24 Phải có Plugin WordPress cho trang web doanh nghiệp vào năm 2020

Tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới vào năm 2020?


Có hơn 55.000 plugin WordPress mà bạn có thể chọn. Điều này khiến người dùng mới vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy plugin phù hợp cho trang web của họ.

Chúng tôi thường được độc giả hỏi về các đề xuất plugin WordPress tốt nhất cho SEO, phương tiện truyền thông xã hội, sao lưu, tốc độ, v.v..

Là trang web tài nguyên WordPress lớn nhất, các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra hơn một nghìn plugin WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất mỗi năm, vì vậy chúng tôi có thể giúp người dùng (bạn) dễ dàng tìm ra các giải pháp tốt nhất.

Có bộ plugin và công cụ WordPress phù hợp có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh vào năm 2020.

Phải có plugin WordPress cho các trang web kinh doanh

Ghi chú: đây là những plugin mà nhóm chúng tôi cài đặt khi chúng tôi bắt đầu một blog mới hoặc tạo một trang web mới cho các doanh nghiệp của chúng tôi.

1. WPForms

WPForms

Mỗi trang web cần một hình thức liên lạc vì nó giúp khách truy cập của bạn dễ dàng liên lạc với bạn. WPForms là plugin hình thức liên hệ thân thiện với người dùng nhất cho WordPress.

Kéo này & trình tạo biểu mẫu trực tuyến cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, hình thức thanh toán,
khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và về cơ bản tất cả các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng tiếp thị và thanh toán phổ biến, vì vậy bạn có thể xây dựng các hình thức mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Nó thậm chí còn đi kèm với các tùy chọn để giúp bạn tạo biểu mẫu đăng ký và trang đăng nhập người dùng WordPress tùy chỉnh.

Chúng tôi sử dụng WPForms trên trang web WPBeginner và tất cả các trang web khác của chúng tôi. Nhưng chúng tôi không đơn độc. Hơn 3 triệu trang web sử dụng WPForms và họ đã duy trì liên tục 4,9 trên mức trung bình xếp hạng 5 sao trong hơn 3 năm nay.

Có một phiên bản WPForms Lite miễn phí dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

Nếu bạn thực sự mong muốn phát triển doanh nghiệp của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên có phiên bản Pro vì nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ bạn cần để thúc đẩy nỗ lực tạo thế hệ dẫn đầu của bạn. Sử dụng phiếu giảm giá WPForms này để được giảm 50% giao dịch mua hàng của bạn.

Thay thế: Formidable Forms là một sự thay thế tuyệt vời để tạo các biểu mẫu WordPress tập trung vào giải pháp nâng cao.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn thực hiện đúng cách, kết nối trang web của bạn với Google Analytics để bạn có thể thấy chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của bạn.

Phần tốt nhất là nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê quan trọng ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình phù hợp để tăng lưu lượng truy cập, người đăng ký và doanh thu. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress, cách sử dụng Google Analytics để bật theo dõi Thương mại điện tử và cách theo dõi sự tham gia của người dùng.

MonsterInsights có phiên bản miễn phí, nhưng sức mạnh thực sự của nó chỉ mở ra khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá MonsterInsights của chúng tôi để được giảm 50% khi mua hàng.

MonsterInsights được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web.

3. SEO nhanh

SEO nhanh

SEO giúp bạn có được nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Mặc dù WordPress rất thân thiện với SEO, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng SEO tốt nhất.

Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Trong số tất cả các plugin WordPress SEO, Yoast cung cấp giải pháp toàn diện nhất với tất cả các tính năng và công cụ mà bạn cần để cải thiện SEO trên trang của mình.

Nó giúp bạn thêm thẻ meta, tạo sơ đồ trang web, kết nối trang web của bạn với Google Search Console, tối ưu hóa nó cho phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Yoast đi kèm với tính năng Redirect mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra 301 chuyển hướng cực kỳ hữu ích. Nó cũng phát hiện sự thay đổi của URL và tạo chuyển hướng tự động, do đó, bạn không có liên kết bị hỏng trên trang web của mình.

Để thiết lập SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn, hãy làm theo hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu với hướng dẫn từng bước.

Thay thế: Gói tất cả trong một SEO là một thay thế tuyệt vời cho Yoast SEO.

4. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Email là công cụ tiếp thị đáng tin cậy và hiệu quả nhất theo ý của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với người dùng ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi chủ doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức.

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới.

Nền tảng của họ cho phép bạn xây dựng một danh sách email và gửi các bản tin email đẹp cho người đăng ký của bạn.

Nó cung cấp một thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng không chuyên. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin tạo khách hàng tiềm năng phổ biến cho WordPress như OptinMonster và WPForms.

Lựa chọn thay thế: SendinBlue và ConvertKit là những lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn, nhưng chúng có giá cao hơn.

5. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký email và khách hàng.

Ứng dụng và plugin WordPress này giúp bạn có được nhiều người đăng ký email hơn, nhanh chóng.

OptinMonster đi kèm với các hình thức chọn tham gia chuyển đổi cao được tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách kéo & xây dựng thả. Các tính năng nhắm mục tiêu hiển thị mạnh mẽ của chúng cho phép bạn cá nhân hóa các chiến dịch cho từng người dùng, do đó bạn có thể hiển thị đúng thông báo vào đúng thời điểm.

Nó là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, trang web kinh doanh và trang web thương mại điện tử. Về cơ bản, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của mình, thì bạn cần OptinMonster.

Nó giúp bạn phục hồi doanh số giỏ hàng bị bỏ rơi, chuyển đổi khách truy cập trang web và phát triển danh sách email của bạn. Đọc các nghiên cứu điển hình này để biết mức độ thành công của các doanh nghiệp khác bằng cách sử dụng OptinMonster.

Chúng tôi sử dụng OptinMonster trên WPBeginner và các trang web khác của chúng tôi.

6. Sucuri

Sucuri

Bảo mật phải là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri cung cấp một plugin bảo mật WordPress và tường lửa ứng dụng web có lẽ là một trong những bảo vệ tốt nhất bạn có thể nhận được cho trang web của mình.

Họ giám sát và bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, các mối đe dọa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công XSS, các cuộc tấn công vũ phu và về cơ bản là mọi loại tấn công khác. Nếu bạn không có tường lửa trên trang web của mình, thì bạn cần thêm một cái ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về cách tăng cường bảo mật trang web của bạn và bảo vệ doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi với hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

Sucuri giúp chúng tôi chặn hàng trăm ngàn cuộc tấn công mỗi tháng trên WPBeginner.

7. UpdraftPlus

UpdraftPlus

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email, v.v..

Nó cũng làm cho nó rất dễ dàng để khôi phục trang web của bạn từ bản sao lưu. Plugin cơ sở của họ là miễn phí, nhưng họ cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

Thay thế: BackupBuddy và VaultPress (Sao lưu Jetpack) cũng là những giải pháp tuyệt vời, nhưng chúng chỉ được trả tiền.

8. Tên lửa WP

Tên lửa WP

WP Rocket là plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của bạn mà không cần kỹ năng kỹ thuật.

Nó tự động bật các cài đặt bộ nhớ cache WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như lười tải hình ảnh, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, thu nhỏ và hơn thế nữa để cải thiện thêm thời gian tải trang.

Quan trọng nhất, WP Rocket không chờ đợi ai đó yêu cầu một trang để lưu nó vào bộ đệm. Nó tự động thu thập dữ liệu và xây dựng bộ đệm trang web của bạn, giúp tăng hiệu suất tức thì.

WP Rocket cũng cung cấp Imagify là dịch vụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí để giúp bạn tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

Đây là plugin bộ nhớ đệm dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ trả tiền.

Thay thế: WP Super Cache là miễn phí, nhưng nó không mạnh mẽ hay dễ dàng.

9. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn và tạo bố cục trang tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Chủ doanh nghiệp thích nó vì nó cho phép họ tạo các trang đích hoàn toàn tùy chỉnh trong vài phút mà không phải thuê nhà phát triển.

Thay thế: Plugin xây dựng trang Divi là một thay thế tuyệt vời.

10. Thành viên

Thành viên

MemberPress cho phép bạn xây dựng các cộng đồng và trang web thành viên trực tuyến bằng WordPress. Đây là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế nội dung cho người dùng dựa trên gói đăng ký của họ. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến và chơi độc đáo với các cửa hàng trực tuyến sử dụng WooC Commerce. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên trong WordPress.

11. Xổ số

Xổ số

RaffPress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, có được nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội hơn và người đăng ký email với các quà tặng và cuộc thi lan truyền.

RaffPress đi kèm với trình tạo giveaway kéo và thả dễ dàng cùng với các mẫu giveaway đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng để tạo một giveaway thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Để nhập giveaway, khách truy cập trang web phải sử dụng địa chỉ email của họ. Điều này giúp bạn có được nhiều người đăng ký cho bản tin email của bạn.

RaffPress khuyến khích người dùng theo dõi hồ sơ xã hội của bạn và chia sẻ quà tặng với bạn bè của họ để có thêm nhiều mục tham gia cuộc thi. Điều này giúp bạn tăng sự tham gia truyền thông xã hội.

Tiếp thị truyền miệng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, NHANH CHÓNG! Điều này dẫn đến nhiều người theo dõi hơn, doanh số cao hơn và doanh thu nhiều hơn!

Bạn có thể dễ dàng kết nối hồ sơ xã hội, plugin biểu mẫu WordPress và tất cả các nền tảng tiếp thị và CRM phổ biến.

RaffPress có một phiên bản miễn phí có tên là RaffPress lite mà bạn có thể bắt đầu. Nếu bạn muốn các tính năng mạnh mẽ hơn để tăng vọt sự phát triển của mình, thì bạn cần sử dụng RaffPress Pro.

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá RaffPress của chúng tôi: wpbeginner20 để được giảm thêm 20%.

12. Anh hùng CSS

Anh hùng CSS

Các chủ đề WordPress dựa trên CSS cho sự xuất hiện trực quan của trang web của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện tùy chỉnh cho chủ đề của mình, thì bạn sẽ phải học CSS. Điều này có thể tốn thời gian cho một chủ doanh nghiệp.

CSS Hero là một plugin WordPress cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào mà không cần viết một dòng mã. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về cách CSS Hero giúp tùy chỉnh WordPress dễ dàng để biết thêm thông tin.

Nó không phải là một lực cản & trình tạo trang thả như BeaverBuilder giúp bạn xây dựng bố cục tùy chỉnh. Thay vào đó, nó giúp bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào có sẵn trên thị trường trong vòng vài phút để phù hợp với nhu cầu của bạn.

13. SeedProd

SeedProd

SeedProd là chế độ bảo trì WordPress tốt nhất và sắp có plugin trang giúp bạn thu thập khách hàng tiềm năng và tăng lượng người theo dõi ngay cả khi trang web của bạn không có sẵn.

Nếu trang web của bạn đang được xây dựng, thì bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang đích sắp ra mắt đẹp mắt. Nó bao gồm các tính năng như tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email của bạn, đồng hồ đếm ngược, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hàng tá mẫu để lựa chọn.

14. Tìm hiểu

Tìm hiểu

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất để tạo và bán các khóa học trực tuyến từ trang web WordPress của bạn. Nó có trình xây dựng khóa học kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng thêm bài học, câu hỏi và bài tập để xây dựng khóa học của mình.

Để biết hướng dẫn từng bước chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo các khóa học trực tuyến trong WordPress bằng LearnDash.

15. Phòng G

Phòng G

G Suite là bộ ứng dụng web như email, tài liệu, bảng tính, v.v. Được tạo bởi Google, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ này rẻ hơn, dễ triển khai và không gặp rắc rối.

Nó cho phép bạn tiết kiệm chi phí cho giấy phép phần mềm, phần cứng, thuê nhân viên CNTT, quản lý sao lưu và hơn thế nữa. Quan trọng nhất là nó cho phép bạn sử dụng các địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền doanh nghiệp của riêng bạn ngay trong Gmail.

Thay thế: Bạn cũng có thể nhận email doanh nghiệp miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình hoặc sử dụng Microsoft Office365.

16. SEMRush

SEMRush

SEMRush là bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một dành cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và chủ doanh nghiệp. Nó đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện SEO, chiến lược lưu lượng truy cập phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội và nội dung & Chiến lược PR.

Nó cũng giúp bạn thu thập thông tin cạnh tranh trên các đối thủ cạnh tranh, do đó bạn có thể vượt qua họ và thống trị ngành công nghiệp của bạn.

Nó giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, kiểm toán backlink, theo dõi đề cập thương hiệu, theo dõi đối thủ cạnh tranh, khám phá các bài đăng và trang hoạt động tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội, phân tích chiến lược quảng cáo và hơn thế nữa.

Những đoạn văn ngắn này không đủ để mô tả sức mạnh thực sự của SEMRush. Nó là một công cụ phải có trong danh sách của chúng tôi cho các chủ doanh nghiệp nghiêm túc.

17. LiveChat

LiveChat

LiveChat Inc là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho các doanh nghiệp và trang web thương mại điện tử. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thêm trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Nó có vô số tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với một ứng dụng di động, vì vậy bạn có thể cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực.

Nó tích hợp với phần mềm hỗ trợ hiện có của bạn, CRM, tiếp thị qua email và các công cụ khác. Quan trọng nhất, nó tải nhanh và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Thay thế: Sendinblue Chat là một dịch vụ phổ biến khác cho phép bạn kết nối trò chuyện, CRM, SMS, Facebook và email trong một nền tảng.

18. Liên kết đẹp Pro

Liên kết đẹp

Pretty Links Pro là một trong những plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết trong khi làm cho nó dễ dàng làm cho các liên kết liên kết của bạn ngắn và dễ nhớ để chia sẻ.

Nó là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, podcast, chủ doanh nghiệp và những người khác muốn dễ dàng tạo các URL ngắn trong WordPress.

Thay thế: ThirstyAffiliates là một sự thay thế tuyệt vời với nhiều tính năng mạnh mẽ.

19. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Shared Counts là plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp mắt trên trang web của mình.

Nó cũng hiển thị số lượng chia sẻ, giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của bạn.

Mặc dù có nhiều giải pháp trả phí có sẵn, plugin miễn phí này đánh bại tất cả chúng về chất lượng và hiệu suất mã.

Chúng tôi sử dụng SharedCount trên rất nhiều trang web của chúng tôi vì nó cung cấp giải pháp dễ dàng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển.

20. Thư WP

Thư WP

Theo mặc định, WordPress sử dụng chức năng thư PHP để gửi email. Vấn đề là một trong hai công ty lưu trữ WordPress không có thiết lập tính năng này đúng cách hoặc họ chặn nó để tránh lạm dụng.

Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn và người dùng của bạn có thể không nhận được thông báo email quan trọng từ trang web WordPress của bạn.

WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này bằng cách gửi email WordPress bằng máy chủ thư SMTP thích hợp. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi email.

Mẹo chuyên nghiệp: Phiên bản trả phí có tên WP Mail SMTP Pro đi kèm với thiết lập găng tay trắng và nhiều tính năng hơn. Về cơ bản, nhân viên hỗ trợ của họ sẽ thiết lập và kết nối nó để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn.

21. Chèn tiêu đề và chân trang

Chèn tiêu đề và chân trang

Trong khi quản lý trang web WordPress của bạn, đôi khi bạn có thể cần thêm đoạn mã vào tiêu đề hoặc chân trang WordPress của mình để xác minh, chèn tập lệnh nhắm mục tiêu quảng cáo, v.v..

Chèn tiêu đề và chân trang cho phép bạn dễ dàng thêm đoạn mã vào trang web WordPress của mình mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm mã tiêu đề và chân trang trong WordPress.

Plugin miễn phí này cực kỳ tiện dụng cho chủ doanh nghiệp.

22. WPML

WPML

Theo mặc định, WordPress không cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một thách thức đối với các doanh nghiệp phục vụ cho một cơ sở khách hàng đa ngôn ngữ ở các vị trí địa lý khác nhau.

Đây là nơi bạn sẽ cần WPML. Nó là một plugin đa ngôn ngữ WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với WordPress.

Nó rất dễ sử dụng, thân thiện với SEO và giúp bạn dễ dàng tạo nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Thay thế: TranslatePress là một giải pháp thay thế tuyệt vời giúp cộng đồng phát triển nhanh.

23. Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

WooC Commerce là plugin Thương mại điện tử phổ biến nhất dành cho WordPress được sử dụng bởi hơn 4 triệu trang web.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến.

Trong vài năm qua, WooC Commerce đã tự khẳng định mình là plugin Thương mại điện tử thống trị nhất cho WordPress. Hiện tại, ngay cả một hệ sinh thái WooC Commerce với dịch vụ lưu trữ WooC Commerce chuyên dụng, chủ đề WooC Commerce và các plugin WooC Commerce có sẵn.

Plugin đồng hành: TrustPulse giúp bạn ngay lập tức chiếm được lòng tin của khách hàng với bằng chứng xã hội và FOMO.

Thay thế: BigC Commerce là một nền tảng Thương mại điện tử không đầu được lưu trữ đầy đủ cho WordPress. Nó cung cấp khả năng mở rộng cao và bảo trì thấp cho các chủ cửa hàng nghiêm túc.

24. Nextiva

Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất về tính năng và dễ sử dụng. Chúng cho phép bạn có được số điện thoại doanh nghiệp cho trang web của mình đi kèm với định tuyến cuộc gọi nâng cao, gọi trong nước miễn phí không giới hạn, thư thoại đến email hoặc văn bản, fax trực tuyến và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất là bạn có thể nhận được các cuộc gọi từ số điện thoại doanh nghiệp của bạn trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, điều này rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể đặt giờ làm việc để không bị làm phiền trong những ngày nghỉ hoặc giờ không làm việc.

Nền tảng của họ cũng cung cấp CRM, trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến và các tính năng giao tiếp khác. Bạn có thể quản lý tất cả trong một bảng quản trị dựa trên web đơn giản, giúp chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý mọi thứ như dân chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng Nextiva VOIP cho doanh nghiệp của mình vì nó là một trong những dịch vụ điện thoại kinh doanh đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Thay thế: RingCentral là một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và kinh doanh voip rất được khuyến nghị.

Công cụ thưởng

Ngoài 24 plugin và công cụ WordPress hàng đầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi cũng sử dụng và đề xuất các công cụ sau để quản lý tốt hơn các trang web WordPress của chúng tôi:

 • Grammarly – công cụ kiểm tra ngữ pháp tuyệt vời đi kèm với trình phát hiện đạo văn, tăng cường từ vựng và hơn thế nữa.
 • PublishPress – plugin này giúp chúng tôi dễ dàng quản lý quy trình biên tập của mình trong WordPress.
 • Antispam Bee – Một plugin tuyệt vời để cải thiện phần bình luận với giảm thư rác trên trang web của bạn. Nó hoạt động đặc biệt tốt khi được sử dụng cùng với Akismet.
 • Adobe Photoshop – điều này giúp chúng tôi dễ dàng tạo hình thu nhỏ blog và các hình ảnh khác cho bài viết của mình.
 • MaxCDN – điều này giúp chúng tôi tăng tốc trang web của mình bằng cách truyền bá nội dung của chúng tôi đến nhiều máy chủ (xem: CDN là gì)
 • Envira Gallery – chúng tôi sử dụng plugin này để giúp chúng tôi tạo ra các phòng trưng bày tốt hơn với các album.
 • Có thể mã hóa – một nền tảng giúp bạn làm việc với các nhà phát triển WordPress đã được hiệu đính để khắc phục sự cố và thực hiện các tùy chỉnh.

Điều này kết thúc danh sách các plugin WordPress tốt nhất cho các trang web kinh doanh.

Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có thể không cần sử dụng tất cả các plugin và công cụ WordPress được đề cập trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó khá phổ biến đối với độc giả của chúng tôi khi kết thúc sử dụng ít nhất 15 đến 18 giải pháp mà chúng tôi đã đề cập.

Bây giờ bạn có các plugin WordPress tốt nhất, bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn (27 mẹo đã được chứng minh).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map