụng như một mẫu một trang cũng như một chủ đề nhiều trang. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy vô số tùy chọn để chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, các vật dụng tùy chỉnh, màu sắc, v.v. Nó cũng xuất xưởng với plugin xây dựng trang kéo và thả cao cấp.

3. Lãnh đạo

Lãnh đạo

Nhà lãnh đạo là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ và rất linh hoạt phù hợp cho các sự kiện, hội nghị và trang web kinh doanh. Nó xuất xưởng với hơn 28 bố cục trang chủ, 13 kiểu tiêu đề, 36 mẫu danh mục đầu tư, 12 bố cục blog và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề dễ dàng với trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình. Nó vận chuyển với trình tạo trang và plugin trượt cao cấp.

4. OpenEvent

OpenEvent

OpenEvent là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo, cuộc họp và hơn thế nữa. Nó được thiết kế để bán nhiều vé hơn bằng cách làm cho trang web sự kiện của bạn nổi bật. Bố cục trang chủ hiện đại của nó rất dễ cài đặt và thậm chí nó còn đi kèm với trình chỉnh sửa front-end cho phép bạn chỉnh sửa trang web của bạn trực tiếp từ frontpage.

Nó đi kèm với trình nhập sự kiện 1 lần nhấp từ sự kiện Facebook và Eventbrite. Bạn có thể hiển thị ai có RSVP Www trên Facebook và thu hút khán giả của bạn trên Facebook. Bạn có thể dễ dàng thêm loa, nhà tài trợ, lời chứng thực, và thư viện ảnh và video. Nó cũng tích hợp với một số công cụ của bên thứ ba để bán vé bao gồm WooC Commerce.

5. Luân xa

Luân xa

Chakra là một chủ đề WordPress đa mục đích với các tùy chọn linh hoạt. Nó phù hợp cho tất cả các loại trang web kinh doanh bao gồm các sự kiện và hội nghị. Nó bao gồm 12 kiểu trang chủ, 6 kiểu trang blog, 17 mẫu trang và 23 yếu tố thiết kế có thể sử dụng lại.

Nó vận chuyển với plugin trượt, trình tạo trang cao cấp, hỗ trợ đầy đủ cho các trang web đa ngôn ngữ. WooC Commerce đã sẵn sàng để bạn có thể bán vé từ trang web của riêng bạn.

6. Hội nghị chuyên nghiệp

Hội nghị chuyên nghiệp

Conference Pro là một chủ đề WordPress linh hoạt và hiện đại cho các sự kiện và hội nghị. Nó đi kèm với trình soạn thảo sự kiện kéo và thả linh hoạt, cho phép bạn thiết lập trang web sự kiện đẹp và trang đích tùy chỉnh nếu bạn cần.

Nó bao gồm các phần để dễ dàng thêm ngày sự kiện, địa điểm, nhà tài trợ, diễn giả, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa. Nó tích hợp với tất cả các plugin WordPress quản lý sự kiện, trang web bán vé của bên thứ ba và đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp để giúp quảng bá sự kiện của bạn.

7. Amore

Amore

Tìm kiếm một chủ đề WordPress cho các sự kiện gia đình như đám cưới, đoàn tụ và các bữa tiệc? Hãy nhìn vào Amore. Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này là hoàn hảo cho các sự kiện như vậy.

Nó đi kèm với thanh trượt toàn màn hình đẹp trên trang chủ với đếm ngược sự kiện hoạt hình. Bạn có thể tạo và sử dụng bất kỳ bảng màu nào bạn muốn. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang đơn giản để tạo bố cục tùy chỉnh của riêng bạn.

8. Loa

Loa

Loa được thiết kế dành riêng cho loa công cộng. Nó cho phép bạn giới thiệu các sự kiện bạn đã tham dự với tư cách là diễn giả, sự kiện sắp tới và thêm hình thức đặt phòng cho các sự kiện trong tương lai.

Nó đi kèm với một lịch trình, phần sự kiện với trang chi tiết, thuyết trình, nút gọi hành động tùy chỉnh cho các hình thức đặt phòng. Thật dễ dàng để thiết lập và đi kèm với trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột với nội dung và cài đặt.

9. Chủ đề hội nghị

Chủ đề hội nghị

Theme Theme là một chủ đề WordPress được thiết kế rất đẹp cho các sự kiện như hội nghị, triển lãm, hội thảo, v.v. Nó có một cái nhìn rất hiện đại với một thanh trượt tuyệt đẹp trên đầu theo sau là thông tin sự kiện như diễn giả, phiên, lịch trình, địa điểm, nhà tài trợ và nhiều hơn nữa.

Nó đi kèm với các mẫu tuyệt đẹp cho các trang loa, lịch trình, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ và các trang blog riêng biệt. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp bán vé của bên thứ ba và thậm chí bạn có thể sử dụng nó với các plugin thương mại điện tử WordPress để bán vé của riêng bạn.

10. Sự kiện

Biến cố

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress hợp thời trang hơn cho các sự kiện liên quan đến giải trí như các buổi hòa nhạc, câu lạc bộ, lễ hội âm nhạc? Hãy xem chủ đề Sự kiện. Chủ đề WordPress táo bạo và hiện đại này được thiết kế cho các sự kiện âm nhạc, ra mắt câu lạc bộ và các sự kiện giải trí và lối sống khác.

Nó đi kèm với quản lý sự kiện, âm thanh, video, thư viện ảnh và chia sẻ xã hội tích hợp. Nó bao gồm trình tạo trang kéo và thả tích hợp, trình cài đặt bản demo 1 lần nhấp và bảng tùy chỉnh chủ đề mạnh mẽ.

11. Sự kiện

Biến cố

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí cho các sự kiện, thì Sự kiện là chủ đề dành cho bạn. Nó có bố cục trang chủ phong cách, dễ cài đặt bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó bao gồm các tiện ích tùy chỉnh, nhiều thanh bên, khu vực tiện ích tiêu đề, các sự kiện sắp tới và hơn thế nữa.

Nó bao gồm các mẫu đẹp cho bài đăng trên blog, trang có chiều rộng đầy đủ, hình ảnh tiêu đề lớn và hỗ trợ cho các trang web đa ngôn ngữ bằng cách sử dụng plugin Polylang. Nó hoạt động với các dịch vụ bán vé sự kiện của bên thứ ba cũng như WooC Commerce.

12. Flexi

Linh hoạt

Flexi là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho tất cả các loại trang web kinh doanh bao gồm các sự kiện. Nó có một thiết kế trang chủ thanh lịch với các hiệu ứng thị sai đẹp mắt và một thanh trượt lớn đầy đủ chiều rộng. Nó đi kèm với nhiều kiểu trang chủ, lựa chọn bố cục và phối màu để lựa chọn.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các phần để thêm thành viên nhóm, các mục danh mục đầu tư, thư viện ảnh, đối tác và nhiều hơn nữa. Nó vận chuyển với trình tạo trang, trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và hướng dẫn thiết lập dễ dàng hơn.

13. Bài phát biểu

Bài phát biểu

Keynote là một chủ đề sự kiện WordPress được cung cấp với The Core, một gói gồm nhiều chủ đề được đóng gói trong một chủ đề lớn. Nó bao gồm hàng tá kiểu, màu sắc không giới hạn, chia sẻ xã hội mạnh mẽ, bố cục trang không giới hạn và nhiều tùy chọn khác.

Nó đi kèm với một phần quản lý sự kiện tích hợp để dễ dàng thêm các sự kiện và hiển thị lịch lịch sự kiện. Thật dễ dàng để thiết lập và đi kèm với trình cài đặt 1 lần nhấp và trình tạo trang tích hợp.

14. Chỉ cần kết hôn

Vừa mới kết hôn

Tìm kiếm một thiết kế thanh lịch cho một sự kiện đám cưới? Hãy xem chủ đề đám cưới của Just Married cho WordPress. Nó đi kèm với một thiết kế độc đáo, hình nền toàn màn hình đẹp, trang chủ cột đơn và phòng trưng bày hình ảnh tuyệt đẹp.

Nó có sẵn trong 4 bảng màu và bạn cũng có thể chọn màu của riêng bạn. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các phần để thêm phù rể, phù dâu, chỗ ở, đặt phòng, hình thức liên lạc, và nhiều hơn nữa.

15. Chuyên gia tối thiểu

Tối thiểu Pro

Chủ nghĩa tối giản thường mang đến sự đơn giản và cho phép bạn tạo ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Mimimum Pro là một chủ đề WordPress tối giản với bố cục rộng rãi và thiết kế duyên dáng. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis và được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất. Nó cung cấp bảng tùy chọn chủ đề đơn giản để thiết lập nhanh hơn.

Trang chủ của nó được tạo thành từ các khu vực sẵn sàng tiện ích khác nhau cho phép bạn kéo và thả các tiện ích nội dung để tạo trang chủ. Nó cũng bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, tiêu đề và nền tùy chỉnh.

16. Nguyên tử

Nguyên tử

Atomic là một chủ đề kinh doanh WordPress đa năng tuyệt đẹp. Các tính năng đáng chú ý nhất của nó là kiểu chữ sắc nét và hiển thị hình ảnh đẹp.

Nó đi kèm với các mẫu đẹp cho các mục dự án, thư viện ảnh, cửa sổ bật lên cho video và tùy chỉnh dễ dàng. Tất cả các tùy chọn chủ đề được đặt trong tùy biến và nó cũng đi kèm với hướng dẫn bắt đầu.

17. Cái nhìn sâu sắc

Cái nhìn sâu sắc

Insight là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho các trang web sự kiện giàu nội dung với bố cục kiểu tạp chí. Nó đi kèm với một số widget tùy chỉnh và bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích.

Nó có sẵn trong 3 bảng màu. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng truy cập thông qua tùy biến và bảng tùy chọn chủ đề. Nó hoạt động với tất cả các plugin bán vé sự kiện của bên thứ ba.

18. Dao động

Dao động

Dao động là một chủ đề WordPress linh hoạt cho các sự kiện âm nhạc, ban nhạc và nhạc sĩ. Nó đi kèm với thanh trượt tích hợp, nghệ sĩ, đĩa hát, quản lý sự kiện, phòng trưng bày và video.

Nó bao gồm một trình phát nhạc đẹp mà bạn có thể hiển thị trên toàn trang web. Nó cũng có trang chủ kéo và thả với các tiện ích tùy chỉnh để khám phá nội dung, mạng xã hội, Twitter, Flickr, v.v..

19. Thứ hai

Thứ hai

Mondree là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý sự kiện và sự kiện. Nó đi kèm với trình tạo sự kiện kéo và thả trực quan hoạt động như trình tạo trang để tạo trang đích cho các sự kiện của bạn.

Nó bao gồm các loại bài đăng để dễ dàng thêm người nói, phiên, lịch trình, nhà tài trợ, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể bán vé của mình bằng bất kỳ nền tảng bên thứ ba nào hoặc trực tiếp sử dụng WooC Commerce. Dễ dàng hơn để thiết lập với tùy biến chủ đề, tiện ích tùy chỉnh và trang cài đặt chủ đề.

20. Highend

cao

Highend là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế để linh hoạt và dễ sử dụng. Nó vận chuyển với hơn 16 mẫu demo với khả năng kéo và thả để nhanh chóng tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn. Nó bao gồm trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ để cài đặt nhanh hơn.

Bản dịch đã sẵn sàng và đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ cho phép bạn bán vé trực tuyến. Nó cũng bao gồm thanh trượt cao cấp, trình tạo trang và plugin bố cục lưới để tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng bạn.

21. Vertoh

Vertoh

Được thiết kế cho các chuyên gia sự kiện, Vertoh là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho bất kỳ loại trang web sự kiện nào. Nó được thiết kế để giúp bạn bán được nhiều vé hơn và tạo khách hàng tiềm năng cho sự kiện của bạn.

Nó có 16 kiểu màu và 4 kiểu tiêu đề để tạo cho trang web của bạn một cái nhìn độc đáo. Nó bao gồm các loại bài tùy chỉnh để thêm người nói, nhà tài trợ, lời chứng thực, hấp dẫn, và nhiều hơn nữa. Nó tích hợp tốt với các trang web bán vé sự kiện của bên thứ ba và bạn cũng có thể sử dụng PayPal và WooC Commerce để bán vé.

22. Hestia

Hestia

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn miễn phí và linh hoạt để xây dựng một trang web sự kiện, thì hãy xem Hestia. Chủ đề miễn phí này đi kèm với các tính năng giống như cao cấp, các mẫu đẹp và hoạt động với các trình tạo trang như Beaver Builder.

Nó đi kèm với các cài đặt nâng cao cho kiểu tiêu đề đẹp, nhiều lựa chọn bố cục, thanh bên và bố cục trang chủ đẹp. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và tương thích với bbPress và tất cả các plugin WordPress thiết yếu.

23. Tyler

Tyler

Tyler là một chủ đề sự kiện WordPress được thực hiện cho các chuyên gia và nhà tổ chức sự kiện. Trang chủ của nó có một hình ảnh lớn với nút gọi hành động rõ ràng với ngày và địa điểm sự kiện. Nó có 15 phối màu, cấu hình loa cho phép bạn phân biệt giữa người biểu diễn.

Nó cũng bao gồm các phần tích hợp để thêm nhà tài trợ, lời chứng thực, phiên, v.v. Nó đi kèm với trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và quy trình thiết lập chủ đề đơn giản hơn. Nó hoạt động với các nền tảng bán vé sự kiện của bên thứ ba và bạn cũng có thể bán vé bằng WooC Commerce và PayPal.

24. Creativo

Creativo

Creativo là một chủ đề WordPress để tạo bất kỳ loại trang web nào với các công cụ kéo và thả đơn giản. Nó đi kèm với 11 thiết kế làm sẵn có thể được cài đặt với 1 cú nhấp chuột.

Nó hoạt động với tất cả các plugin lịch sự kiện phổ biến, WooC Commerce và các nền tảng của bên thứ ba như dịch vụ bán vé và nền tảng tiếp thị qua email. Nó rất dễ cài đặt và tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các sự kiện. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map