25 chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia (2020)

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress cho các nhiếp ảnh gia?


Chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia có thể giúp giới thiệu công việc của bạn, tìm thêm khách hàng và kết nối với các nhiếp ảnh gia có cùng chí hướng khác.

Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia mà bạn có thể sử dụng trên trang web nhiếp ảnh của mình.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia

Xây dựng trang web WordPress cho các nhiếp ảnh gia

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng nền tảng để xây dựng trang web của mình. WordPress tự lưu trữ là trình xây dựng trang web tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia.

WordPress cung cấp sự tự do sáng tạo với thiết kế không giới hạn, hàng ngàn ứng dụng, tiện ích mở rộng và tích hợp có sẵn cho chủ sở hữu trang web.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản lưu trữ WordPress. Nó sẽ là trang web của bạn về nhà trên internet.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền mà người dùng của bạn sẽ đặt trong trình duyệt của họ để mở trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Sau khi đăng ký tài khoản lưu trữ, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và bạn sẽ bắt đầu và chạy ngay lập tức.

Tiếp theo, bạn cần chọn một chủ đề từ các chuyên gia chọn của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn cần trợ giúp cài đặt chủ đề trên trang web của mình, thì hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về một số chủ đề nhiếp ảnh WordPress tốt nhất.

1. Divi

Nhiếp ảnh gia Divi

Divi là một chủ đề WordPress phổ biến và là một người xây dựng trang cuối cùng. Nó đi kèm với 100 gói bố cục và trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp khởi chạy trang web nhiếp ảnh của bạn dễ dàng hơn.

Nó có một tùy biến trực quan, trình soạn thảo văn bản nội tuyến, hàng tấn tùy chọn thiết kế, v.v. Với các yếu tố và kiểu dáng toàn cầu, bạn có thể dễ dàng quản lý cài đặt trên toàn trang web. Divi thân thiện với người mới bắt đầu và dễ cài đặt.

Nhận chủ đề Divi ngay hôm nay!

2. Chủ đề Astra

Nhiếp ảnh gia Astra

Astra Theme là một chủ đề đa năng nhẹ của WordPress. Nó vận chuyển với hàng chục trang web khởi đầu, bao gồm bố cục demo tích hợp với nội dung cho các nhiếp ảnh gia.

Chủ đề hoạt động tuyệt vời với trình tạo trang kéo và thả để tạo trang đích tùy chỉnh. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn màu sắc, phông chữ và nền.

Nhận chủ đề Astra ngày hôm nay!

3. Elegance Pro

Elegance Pro

Elegance Pro là một chủ đề WordPress duyên dáng cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nghệ sĩ. Nó được xây dựng trên đỉnh của StudioPress Genesis Framework.

Chủ đề có thiết kế bố cục tối giản với màn hình hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp. Nó đi kèm với các mẫu trang tùy chỉnh cho blog, trang chủ và trang đích. Elegance Pro dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề WordPress với bản xem trước trực tiếp.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

Nhận chủ đề Elegance Pro ngay hôm nay!

4. Siêu

Nhiếp ảnh siêu

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với một số trang web được tạo sẵn, bao gồm một trang web demo cho các nhiếp ảnh gia.

Nó cho phép bạn hiển thị các bức ảnh nổi bật của mình trong một thanh trượt trang chủ tùy chỉnh. Chủ đề Ultra có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh và các tùy chọn kiểu chữ đẹp.

Nhận chủ đề Ultra ngay hôm nay!

5. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí được xây dựng để tạo bất kỳ trang web nào. Với tính năng Nhập bản thử nghiệm Đại dương chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập các trang web demo miễn phí và cao cấp để bắt đầu trang web nhiếp ảnh của mình ngay lập tức.

Chủ đề đi kèm với bảng màu, phông chữ, hình nền tùy chỉnh và mẫu trang. Nó có thời gian tải trang nhanh và SEO tích hợp giúp tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Nhận chủ đề OceanWP ngay hôm nay!

6. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress hiện đại cho các nhiếp ảnh gia, blogger sáng tạo, nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang. Nó đi kèm với bố cục một trang và nhiều trang.

Nó cung cấp tích hợp liền mạch với các trình tạo trang kéo và thả như Beaver Builder, Elementor, Visual Composer, v.v. Chủ đề cũng tương thích với trình chỉnh sửa khối Gutenberg để tạo các bài đăng đẹp với hình ảnh.

Nhận chủ đề Neve ngày hôm nay!

7. Đường bờ biển

Bờ biển

Coastline là một chủ đề WordPress được thiết kế độc đáo cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một phần danh mục đầu tư để hiển thị hình ảnh của bạn đẹp.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các widget tùy chỉnh và nhiều lựa chọn bố trí. Nó sử dụng một bố cục lưới trên trang chủ với một thanh bên cố định ở bên trái. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và màn hình.

Nhận chủ đề Bờ biển ngày hôm nay!

8. Fargo

Fargo

Fargo là một chủ đề WordPress nhiếp ảnh cao cấp được xây dựng dành riêng cho các nghệ sĩ thị giác và nhiếp ảnh gia để tạo ra một danh mục đầu tư trực tuyến nổi bật. Nó có hình ảnh động tuyệt đẹp với vẻ ngoài đen trắng tối giản.

Bạn có thể giới thiệu hình ảnh với bố cục khác nhau. Nó xử lý tất cả văn bản, video và hình ảnh với cùng một sự thanh lịch trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Fargo đi kèm với một công cụ Trình quản lý Kiểu mà bạn có thể sử dụng để có được sự thống nhất trực quan trên trang web với một bộ màu sắc và phông chữ được xác định trước. Bạn cũng có thể chọn màu tùy chỉnh để phù hợp với nhận dạng và phong cách thương hiệu của bạn.

Nó tích hợp với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn muốn bán ảnh của mình và nhận thêm đặt trước chụp ảnh trực tuyến, thì chủ đề này có thể thực hiện điều đó khá hiệu quả.

Nhận chủ đề Fargo ngày hôm nay!

9. Shutter Up

Shutter Up

Shutter Up là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhiếp ảnh gia và photoblog. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng để hiển thị hình ảnh tốt nhất của bạn một cách sành điệu.

Trang chủ có các phần đẹp để thêm người dùng Lời chứng thực, dịch vụ, album ảnh, v.v. Thật dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp.

Nhận chủ đề Shutter Up ngay hôm nay!

10. Ambiance Pro

Ambiance Pro

Ambiance Pro là một chủ đề WordPress tối giản cho các nhiếp ảnh gia để tạo ra một danh mục đầu tư và trang web nhiếp ảnh đẹp. Nó có một nền màu trắng bật lên hình ảnh và nội dung của bạn.

Nó có tính năng bố trí trang chủ được tiện ích hóa và nhiều mẫu trang cho blog, lưu trữ và trang đích của bạn. Ambiance Pro thân thiện với SEO và hỗ trợ WooC Commerce bán ảnh trực tuyến.

Nhận chủ đề Ambiance Pro ngay hôm nay!

11. Hình dạng

Hình dạng

Shape là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với các phòng trưng bày có thể lọc và hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt.

Nó vận chuyển với một tiện ích tùy chỉnh để thêm hộp đăng ký bản tin ở chân trang và xây dựng danh sách email của bạn. Chủ đề có bố cục dạng lưới để hiển thị nổi bật ảnh của bạn.

Nhận chủ đề Hình dạng ngày hôm nay!

12. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress thanh lịch. Nó được đóng gói với một vài trang web khởi động sẵn sàng mà bạn có thể nhập và thay thế nội dung để bắt đầu nhanh chóng.

Chủ đề hỗ trợ thanh trượt hình ảnh và video để tạo ấn tượng với người dùng của bạn. Nó có một trang chủ hoàn toàn tùy biến và sẵn sàng dịch để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Nhận chủ đề Hestia Pro ngay hôm nay!

13. Bắc thật

Bắc thật

True North là một chủ đề WordPress đẹp phù hợp cho các nhiếp ảnh gia xây dựng trang web danh mục đầu tư. Nó đi kèm với một phần danh mục đầu tư tích hợp trên trang chủ nơi bạn có thể tải ảnh của mình lên một cách dễ dàng.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố trí lưới, hình nền tùy chỉnh và tiêu đề lớn. Nó vận chuyển với các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung.

Nhận chủ đề True North ngay hôm nay!

14. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề WordPress nhiếp ảnh tuyệt vời. Nó đi kèm với một nền tảng trực quan cho phép bạn thêm một hình ảnh hoặc video chuyên nghiệp để gây ấn tượng với người dùng của bạn.

Nó hỗ trợ người xây dựng trang và mô-đun thư viện để xây dựng trang web nhiếp ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Chủ đề hoàn toàn tương thích với WooC Commerce.

Nhận chủ đề Inspiro ngày hôm nay!

15. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề viết blog ảnh WordPress. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và trình tạo trang kéo và thả để thiết kế trang đích của bạn.

Chủ đề cũng bao gồm hoạt hình CSS, Google Fonts và thanh trượt hình ảnh đẹp. Thật dễ dàng để thiết lập với bảng tùy biến trực tiếp.

Nhận chủ đề Suarez ngày hôm nay!

16. Ống kính

Ống kính

Lense là một chủ đề WordPress phong cách cho các nhiếp ảnh gia và nhà sản xuất video. Nó có bố cục 2 cột với menu điều hướng và logo tùy chỉnh ở bên trái và thanh trượt ngang lớn đẹp ở bên phải màn hình.

Nó đi kèm với bố cục bộ sưu tập tuyệt đẹp để hiển thị hình ảnh và video của bạn. Nó có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt với nhiều lựa chọn màu sắc, màn hình toàn màn hình và các widget tùy chỉnh.

Nhận chủ đề Lense ngày hôm nay!

17. Tiếp xúc chuyên nghiệp

Tiếp xúc chuyên nghiệp

Expose Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một trang chủ được widget hóa với 4 khu vực widget và cung cấp nhiều mẫu cho blog, trang chủ, lưu trữ và trang đích của bạn.

Nó có một định dạng bài đăng thư viện tùy chỉnh với cửa sổ bật lên hộp đèn. Expose Pro sử dụng hình ảnh nổi bật lớn để thể hiện tốt nhất công việc của bạn.

Nhận chủ đề Expose Pro ngay hôm nay!

18. Nhiếp ảnh táo bạo

Nhiếp ảnh táo bạo

Bold Photography là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một thanh trượt toàn màn hình đẹp trên trang chủ cho phép bạn hiển thị các bức ảnh của mình trong ánh hào quang đầy đủ của họ.

Nó cũng bao gồm các hình ảnh nổi bật lớn và một bộ sưu tập hình ảnh phong cách danh mục đầu tư. Chủ đề rất dễ tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress.

Nhận chủ đề Nhiếp ảnh táo bạo ngày hôm nay!

19. Benson

Benson

Benson là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress hiện đại. Nó đi kèm với một hỗ trợ trình chiếu video và hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho người dùng của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhiều bố cục, phối màu và hỗ trợ cho các nền tùy chỉnh. Nó cũng bao gồm các tiêu đề, vật dụng, hội nhập xã hội, vv.

Nhận chủ đề Benson ngày hôm nay!

20. Gusto

Gusto

Gusto là một chủ đề WordPress miễn phí cho các blogger và nhiếp ảnh gia. Nó hiển thị hình ảnh đặc trưng lớn và kiểu chữ đẹp.

Nó đi kèm với bố cục 2 cột, màu nền, logo tùy chỉnh, v.v. Chủ đề tuân theo các thực tiễn SEO mới nhất để giúp xếp hạng trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Nhận chủ đề Gusto ngày hôm nay!

21. Nhật thực

Nhật thực

Eclipse là một chủ đề WordPress thanh lịch dành cho các nhiếp ảnh gia, blogger và nghệ sĩ. Trang chủ có một thanh trượt đẹp mắt để giới thiệu công việc mới nhất của bạn một cách chuyên nghiệp.

Nó đi kèm với một widget tùy chỉnh cho ảnh và video trên Instagram. Nó cũng bao gồm các mẫu thư viện, phần danh mục đầu tư và hỗ trợ cho WooC Commerce.

Nhận chủ đề Eclipse ngày hôm nay!

22. PhotoBlogster

PhotoBlogster

PhotoBlogster là một chủ đề WordPress miễn phí rất phù hợp cho các blogger, nhiếp ảnh gia và nhà văn. Trang chủ có bố cục lưới đẹp mắt để hiển thị nội dung nổi bật của bạn.

Nó hoàn toàn tương thích với Google AdSense và các plugin tiếp thị liên kết giúp việc hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn dễ dàng hơn.

Nhận chủ đề PhotoBlogster ngay hôm nay!

23. Thị sai

Thị sai

Parallax là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ. Nó đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh và hơn 60 bố cục được thiết kế trước.

Nó cũng bao gồm một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng. Với các hiệu ứng thị sai duyên dáng và thanh trượt toàn màn hình, chủ đề rất lý tưởng cho một trang web nhiếp ảnh.

Nhận chủ đề Parallax ngày hôm nay!

24. Tempo

Tempo

Tempo là chủ đề WordPress được thiết kế độc đáo được xây dựng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia và blogger. Nó đi kèm với một bố cục nề trên trang chủ để hiển thị hình ảnh của bạn một cách sành điệu.

Chủ đề có 3 bố cục tiêu đề, menu hồ sơ xã hội và hình ảnh toàn màn hình. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và hỗ trợ các tính năng Jetpack..

Nhận chủ đề Tempo ngay hôm nay!

25. Ảnh

ảnh chụp

Chụp ảnh là một chủ đề WordPress miễn phí được xây dựng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, nhà tiếp thị kỹ thuật số, người viết blog và các cơ quan sáng tạo. Nó cung cấp nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng chủ đề thú vị bao gồm hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh toàn chiều rộng, tiện ích tùy chỉnh, mẫu thư viện hình ảnh và thanh bên.

Lấy chủ đề Ảnh hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất và dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map