26 Trang bán hàng tốt nhất Chủ đề WordPress dành cho nhà tiếp thị (2019)

Bạn đang tìm kiếm chủ đề trang WordPress bán hàng tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị của bạn? Trang bán hàng hoặc trang đích Chủ đề WordPress giúp nhà tiếp thị chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề trang WordPress bán hàng tốt nhất cho các nhà tiếp thị.


Trang bán hàng tốt nhất WordPress chủ đề

Tạo một trang web bán hàng với WordPress

Các nghiên cứu được thực hiện bởi MarketingSherpa cho thấy 48% các nhà tiếp thị tạo ra các trang đích mới cho mỗi chiến dịch và 68% doanh nghiệp trực tuyến sử dụng nhiều trang đích để tạo khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang cố gắng bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, thì bạn cần một trang đích được thiết kế để tạo doanh số và khách hàng tiềm năng.

Một trang đích tốt có lời kêu gọi hành động được hiển thị nổi bật, theo sau là sự cố về các tính năng và điểm bán hàng độc đáo của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Để tạo một trang web bán hàng với WordPress, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức. Họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% + một tên miền miễn phí.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress và bạn sẽ sẵn sàng và chạy ngay lập tức.

Khi bạn đã sẵn sàng trang web của mình, bạn đã sẵn sàng cài đặt chủ đề của mình. Hãy cùng xem một số chủ đề WordPress trang bán hàng tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị. Danh sách này là sự kết hợp của cả chủ đề trả phí và miễn phí và tất cả chúng đều đáp ứng cho thiết bị di động.

1. Highend

Highend

Highend là một chủ đề đa năng WordPress cao cấp. Được thiết kế để tạo các trang bán hàng một cách dễ dàng, Highend đi kèm với các tính năng như nhiều mẫu sẵn sàng để sử dụng các mẫu demo, bao gồm cả bản demo một trang đẹp mắt. Nó cũng bao gồm trình tạo trang kéo và thả, thanh trượt, phông chữ biểu tượng, v.v..

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một số mẫu trang, widget tùy chỉnh, nhiều thanh bên và lựa chọn menu điều hướng. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng để bạn thậm chí có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

2. Montblanc

Mont Blanc

Montblanc là một trang bán hàng tuyệt đẹp WordPress chủ đề có thể dễ dàng sử dụng trên các trang web nhiều trang. Nó được thiết kế cho các trang web kinh doanh, ứng dụng, sản phẩm hoặc nhiếp ảnh. Nó có một thanh trượt toàn màn hình lớn trên trang chủ với menu điều hướng trong suốt và logo ở trên cùng.

Nó đi kèm với 5 bố cục trang chủ, 4 kiểu tiêu đề sáng tạo, nhiều bố cục danh mục đầu tư và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

3. Tuyên truyền

Tuyên truyền

Propel là một trang bán hàng WordPress được thiết kế đẹp mắt. Nó có cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn nhanh chóng tạo trang bán hàng. Được thiết kế chủ yếu để trở thành một chủ đề một trang nhưng nó cũng bao gồm các bố cục riêng cho blog và bất kỳ trang bổ sung nào bạn có thể muốn thêm.

Nó có một danh mục đầu tư có thể lọc đẹp bằng cách sử dụng Ajax và hình ảnh động đẹp. Giao diện tổng thể của chủ đề rất hiện đại với hình nền thị sai, tiêu đề toàn màn hình và kiểu chữ rõ nét.

4. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và rất linh hoạt với trình tạo trang kéo và thả trực quan được tích hợp chặt chẽ và dễ dàng thêm các mô-đun nội dung. Nó cũng bao gồm một số mẫu sẵn sàng để sử dụng cho các ngành khác nhau như đại lý, spa, ứng dụng, doanh nghiệp, v.v..

Với sự dễ sử dụng và trình tạo trang mạnh mẽ, Ultra có thể được sử dụng để tạo các trang bán hàng đẹp mắt chỉ trong vài phút. Nó cũng đi kèm với danh mục đầu tư, hỗ trợ WooC Commerce, thanh trượt, phòng trưng bày, vật dụng tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

5. Creativo

Creativo

Creativo là một chủ đề một trang WordPress phù hợp cho các trang web bán hàng, sản phẩm, kinh doanh và danh mục đầu tư. Chủ đề đa mục đích tuyệt vời này đi kèm với một vài bản demo chỉ bao gồm một trang web định hướng bán hàng. Bạn sẽ chỉ cần thay thế nội dung bằng của riêng bạn và bạn sẽ tốt để đi.

Nó đi kèm với loại nội dung danh mục đầu tư tích hợp, hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, 7 giao diện, 3 bố cục thiết kế, nhiều bố cục tiêu đề và lựa chọn màu không giới hạn. Nó cũng bao gồm các phần mềm miễn phí như trình tạo trang, thanh trượt và plugin trò chuyện trực tiếp.

6. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress tùy biến cao để tạo bố cục trang bán hàng đẹp. Nó đi kèm với các mô-đun kéo và thả cho phép bạn tạo bố cục độc đáo để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để làm cho nó dễ dàng hơn nữa, Indigo bao gồm nội dung demo và các trang web đã sẵn sàng mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu cho các dự án của riêng bạn. Nó cũng cung cấp nhiều mẫu, phòng trưng bày, thanh trượt, kiểu tiêu đề và thanh bên không giới hạn.

7. OneEngine

Một trang

OneEngine là một chủ đề WordPress duy nhất với thiết kế táo bạo và sáng tạo. Nó có một tiêu đề toàn màn hình sáng trên đầu, theo sau là menu điều hướng và sau đó là phần nội dung.

Nó bao gồm các dịch vụ, thành viên trong nhóm, danh mục đầu tư và một phần về. Thiết lập chủ đề khá dễ dàng để tùy chỉnh thành trang bán hàng cho bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

8. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt. Nó sử dụng phương pháp tối giản để thiết kế để lại nhiều khoảng trống để tạo bố cục trang bán hàng hấp dẫn cao.

Nó cung cấp một thiết lập trang dễ dàng với các tiện ích nội dung kéo và thả. Nó cho phép bạn dễ dàng sử dụng màu sắc của riêng bạn và bao gồm các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, khám phá nội dung và nhiều lựa chọn bố cục.

9. Ánh sáng ban ngày

Ánh sáng ban ngày

Ánh sáng ban ngày là một chủ đề trang đích WordPress tuyệt vời với các tùy chọn linh hoạt để tạo trang bán hàng của bạn bằng cách kéo và thả.

Nó bao gồm cuộn thị sai, hình ảnh anh hùng, thanh trượt và phần danh mục đầu tư tích hợp. Thật dễ dàng để thiết lập và tùy chỉnh với 2 bố cục trang chủ và 10 mẫu trang.

10. Parallax Pro

Parallax Pro

Prallax Pro được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis và được thiết kế thành một chủ đề trang duy nhất. Như tên cho thấy, nó có hiệu ứng cuộn thị sai tuyệt đẹp với hình ảnh tiêu đề toàn màn hình lớn ở trên cùng.

Bố cục trang chủ được tiện ích hóa hoàn toàn cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các khối nội dung để thiết lập trang bán hàng của mình. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang và kiểu chữ rõ nét.

11. Cấu trúc

Cấu trúc

Struct được thiết kế để trở thành chủ đề trang bán hàng cho phần mềm, ứng dụng và sản phẩm SaaS. Nó có bố cục sạch sẽ và hiện đại với nền tiêu đề lớn và lời kêu gọi hành động nổi bật.

Nó có một bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích với một số tiện ích tùy chỉnh để thêm các tính năng nội dung và phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng bao gồm các dịch vụ, dự án, nhóm, faq, hướng dẫn, khách hàng, lời chứng thực và trình chiếu ra khỏi hộp.

12. Mùa Vọng

Advent là một chủ đề trang bán hàng WordPress sáng tạo cho các ứng dụng, phần mềm, sản phẩm, doanh nghiệp, v.v. Nó bao gồm một số tính năng tương tác của người dùng như gọi hành động, đăng ký, biểu mẫu liên hệ và bảng giá.

Nó bao gồm tính năng kính lúp cho hình ảnh sản phẩm, phông chữ biểu tượng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và một số mã ngắn tiện dụng. Nó đi kèm với một plugin xây dựng trang riêng biệt cho phép bạn tạo bố cục trang bán hàng của riêng mình.

13. Đơn

Đơn

SinglePage là một chủ đề trang bán hàng WordPress miễn phí. Nó hỗ trợ nền video YouTube toàn màn hình với hiệu ứng thị sai. Trang chủ được chia thành các phần khác nhau với menu điều hướng dọc dính. Nó khá dễ cài đặt và có thể được sử dụng để bắt đầu nhanh chóng với một trang bán hàng đẹp.

14. Không

Số không

Zero là một chủ đề trang bán hàng WordPress hiện đại cho các đại lý, phần mềm, ứng dụng, v.v … Nó có một trang chủ được thiết kế đẹp mắt với bố cục xếp lớp.

Nó đi kèm với các phần được xây dựng để thêm danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ, phần. Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce để bạn cũng có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

15. Bộ ria mép

Ria

Mustache được thiết kế để trở thành một trang bán hàng chủ đề WordPress cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, đại lý, v.v … Nó cũng đủ linh hoạt để được sử dụng trên nhiều trang web.

Nó đi kèm với các phần để dễ dàng thêm danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ và thành viên nhóm. Mustache có bố cục hiện đại sáng tạo với hỗ trợ logo tùy chỉnh, thiết lập dễ dàng, Google Maps tích hợp và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ.

16. Trình khởi chạy

Trình khởi chạy

Trình khởi chạy là một chủ đề hạ cánh miễn phí cho lần ra mắt sản phẩm sắp tới. Nó cũng có thể được sử dụng như một trang đích thông thường cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng, gọi đến vị trí hành động, menu dính, phần khách hàng và bảng giá. Nó hoàn toàn đáp ứng, thân thiện với SEO và tương thích với WooC Commerce.

17. Hạ cánh

đổ bộ

Landing là một chủ đề trang bán hàng WordPress mạnh mẽ đi kèm với hơn 25 bố cục được thiết kế sẵn. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn chỉnh sửa bố cục hiện có và tạo bố cục mới từ đầu.

Bạn nhận được nhiều loại tiêu đề, vì vậy bạn có thể tạo vô số trang đích với các kiểu và bố cục khác nhau. Các tính năng khác bao gồm danh mục đầu tư, lời chứng thực, sự kiện, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ Thương mại điện tử.

18. Nhắc

Lời nhắc

Prompt là một chủ đề trang WordPress và trang bán hàng miễn phí. Nó có bố cục chiều rộng hẹp tối giản với một phần đặc trưng với lời kêu gọi hành động nổi bật. Nó bao gồm ba khu vực sẵn sàng tiện ích, menu điều hướng duy nhất, hồ sơ xã hội và hỗ trợ Font Awesome.

19. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atherehere Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress được xây dựng cho khung chủ đề Genesis. Nó đi kèm với hình ảnh tiêu đề toàn màn hình đẹp với lời kêu gọi hành động.

Thiết kế Theme Theme sử dụng nhiều không gian mở để tạo ra một bố cục rộng rãi trông mới mẻ. Nó sử dụng hình ảnh đặc trưng lớn và kiểu chữ sắc nét. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

20. Màn hình

Sàng lọc

Screenr là một chủ đề kinh doanh WordPress một trang miễn phí. Bố cục trang chủ sử dụng hình ảnh tiêu đề toàn màn hình, theo sau là khu vực trang chủ được tiện ích hóa. Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, các mẫu trang tùy chỉnh, hiệu ứng nền parallax và thiết lập chủ đề dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

21. Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề WordPress hiện đại cho các ứng dụng, phương tiện kỹ thuật số và trang web sản phẩm. Trang chủ Theme chủ đề có nhiều khu vực được tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề lớn với lời kêu gọi hành động và các tiện ích tùy chỉnh để xây dựng trang bán hàng của bạn trong vài phút.

Nó đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó có nhiều lựa chọn bố cục, cách phối màu và khu vực tiêu đề có thể tùy chỉnh hoàn toàn với sự hỗ trợ logo tùy chỉnh.

22. Phao

Phao nổi

Float là một chủ đề WordPress đẹp được tối ưu hóa cho bán hàng và chuyển đổi. Nó vận chuyển với trình tạo trang tích hợp cho phép bạn tạo hoặc sửa đổi bố cục trang để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Nó bao gồm một số mẫu sẵn sàng để tạo hầu hết mọi loại trang bán hàng.

Nó có tất cả các tính năng chủ đề cao cấp thông thường bao gồm cuộn thị sai, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hình nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, tiện ích tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

23. Elbrus

Elbrus

Elbrus là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được thiết kế cho các trang web tiếp thị, sản phẩm và kinh doanh. Nó có bố cục trang chủ rất linh hoạt có thể dễ dàng sử dụng làm trang bán hàng.

Thật dễ dàng để thiết lập với các phần tích hợp cho các sản phẩm, dịch vụ, nhóm, khách hàng và phần chứng thực. Trang chủ sử dụng hình ảnh động đẹp mắt và hiệu ứng cuộn thị sai.

24. Lenscap

Nắp ống kính

Lenscap là chủ đề WordPress được tạo thủ công đẹp mắt cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và trang bán hàng. Nó có một băng chuyền nội dung tùy biến cao có thể được sử dụng làm tiêu đề trang web. Nó bao gồm các mẫu thư viện ảnh và video tuyệt đẹp với cửa sổ bật lên lightbox cho trải nghiệm xem tuyệt vời.

Thiết lập chủ đề được thiết kế đơn giản, nó nằm ngoài tầm của bạn và cho phép bạn tập trung vào việc thêm nội dung. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn dưới tùy biến chủ đề trực tiếp. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và cung cấp trải nghiệm mua sắm rất sạch sẽ cho người dùng của bạn.

25. Mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress được xây dựng hoàn hảo để tạo ra bất kỳ loại trang bán hàng nào. Nó có một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế và đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng bố cục của mình.

Nó cũng bao gồm một số trang web demo sẵn sàng để cài đặt mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu cho trang bán hàng của mình. Nó có một số tiện ích tùy chỉnh, thanh bên không giới hạn, kiểu tiêu đề, hỗ trợ nền video, Google Fonts và hỗ trợ WooC Commerce.

26. Lune

Lune

Lune là một chủ đề đa năng WordPress linh hoạt với nhiều bố cục trang bán hàng. Nó bao gồm trình cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp bạn nhanh chóng tạo trang bán hàng. Nó cũng xuất xưởng với một plugin xây dựng trang với các phần mở rộng dành riêng cho chủ đề.

Được đóng gói bên trong là 350 phần, 10 kiểu tiêu đề, 7 kiểu chân trang và một số tiện ích tùy chỉnh. Nó đi kèm với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo trang bán hàng thực sự độc đáo.

27. Nguyên tử

nguyên tử

Nguyên tử là một chủ đề đa mục đích được thiết kế thanh lịch cho các nhà tiếp thị và doanh nghiệp. Nó bao gồm các phần tích hợp để dễ dàng hiển thị các dự án, hồ sơ nhân viên, lời chứng thực của khách hàng, dịch vụ, v.v. Nó cũng bao gồm hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức và bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

Thiết lập chủ đề khá dễ dàng và không áp đảo người dùng với quá nhiều tùy chọn. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp để thiết lập tiêu đề, menu, màu nhấn, v.v … Nó đi kèm với thiết kế tiêu đề tuyệt đẹp với các tùy chọn nâng cao như độ mờ hình ảnh tiêu đề, màu nền trước và văn bản chào mừng.

Đó là tất cả cho đến bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress trang bán hàng tốt nhất cho các dự án của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một người chuyên nghiệp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map