26 chủ đề video WordPress tốt nhất (2019)

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề video WordPress cho trang web của bạn? WordPress giúp dễ dàng tải lên hoặc nhúng video, điều này làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời để xây dựng trang web video của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề video WordPress tốt nhất mà bạn có thể cài đặt.


Chủ đề video WordPress tốt nhất

Xây dựng trang web video với WordPress

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chọn nền tảng trang web tốt nhất để xây dựng trang web video của mình. Và dĩ nhiên, chúng tôi tin rằng WordPress.org tự lưu trữ là nền tảng hoàn hảo cho điều đó.

Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn thiết kế trang web, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản lưu trữ WordPress. Tất cả các trang web cần lưu trữ. Đây sẽ là trang web của bạn về nhà trên internet.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Đây là những gì người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn. Nó sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên Internet (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ trang web lớn nhất thế giới. Họ cũng là một đối tác lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất.

Sau khi đăng ký lưu trữ, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một chủ đề cho trang web của bạn. Chọn một chủ đề video WordPress từ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi bên dưới và sau đó làm theo các hướng dẫn trong cách cài đặt hướng dẫn chủ đề WordPress của chúng tôi.

Phải nói rằng, hãy để có một cái nhìn về một số chủ đề video WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp. Nó đi kèm với nền video toàn màn hình đẹp, phần danh mục đầu tư mạnh mẽ và mô-đun bộ sưu tập.

Nó có các widget tùy chỉnh độc đáo để hiển thị danh mục đầu tư. Nó đi kèm với bốn mẫu độc đáo và trình tạo trang kéo và thả. Nó cũng có hộp đèn video cho phép người dùng xem video trong cửa sổ bật lên để có trải nghiệm người dùng đắm chìm hơn.

2. VideoZ

VideoZ

VideoZ là một chủ đề video phong cách tạp chí WordPress. Nó đi kèm với bố cục hai cột giàu nội dung với hình thu nhỏ video. Nó hỗ trợ plugin Video Thumbnails để tự động tạo hình thu nhỏ cho video nhúng của bạn. Nó cũng hỗ trợ plugin WP-PostRatings, cho phép người dùng xếp hạng video.

Nó có nhiều lựa chọn bố cục, trang chủ được widget và các widget tùy chỉnh để hiển thị các video ngẫu nhiên, video gần đây, các nút phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

3. Video

Video

Videozoom là một chủ đề video WordPress phong cách được thiết kế đặc biệt để xây dựng các trang web và cổng video. Nó hỗ trợ tất cả các dịch vụ nhúng và lưu trữ video phổ biến. Nó đi kèm với trình chiếu video tích hợp để hiển thị nội dung mạnh mẽ nhất của bạn.

Videozoom cũng hỗ trợ WooC Commerce và có vô số tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo các trang web độc đáo và hấp dẫn cao.

4. Ngộ độc

Tusant

Tusant là một chủ đề WordPress đẹp tuyệt vời được tạo riêng cho video, vlog, podcast và các trang web đa phương tiện khác. Nó có bố cục trang chủ hiện đại ấn tượng đặt phương tiện truyền thông của bạn lên trước và trung tâm.

Bạn có thể hiển thị trình phát âm thanh / video ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Nó hỗ trợ danh sách phát, các tập riêng lẻ và nhiều định dạng. Nó được thiết kế với cách tiếp cận di động đầu tiên để nội dung của bạn trông tuyệt vời như nhau trên màn hình nhỏ hơn. Hầu hết các cài đặt chủ đề sẽ hoạt động tốt nhưng cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để thay đổi màu sắc, sắp xếp các widget, thiết lập trang chủ và hơn thế nữa.

5. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề viết blog WordPress được thiết kế trang nhã. Nó có bố cục trang chủ đẹp mắt với lưới nề được tạo bằng hình thu nhỏ bài đăng. Nó hoạt động với các plugin của bên thứ ba để tạo hình thu nhỏ video.

Nó đi kèm với thanh trượt tích hợp, bố cục nhiều trang, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và mã ngắn và các tiện ích tùy chỉnh hữu ích.

6. Tập trung

Tiêu điểm

Focus là một chủ đề video WordPress đẹp và miễn phí. Nó hỗ trợ nhúng video, thanh trượt video và tự động hiển thị video dưới dạng tiêu đề cho bài viết. Nó cũng đi kèm với trình phát HTML5 có kiểu dáng đẹp để tải lên video.

Tập trung đi kèm với trình tạo trang tích hợp cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang và hỗ trợ tùy biến chủ đề trực tiếp để thiết lập nhanh hơn.

7. Photonote 2.0

Photonote 2.0

Photonote 2.0 có thiết kế rất độc đáo với trình chiếu hỗ trợ cảm ứng trên trang chủ. Nó là một chủ đề nhiếp ảnh nhưng có thể dễ dàng được sử dụng để giới thiệu video. Nó hiển thị video ở đầu bài với chế độ xem toàn màn hình.

Nó đi kèm với một ánh sáng và một bảng màu tối. Tùy chỉnh chủ đề rất đơn giản và bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề để thay đổi màu sắc và cài đặt chủ đề.

8. Nữ hoàng

Vipress

Vipress là một chủ đề tạp chí video WordPress tùy biến cao. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ mô-đun cho phép bạn thêm các khối nội dung để xây dựng trang chủ của bạn. Nó đi kèm với nhiều bố cục thanh trượt, tạo hình thu nhỏ video tự động và hai bảng màu.

Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, khám phá nội dung, quảng cáo, thời tiết, v.v. Nó hỗ trợ Google Fonts, Google Maps và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng với các lựa chọn màu không giới hạn.

9. Câu chuyện cuộn

Câu chuyện reel

Câu chuyện reel là một chủ đề danh mục video WordPress đẹp. Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục và trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục của riêng bạn. Nó hỗ trợ màu sắc chủ đề không giới hạn và tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

Nó cũng có phần danh mục đầu tư tích hợp cho phép bạn trình chiếu đẹp mắt các video của mình. Nó có hỗ trợ menu lớn, các widget tùy chỉnh, nhiều sidebars và các khu vực sẵn sàng cho widget.

10. Dorsa

Dorsa

Dorsa là một chủ đề đa năng theo phong cách tạp chí WordPress. Nó đi kèm với một bố cục lưới đẹp bằng cách sử dụng hình thu nhỏ để thu hút sự chú ý của người dùng vào nội dung quan trọng nhất của bạn. Nó hỗ trợ các plugin hình thu nhỏ video và đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Nó cũng đi kèm với lượt thích bài đăng và lượt xem bài đăng tích hợp và có nhiều kiểu bài đăng, kiểu tiêu đề tùy chỉnh và thanh trượt tích hợp.

11. Hộp video

Hộp video

Videobox là một chủ đề video WordPress hiện đại. Nó hỗ trợ nhiều dịch vụ nhúng video như YouTube, Vimeo, Facebook Video, Instagram Video, DailyMotion, Brightcove, Amazon S3, v.v. Nó có thể tự động phát hiện video và sử dụng chúng làm hình thu nhỏ cho bài đăng. Nó cũng đi kèm với một tiện ích video phổ biến cho phép bạn có được nhiều lượt xem hơn cho nội dung video tốt nhất của bạn.

Videobox cũng hỗ trợ WooC Commerce để bạn có thể thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web video của mình hoặc bán đăng ký.

12. VideoPlace

Cầu truyền hình

VideoPlace là một chủ đề blog video WordPress khác có thiết kế tối và hiển thị đẹp các video YouTube của bạn. Nó tự động sử dụng video YouTube làm hình thu nhỏ trên trang chủ và hiển thị các video mới nhất của bạn như được nêu trên đầu trang.

13. Siêu sao

Siêu sao

Superstar là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web âm nhạc, video và sự kiện. Nó đi kèm với một mẫu video tích hợp, thư viện ảnh, danh sách phát Soundcloud và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ. Nó đi kèm với phần đĩa hát, lời chứng thực và phần album.

Nó có một thanh trượt mạnh mẽ và đi kèm với trình tạo trang cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách kéo và thả.

14. Giải trí

Sự giải trí

Giải trí là một chủ đề WordPress phong cách phù hợp cho các trang web giải trí, video và biểu diễn nghệ thuật. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng trang chủ bằng cách sử dụng bố cục mô-đun. Nó hỗ trợ định dạng bài đăng video, video HTML5, video nhúng, thư viện ảnh, v.v..

Thích hợp cho các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WPML và đi kèm với mã ngắn và các tiện ích tùy chỉnh.

15. Sống lại

Sống lại

Relive là một chủ đề WordPress được tạo thủ công đẹp mắt phù hợp cho nhiếp ảnh, blog video và các trang web kể chuyện. Relive được thiết kế để kể những câu chuyện dạng dài với các yếu tố đa phương tiện phong phú và trải nghiệm người dùng nhập vai.

Nó cho phép bạn nhúng các video, âm thanh, thư viện ảnh, bản đồ vào các bài viết của bạn. Nó tập trung vào trải nghiệm người dùng và đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn biến nó thành của riêng bạn.

16. Magazinum

Magazinum

Magazinum là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí đẹp cho các trang web video. Nó hỗ trợ hình thu nhỏ video và đi kèm với thanh trượt nội dung đặc trưng tích hợp. Nó có một tiện ích video tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị các video gần đây trong thanh bên.

Nó cũng đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ truyền thông xã hội và thư viện Flickr. Magazinum có hai bảng màu và bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng.

17. .TUBE

.TUBE

.TUBE là một chủ đề video WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các blogger Video, nhà làm phim và người quản lý video lan truyền. Nó đi kèm với plugin đồng hành của riêng nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các trang web video đẹp. Trang chủ có bố cục dựa trên lưới hiển thị hình thu nhỏ video nổi bật. Nó khá đơn giản để thiết lập và rất dễ sử dụng.

18. Phim

Phim

Phim ảnh là một chủ đề video WordPress để xây dựng trang web video trực tuyến của riêng bạn. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ và hỗ trợ cho video nhúng, video HTML 5 và hình thu nhỏ video.

Nó đi kèm với nhiều định dạng bài đăng bao gồm video và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

19. Sự kiện

Biến cố

Sự kiện là một chủ đề video WordPress rất hiện đại với khu vực thư viện video tích hợp. Nó có thiết kế tương lai với các thanh trượt tuyệt đẹp, hình ảnh tiêu đề lớn và nhiều lựa chọn bố cục.

Nó đi kèm với một phần sự kiện, phòng trưng bày hình ảnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thống kê bài đăng và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

20. Vidiho

Vidiho

Một chủ đề blog video đẹp, Vidiho đi kèm với một thanh trượt lớn trên trang chủ để bạn có thể hiển thị video của mình ở chế độ HD. Một tính năng tuyệt vời khác là khi nhấp vào hình thu nhỏ video, video trong bài đăng sẽ mở trong cửa sổ bật lên hộp đèn.

Ngoài ra, nó đi kèm với rất nhiều tính năng chủ đề cao cấp như shortcodes, bố cục trang, widget và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

21. Truyền thông hệ điều hành

Hệ điều hành truyền thông

OS Media là một chủ đề video WordPress miễn phí. Đây là một chủ đề con của chủ đề Twenty Fourteen và được thiết kế để chuyển đổi bố cục kiểu tạp chí của nó thành một bộ sưu tập video.

Chủ đề đi kèm với plugin đồng hành của riêng nó có thêm mã ngắn video, loại bài đăng video và hỗ trợ video nổi bật. Nó hỗ trợ nhúng YouTube và Vimeo, video HTML5 ở định dạng mp4, video từ các dịch vụ lưu trữ từ xa.

22. Phim trực tuyến

Phim trực tuyến

Phim trực tuyến là một chủ đề WordPress để xây dựng trang web phim trực tuyến của riêng bạn. Nó đi kèm với một loại bài đăng phim tích hợp, cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các bộ phim trên trang web của mình thành các thể loại và chủ đề.

Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục, hơn 80 mã ngắn và các mẫu tùy chỉnh cho blog, thư viện và về các trang.

23. Trò chơi video

Băng video

Videoblog là một chủ đề video WordPress theo phong cách tạp chí miễn phí. Nó hiển thị nội dung nổi bật của bạn ở đầu và hiển thị các bài đăng từ 5 danh mục đã chọn của bạn trong bố cục lưới đẹp. Nó hỗ trợ các plugin của bên thứ ba cho hình thu nhỏ của video, xếp hạng bài đăng, v.v..

24. Lenscap

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề tạp chí WordPress hoàn hảo cho các trang web giàu nội dung, trang web video và blog. Nó có tính năng băng chuyền nội dung nổi bật lớn và menu danh mục chân trang để thêm khám phá nội dung ở trên cùng. Nó cũng có cửa sổ bật lên lightbox để hiển thị phòng trưng bày và video của bạn.

Nó đi kèm với một trình tạo sơ đồ màu động tự động điều chỉnh màu dựa trên lựa chọn của bạn. Nó cũng có nhiều màu sẵn sàng để sử dụng. Nó có khả năng tùy biến cao và đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

25. Cờ đen

Cờ đen

Black Flag là một chủ đề WordPress đa mục đích phù hợp cho chơi game, video và các trang web tạp chí. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục, thanh trượt nội dung đặc trưng đẹp mắt và nhiều bảng màu.

Nó đi kèm với một trang TV hiển thị tất cả các video của bạn trên một trang với nhiều tùy chọn bố cục. Nó hỗ trợ đầy đủ cho các video nhúng cũng như video HTML5.

26. Mesmerize

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời khác với thiết kế thực sự đa mục đích có khả năng xử lý video một cách duyên dáng. Nó được tích hợp nhiều tính năng và các tùy chọn tiện dụng để bạn không phải đấu tranh với mã hoặc CSS.

Thiết kế trang chủ bao gồm 5 kiểu tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng thêm vào. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho nền video, trình chiếu, loại nội dung tiêu đề, lớp phủ gradient và hơn thế nữa.

Đó là tất cả cho đến bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề video WordPress hoàn hảo cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map