27 Chủ đề Tạp chí WordPress tốt nhất năm 2020 [MIỄN PHÍ + TRẢ TIỀN]

Bạn đang tìm kiếm chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất cho trang web của bạn?


Các trang web giàu nội dung cần các bố cục khác nhau có thể giúp họ quảng bá tất cả nội dung mới và quan trọng cùng một lúc. Chủ đề tạp chí WordPress được thiết kế để làm việc đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất sẽ giúp nội dung của bạn tỏa sáng.

Chủ đề Tạp chí WordPress tốt nhất

Bắt đầu với một trang web Tạp chí WordPress

WordPress là người xây dựng trang web tốt nhất để xây dựng một trang tạp chí. Nó hiện có hơn 34% tất cả các trang web trên internet.

Nếu bạn muốn tạo một trang web tạp chí bằng WordPress, thì điều đầu tiên bạn cần là một tên miền và lưu trữ web.

Các trang web tạp chí thường có rất nhiều nội dung bao gồm hình ảnh và video. Đây là lý do tại sao bạn cần chọn một công ty lưu trữ WordPress cung cấp cho bạn đủ không gian để tải lên tất cả các tệp của bạn đồng thời xử lý lưu lượng truy cập của bạn một cách hiệu quả.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên dùng Bluehost. Họ là công ty lưu trữ phổ biến nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress.org.

Để biết hướng dẫn từng bước đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress.

Nếu bạn có lưu lượng truy cập cao, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WP Engine. Đây là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, có nghĩa là họ sẽ xử lý mọi thứ cho bạn.

Một số bạn có thể đã có một trang web WordPress và bạn có thể chỉ muốn chuyển sang một chủ đề tạp chí. Điều quan trọng là bạn hiểu điều gì xảy ra khi bạn chuyển chủ đề WordPress và theo dõi danh sách kiểm tra của chúng tôi về những điều bạn phải làm trước khi thay đổi chủ đề WordPress.

Như đã nói, hãy để Lướt qua một số chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress phổ biến được thiết kế để tạo bất kỳ trang web nào. Nó đi kèm với trình tạo trang dựng sẵn và hàng tá bố cục được tạo sẵn, bao gồm nhiều mẫu cho tạp chí trực tuyến.

Nó có các yếu tố thiết kế tùy chỉnh, phối màu, tùy chọn nền, v.v. Nó cũng bao gồm tối ưu hóa SEO để giúp xếp hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm.

2. Astra

Blog du lịch Astra

Astra là một trong những chủ đề đa năng WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một số trang web sẵn sàng để khởi chạy mà bạn có thể cài đặt bằng cách sử dụng plugin Astra Starter Site miễn phí của họ.

Nó hoạt động tuyệt vời với bất kỳ plugin xây dựng trang WordPress nào và đi kèm với vô số tùy chọn linh hoạt. Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của mình bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp hoặc chỉ cần chỉnh sửa một trang trong trình chỉnh sửa mặc định của WordPress.

3. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một chủ đề tạp chí WordPress hiện đại của StudioPress. Được xây dựng dựa trên khung Genesis mạnh mẽ, nó có các tiêu đề có thể tùy chỉnh và sẵn sàng cho WooC Commerce.

Nó cũng bao gồm một trang chủ tiện ích dễ cài đặt, bố cục nhiều trang và tùy biến chủ đề trực tiếp.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

4. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa mục đích WordPress miễn phí. Nó vận chuyển với hàng tá trang web được xây dựng sẵn và nhà nhập khẩu nội dung chỉ với một cú nhấp chuột để bắt đầu nhanh chóng.

Với tích hợp Thương mại điện tử, nó cho phép bạn bán hàng hóa và kiếm tiền trực tuyến. Chủ đề đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL..

5. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với cách tiếp cận đa mục đích để dễ dàng tạo một tạp chí hoặc trang web tin tức. Nó cung cấp các trang web demo hoàn toàn có thể tùy chỉnh và trình tạo trang dựng sẵn để tùy chỉnh.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các addon cao cấp, bảng màu, tùy chọn bố cục, cuộn thị sai, v.v. Nó có các bộ lọc hình ảnh để gây ấn tượng với người dùng của bạn trong cái nhìn đầu tiên vào trang web tạp chí của bạn.

6. Chủ đề Guten

Chủ đề Guten

Guten Theme là một chủ đề tạp chí WordPress phong cách được thiết kế cho trình chỉnh sửa khối WordPress. Nó đi kèm với nhiều bố cục tích hợp cho tiêu đề, chân trang và blog.

Nó hỗ trợ các khối Gutenberg bổ sung, cho phép bạn tạo bố cục nội dung ấn tượng cho bài đăng và trang của mình một cách dễ dàng. Nó có màu sắc và cài đặt phông chữ tùy chỉnh với các mẫu linh hoạt.

7. Tribune

Tribune

Tribune là một chủ đề tin tức và tạp chí WordPress mạnh mẽ với bố cục trang nhã có nội dung quan trọng nhất của bạn. Nó có một khu vực bài viết nổi bật ở đầu và một thanh trượt băng chuyền ở cuối trang.

Trong số các tính năng khác, nó cung cấp một thanh trượt, tiện ích video, cài đặt tùy biến trực tiếp WordPress, tiện ích theo thẻ, cuộn vô hạn, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và thiết lập nhanh.

8. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời cho các trang web tin tức và tạp chí. Nó đi kèm với một trang chủ có thể tùy chỉnh hoàn toàn với thanh trượt nội dung nổi bật, trình tạo trang chủ động, các danh mục nổi bật và trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nó có nhiều mẫu trang, màu tùy chỉnh, phông chữ, logo và tùy chọn nền. Chủ đề cũng đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh và nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích.

9. Bức tường kỳ diệu

Kỳ quan

Wonderwall là một chủ đề tạp chí WordPress được thiết kế đẹp. Nó bao gồm 9 bố cục trang chủ được tạo sẵn cho phép bạn chọn trong số các lưới, bài đăng nổi bật, danh sách đơn và hơn thế nữa.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh cho các cấu hình phương tiện truyền thông xã hội, Instagram và các tính năng khám phá nội dung. Nó cũng cung cấp các vị trí chuyên dụng để hiển thị quảng cáo banner trên trang web của bạn.

10. Cảm thấy

Cảm thấy

Cảm thấy là một chủ đề tạp chí WordPress thanh lịch với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó được thiết kế để hiển thị đẹp nội dung trong bố cục tạp chí.

Nó đặc biệt chú ý đến khả năng đọc trên các thiết bị và trông tuyệt vời như nhau trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó có một thanh trượt nội dung nổi bật toàn màn hình để hiển thị các danh mục nội dung của bạn đẹp mắt.

11. HitMag

HitMag

HitMag là một chủ đề tin tức và tạp chí WordPress miễn phí. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung nổi bật trên đầu với một thanh bên phải và menu điều hướng kép.

Nó có phần danh mục nổi bật, khu vực vị trí quảng cáo, tiện ích xu hướng và hơn thế nữa. Chủ đề được thiết lập khá dễ dàng với trình nhập nội dung demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, sau đó bạn có thể thay thế bằng nội dung của riêng mình.

12. Tinh hoa

Tinh chất MeridianTheme

The Essence là một chủ đề tạp chí WordPress thanh lịch phù hợp với lối sống, thời trang, giải trí và các trang web tương tự. Nó bao gồm 4 lựa chọn bố cục khác nhau cho các trang bài viết của bạn và tính năng chia sẻ xã hội tích hợp với thanh bên nổi để dễ dàng chia sẻ bài viết từ trang web của bạn.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho Instagram và hồ sơ xã hội. Nó đi kèm với một quá trình thiết lập không đau cho phép bạn dễ dàng bắt đầu sử dụng tùy biến trực tiếp.

13. Tin tức chuyên nghiệp

Tin tức chuyên nghiệp

News Pro được thiết kế cho các trang web tạp chí và tin tức WordPress. Được tạo trên nền tảng Genesis, News Pro có nền tảng vững chắc để xây dựng các trang web giàu nội dung.

Nó đi kèm với hai sidebars, khu vực widget chân trang, tiêu đề tùy chỉnh, menu điều hướng đơn giản và kiểu chữ đẹp.

14. Hueman

Hueman

Hueman là một chủ đề tạp chí WordPress cổ điển được thiết kế để thể hiện nội dung của bạn một cách thanh lịch. Nó đi kèm với thanh trượt nội dung nổi bật, điều hướng kép, thanh bên trái và phải, khu vực danh mục nổi bật và nhiều không gian quảng cáo.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm logo tùy chỉnh, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, bố cục trang và một số khu vực sẵn sàng tiện ích. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress để dễ dàng thực hiện các thay đổi trên trang web của mình.

15. Ý kiến ​​công chúng

Dư luận

Public Opinion là một chủ đề tạp chí WordPress hiện đại và đẹp mắt. Nó có một bảng màu sáng và bố cục trang chủ linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng các vật dụng.

Nó có thanh trượt nội dung, danh mục nổi bật, không gian quảng cáo, nhiều bố cục danh mục, v.v. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và trông tuyệt vời không kém trên các thiết bị di động.

16. Thẻ tin tức

Thẻ tin tức

NewsCard là một chủ đề tạp chí WordPress phong cách phù hợp cho công nghệ, chơi game, thời trang, du lịch, sức khỏe và các ngóc ngách khác. Nó đi kèm với màu sắc đậm làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn.

Chủ đề có một ticker câu chuyện hàng đầu để giới thiệu những câu chuyện xu hướng trên đầu trang. Nó cũng cho phép bạn sắp xếp nội dung của bạn một cách phân loại và tạo ra một bố cục hấp dẫn hơn.

17. Xuất xứ

OriginMag

OriginMag là một chủ đề WordPress tạp chí có hỗ trợ Thương mại điện tử. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và hoàn hảo cho các trang web tin tức và tạp chí bán hàng hóa.

Nó có một cách tiếp cận tối giản để thiết kế và tập trung nhiều hơn vào khả năng đọc nội dung. Trang chủ được xây dựng linh hoạt với nội dung nổi bật, danh mục nổi bật và các bài viết mới nhất của bạn.

18. Tạp chí Metro

Tạp chí Metro

Tạp chí Metro là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web tạp chí và tin tức trực tuyến. Nó có nhiều lược đồ màu, nhãn màu cho các danh mục, widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều mẫu trang.

Chủ đề có hai menu điều hướng, khu vực widget, vị trí quảng cáo và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó cung cấp một giao diện người dùng rất hiện đại, tập trung vào hình ảnh và kiểu chữ.

19. Bản vá

Vá

Patch là một chủ đề blog và tạp chí WordPress theo phong cách nề có bố cục tối giản làm cho nội dung của bạn bật ra. Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, bao gồm bố trí lưới cho trang chủ của bạn.

Thật dễ dàng để sử dụng và nhanh chóng để thiết lập, với nhiều tùy chọn linh hoạt để tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn.

20. ColorMag

ColorMag

ColorMag là một chủ đề tạp chí WordPress tinh vi. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​các widget tùy chỉnh và hỗ trợ tiêu đề tùy chỉnh.

Với lựa chọn màu sắc và hình nền tùy chỉnh, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của trang web tạp chí của mình. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

Liên quan: BigC Commerce vs WooC Commerce – Cái nào tốt hơn?

21. Tạp chí Domino

Tạp chí Domino

Tạp chí Domino là một chủ đề tạp chí WordPress tùy biến cao. Trang chủ có nhiều khu vực được widget hóa và trình tạo trang động.

Nó đi kèm với một ticker tin tức tích hợp, widget thời tiết và một widget theo thẻ. Chủ đề cũng cho phép bạn dễ dàng thêm nền tùy chỉnh, tiêu đề, thanh trượt và logo của bạn.

22. Responz

Responz

Responz là một chủ đề tin tức và tạp chí ba cột cho WordPress. Nó có thiết kế thanh lịch với kiểu chữ tuyệt vời và bố cục đáp ứng đầy đủ.

Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục như 2 thanh bên, 1 thanh bên hoặc trang chủ toàn chiều rộng. Bạn cũng có thể chọn từ chế độ xem danh sách hoặc bố trí lưới xem.

23. Metro Pro

Metro Pro

Metro Pro là một chủ đề tạp chí WordPress mạnh mẽ được xây dựng dựa trên khung Genesis. Nó có một nền tùy chỉnh với hình ảnh đặc trưng lớn.

Nó đi kèm với một trang chủ dễ cài đặt với các phần cho các câu chuyện nổi bật của bạn. Nó cũng bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp, menu tùy chỉnh, widget tùy chỉnh và bảng tùy chọn chủ đề.

24. Tạp chí MH

Tạp chí MH

Tạp chí MH là một chủ đề WordPress vừa phải được xây dựng dành riêng cho tin tức, tạp chí, blog cá nhân và các trang web biên tập. Nó cung cấp các phần riêng biệt cho các chủ đề xu hướng và bài viết phổ biến.

Trong số các tính năng khác, nó đi kèm với không gian quảng cáo bắt mắt và thanh trượt bài tùy chỉnh. Nó cũng có hình ảnh nền tùy chỉnh toàn màn hình mà bạn có thể thay thế để thêm hình ảnh của riêng mình bằng cài đặt tùy biến WordPress.

25. Cổng thông tin

Cổng thông tin

Cổng thông tin là một tạp chí và chủ đề tin tức WordPress được thiết kế đẹp. Nó đi kèm với nhiều bảng màu và tùy chọn để chọn màu cho các trang danh mục của bạn.

Để tùy chỉnh dễ dàng hơn, nó bao gồm hàng tá tùy chọn chủ đề có thể truy cập thông qua tùy biến trực tiếp. Nó được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress phổ biến và được tối ưu hóa để có tốc độ, hiệu suất và SEO tốt hơn.

26. Tạp chí Hoàng gia

Tạp chí Hoàng gia

Tạp chí Hoàng gia là một chủ đề tạp chí WordPress miễn phí đẹp phù hợp cho các tờ báo, tạp chí và blog cá nhân. Nó đi kèm với bố cục trang chủ kiểu tạp chí, dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

Chủ đề đáp ứng này đi kèm với nhiều menu điều hướng, thanh bên, tùy chọn màu sắc và mẫu trang. Nó cũng hoạt động tuyệt vời với các trình tạo trang phổ biến và các plugin WordPress hàng đầu.

27. Tạp chí

Tạp chí

Tạp chí là một chủ đề WordPress mạnh mẽ với hàng tấn các tính năng tuyệt vời. Nó đi kèm với 42 lựa chọn bố cục, trình xây dựng bố cục, thanh trượt nội dung nổi bật, menu trượt, menu lớn trên đầu trang, chia sẻ xã hội, bài đăng liên quan và nhiều tính năng khác.

Nó cũng có sáu lược đồ màu, nhiều thanh bên, tiện ích tùy chỉnh, phông chữ biểu tượng và hàng tấn mã ngắn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các chủ đề báo WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me