27 mẫu và chủ đề Beaver Builder tốt nhất (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề và mẫu Beaver Builder tốt nhất?


Có nhiều chủ đề và mẫu WordPress được xây dựng riêng cho Beaver Builder để giúp bạn nhanh chóng tạo các trang web chuyên nghiệp. Sử dụng một chủ đề hoặc mẫu như vậy làm cho quá trình nhanh hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề và mẫu Beaver Builder tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Chủ đề và mẫu Beaver Builder

Người xây dựng hải ly là gì?

Beaver Builder là plugin xây dựng trang WordPress kéo và thả tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web và trang đích đẹp mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Người xây dựng hải ly

Sử dụng các công cụ trỏ và nhấp, bạn có thể tạo các thiết kế hấp dẫn với bản xem trước trực tiếp. Bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của bố cục của mình, bao gồm các tiêu đề, chân trang, thanh bên và widget tùy chỉnh (không cần viết bất kỳ mã nào).

Theo mặc định, Beaver Builder đi kèm với hàng tá các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu. Nó hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng sử dụng các chủ đề sẵn sàng của Beaver Builder giúp bạn linh hoạt hơn nữa.

Liên quan: Cách tạo một chủ đề WordPress hoàn toàn tùy chỉnh với Beaver Themer (không yêu cầu mã)

Sự khác biệt giữa Theme WordPress và Mẫu?

Một chủ đề WordPress là một gói hoàn chỉnh bao gồm thiết kế, bố cục, tính năng và các trang web. Bạn có thể sử dụng chủ đề để tạo trang web của mình mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ tài nguyên nào khác. Một chủ đề đi kèm với tất cả các tệp mã hóa và CSS mà bạn cần để tạo kiểu trang web của bạn.

Mặt khác, mẫu trang là một bố cục trang duy nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo trang đích hoặc các trang tùy chỉnh khác như trang sắp ra mắt, trang về chúng tôi, v.v..

Bạn cũng có thể tạo các trang web đơn với các mẫu WordPress. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sử dụng các plugin WordPress của bên thứ ba để thêm các tính năng và chức năng cho trang web của bạn.

Bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa chủ đề WordPress so với mẫu, hãy để xem qua các mẫu và chủ đề Beaver Builder tốt nhất cho trang web của bạn.

Chủ đề xây dựng Beaver tốt nhất

Có hàng trăm chủ đề WordPress tương thích với Beaver Builder. Tuy nhiên, các chủ đề bên dưới đã trải qua đánh giá bổ sung để đảm bảo chúng có khả năng tương thích tốt nhất với Beaver Builder.

1. Chủ đề Astra

Chủ đề Astra

Astra Theme là một chủ đề đa năng WordPress phổ biến được xây dựng cho tất cả các loại trang web. Nó tương thích hoàn toàn với các trình tạo trang kéo và thả như Beaver Builder. Nó cũng đi kèm với hàng tá trang web khởi động và bản demo mà bạn có thể nhập bằng 1 cú nhấp chuột và chỉnh sửa với Beaver Builder.

Đây là một chủ đề giàu tính năng với các tiện ích mở rộng và tiện ích trả phí để thêm nhiều tùy chọn hơn cho trang web WordPress của bạn. Mọi khía cạnh của thiết kế chủ đề có thể được tùy chỉnh hoàn toàn và thậm chí bạn có thể tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình.

2. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress mạnh mẽ hoạt động tuyệt vời với Beaver Builder. Nó đi kèm với trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Bạn chỉ có thể thay đổi nội dung và hình ảnh trên các trang web bằng Beaver Builder.

Chủ đề này hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến để mở rộng chức năng và thêm nhiều tính năng hơn. Hestia Pro hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

3. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress tuyệt vời tích hợp đầy đủ Beaver Builder để tùy chỉnh trang web của bạn. Nó được đóng gói với hàng tá bố cục và mẫu. Bạn có thể cài đặt một mẫu web để thiết lập cấu trúc trang web của bạn và thay đổi bố cục bằng Beaver Builder.

Nó đi kèm với nhiều lược đồ màu, phông chữ, cuộn thị sai, hình nền và các widget tùy chỉnh. Nó được tối ưu hóa cao cho SEO để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

4. Sydney Pro

Sydney Pro

Sydney Pro là một chủ đề WordPress Beaver Builder phong cách được thiết kế để tạo ra các trang web đẹp. Nó vận chuyển với các khối nội dung trang chủ để thêm hình ảnh, yếu tố, vật dụng và nội dung theo cách có tổ chức. Nó cũng cho phép bạn hiển thị thanh trượt nội dung nổi bật trong phần tiêu đề của trang web của bạn.

Chủ đề cung cấp không gian cho logo tùy chỉnh, menu điều hướng, nút kêu gọi hành động và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó dễ dàng thiết lập với Beaver Builder và tùy biến WordPress.

5. GBeaver

GBeaver

GBeaver là một chủ đề WordPress hiện đại được xây dựng dành riêng cho trình tạo trang kéo và thả Beaver Builder. Nó có nhiều bố cục dựng sẵn và các trang web làm sẵn. Chủ đề có khả năng tùy biến cao và bao gồm tất cả các tính năng để tạo bất kỳ loại trang web WordPress nào.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm màu tùy chỉnh, tiện ích thanh bên, nút menu điều hướng và cột chân trang. Nó có bảng tùy chọn chủ đề cho các cài đặt cơ bản.

6. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề WordPress một trang được tạo ra đẹp mắt cho tất cả các loại trang web. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang Beaver Builder. Chủ đề này có bố cục linh hoạt với các phần thích hợp để thêm menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh, các yếu tố nội dung, widget và chân trang trên trang chủ.

Chủ đề có thể được tùy chỉnh cho các lựa chọn màu sắc, kiểu phông chữ, hình nền, v.v. Nó hỗ trợ WooC Commerce và có thể được sử dụng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

7. GenerPress

GeneratePress

GeneratePress là một chủ đề Beaver Builder cho các trang web WordPress. Nó có một bố cục hiện đại và phong cách với tất cả các tính năng cần thiết. Nó cũng đi kèm với các mô-đun và tiện ích mở rộng phải trả tiền để thêm nhiều tùy chọn hơn vào trang web của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn mở rộng để kiểm soát màu sắc, phông chữ, nền và các cài đặt bố cục khác. GeneratePress được tối ưu hóa cho hiệu suất và tốc độ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và thứ hạng tìm kiếm.

8. Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Customify là một chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế cho các plugin xây dựng trang bao gồm Beaver Builder. Tất cả các yếu tố thiết kế đều dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa theo thời gian thực, giúp tiết kiệm hàng giờ kiểm tra bản xem trước trang web trong một tab trình duyệt riêng.

Nó đi kèm với nhiều bản demo trang web được xây dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng bắt đầu một blog hoặc trang web. Customify cũng cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh của mình bằng Beaver Builder.

9. Khung xây dựng trang

Khung dựng trang

Page Builder Framework là một chủ đề WordPress được xây dựng dành riêng cho những người xây dựng trang như Beaver Builder. Nó đi kèm với các thiết lập bố trí linh hoạt và một bộ tính năng ấn tượng. Nó cũng cung cấp các tiện ích mở rộng cao cấp cho tiêu đề trong suốt, điều hướng dính và Phông chữ Adobe.

Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp thích hợp. Page Builder Framework được tối ưu hóa cho SEO và hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

10. Ống kính

Ống kính

Lense là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress được thiết kế để tạo ra các trang web và blog đẹp cho các nhiếp ảnh gia, danh mục đầu tư và các cơ quan kỹ thuật số. Nó tương thích với trình tạo trang kéo và thả Beaver Builder và bao gồm nhiều bố cục thư viện hình ảnh, mẫu toàn màn hình, menu điều hướng thanh bên và logo tùy chỉnh.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm lựa chọn màu sắc, trang blog riêng, tiện ích thanh bên, lưu trữ hình ảnh, mẫu trang và các phần nội dung nổi bật.

11. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress nhẹ và giàu tính năng. Nó tích hợp đầy đủ Beaver Builder để tùy chỉnh từng phần của trang web của bạn một cách nhanh chóng. Chủ đề này có kiểu chữ đẹp, menu điều hướng, logo tùy chỉnh, hình nền tiêu đề và cuộn thị sai.

Nó đi kèm với trình cài đặt 1 phút để nhập nội dung demo và thay thế nó bằng nội dung của bạn để khởi chạy trang web. Neve có các cài đặt Thương mại điện tử và các tùy chọn giỏ hàng để dễ dàng chạy một cửa hàng trực tuyến.

Mẫu xây dựng Beaver tốt nhất

Beaver Builder cung cấp các mẫu làm sẵn đẹp có thể được sử dụng làm trang đích cho bất kỳ trang web nào. Các mẫu này có thể được chỉnh sửa bằng trình tạo trang kéo và thả.

Hãy cùng xem một số mẫu Beaver Builder tốt nhất.

1. Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh là một mẫu Beaver Builder cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và blogger. Nó có một bố cục hấp dẫn để tạo trang đích nhiếp ảnh của bạn. Màu tối trong nền làm cho phông chữ có thể đọc được. Bạn có thể sử dụng mẫu này để có thêm khách hàng tiềm năng trực tuyến.

2. Cơ quan sáng tạo

Cơ quan sáng tạo

Creative Agency là một mẫu Beaver Builder đầy màu sắc cho các đại lý tiếp thị và web, doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng trực tuyến. Nó hỗ trợ WooC Commerce để giới thiệu sản phẩm của bạn đẹp mắt. Nó có một bố cục đơn giản với thiết kế tối giản tạo ra trải nghiệm người dùng tốt đẹp.

3. Doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ

Như tên cho thấy, Doanh nghiệp nhỏ là một mẫu doanh nghiệp Beaver Builder hoàn hảo. Nó có một thiết kế tối thiểu và kiểu dáng đẹp để thúc đẩy các trang đích kinh doanh. Mẫu đi kèm với hình nền toàn màn hình và nút kêu gọi hành động. Nó sử dụng kiểu chữ đẹp với phông chữ đậm làm cho văn bản của bạn đáng chú ý hơn.

4. Xây dựng

Xây dựng

Xây dựng là một mẫu Beaver Builder phong cách cho bất động sản, nhà thầu và doanh nghiệp xây dựng. Nó có bố cục hiện đại được thiết kế để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Với mẫu Xây dựng Beaver Builder, bạn có thể tạo các trang đích đẹp để quảng bá doanh nghiệp và dịch vụ của mình.

5. Toàn màn hình

Toàn màn hình

Toàn màn hình là một mẫu Beaver Builder tối giản phù hợp cho bất kỳ trang web nào. Nó có thể được sử dụng để tạo các trang đích toàn màn hình với nút văn bản và nút gọi hành động. Bạn có thể sử dụng trình xây dựng kéo và thả Beaver Builder để tùy chỉnh màu sắc, nền và phông chữ để phù hợp với màu thương hiệu của bạn.

6. Biên tập

Biên tập

Editorial là một mẫu thời trang Beaver Builder tuyệt vời cho các blogger, biên tập viên, tạp chí trực tuyến và tác giả. Nó cung cấp một hình nền toàn màn hình cho trang đích của bạn. Bạn cũng có thể thêm nội dung trong các phần bên dưới khu vực tiêu đề. Nó được thiết kế để làm cho nội dung của bạn nổi bật và tăng số lần xem trang của bạn.

7. Nhà hàng

Nhà hàng

Nhà hàng là một mẫu Beaver Builder đẹp cho blog thực phẩm và công thức, nhà hàng và quán cà phê. Nó sử dụng kiểu chữ sắc nét và nền tối mang lại cho trang đích của bạn một cái nhìn rất hiện đại. Mẫu cũng sử dụng các biểu tượng tùy chỉnh, kiểu chữ trang nhã và hoạt hình CSS để tạo trải nghiệm người dùng tương tác.

8. Nhạc sĩ

Nhạc sĩ

Đúng như tên gọi, Musician là một mẫu nhạc Beaver Builder dành cho DJ, ban nhạc, nghệ sĩ, ca sĩ và người biểu diễn. Nó có các nút kích thước lớn để gọi hành động và chuyển hướng đến các trang đích của bạn. Nó sử dụng màu sắc táo bạo và tươi sáng để tạo ra một trải nghiệm giản dị và giải trí cho du khách.

9. Crossfit

Crossfit

Crossfit là một mẫu Beaver Builder hiện đại cho các trang web phòng tập thể dục, crossfit, yoga và thể dục. Nó có bố cục tuyệt đẹp với hình nền toàn màn hình ấn tượng. Nó cũng có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề WordPress nào cho crossfit và phòng tập thể dục để thu hút nhiều khách hàng hơn.

10. Ô tô

Ô tô

Ô tô là một mẫu Beaver Builder cho các doanh nghiệp ô tô, phòng trưng bày xe hơi, các trang web liên quan đến xe thể thao và các nhà cung cấp dịch vụ ô tô khác. Nó đi kèm với sự kết hợp đẹp mắt của phông chữ và màu sắc, hình nền tùy chỉnh và bố cục hấp dẫn. Mẫu này có thể dễ dàng tùy chỉnh với trình tạo trang Beaver Builder để thêm nội dung và hình ảnh của riêng bạn.

11. Sắp ra mắt

Sắp có

Sắp ra mắt là một mẫu Beaver Builder đơn giản và gọn gàng cho trang sắp ra mắt của bạn. Nó có logo tùy chỉnh với khẩu hiệu và hộp đăng ký bản tin email. Mẫu này có nhiều lựa chọn màu cho phông chữ và nền. Nó có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

12. Công ty luật

Công ty luật

Nếu bạn muốn tạo một trang đích đẹp cho trang web của công ty hợp pháp của bạn, thì mẫu Công ty Luật Beaver Builder là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có khả năng tùy biến cao bằng trình tạo trang Beaver Builder và bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền, văn bản, kiểu phông chữ và hơn thế nữa.

13. Sách điện tử

sách điện tử

Sách điện tử là một mẫu Beaver Builder chuyên nghiệp dành cho các nhà văn, blogger, tác giả, thư viện trực tuyến và các trang web văn học. Mẫu có một hình ảnh lớn ở trên cùng với văn bản kêu gọi hành động của bạn. Nó tương thích với WooC Commerce để bạn có thể giới thiệu và sắp xếp tất cả các ebook của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo một trang đích cho một Sách điện tử.

14. Kinh doanh tổng hợp

Kinh doanh tổng hợp

General Business là một mẫu kinh doanh Beaver Builder cho các đại lý, thương hiệu và doanh nghiệp nhỏ trực tuyến. Nó có một phần tiêu đề trên đầu theo sau là nội dung quan trọng nhất của bạn. Mẫu này đi kèm với một không gian dành riêng cho logo tùy chỉnh của bạn, nền đặc trưng toàn chiều rộng, khẩu hiệu và nút kêu gọi hành động. Nó có thể được chỉnh sửa với Beaver Builder và WordPress tùy biến trực tiếp.

15. Ứng dụng di động

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động là một mẫu ứng dụng Beaver Builder sạch sẽ và đẹp mắt được thiết kế để giới thiệu các ứng dụng, tiện ích và phụ kiện di động của bạn. Nó cung cấp một bố cục đơn giản với nền trắng và dễ cài đặt bằng trình tạo trang Beaver Builder. Mẫu Ứng dụng di động cũng có thể được sử dụng để quảng bá ứng dụng của bạn và tăng số lượt tải xuống.

16. Giáo dục

Giáo dục

Giáo dục là một mẫu Beaver Builder thanh lịch cho các trường học, trường đại học, thư viện và các tổ chức tư nhân. Nó có thể được sử dụng để tạo các thiết kế trang đích để quảng bá một khóa học trực tuyến, thông báo các lớp mới hoặc thu hút sinh viên mới. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể thay thế nội dung mặc định bằng văn bản và hình ảnh của riêng bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các mẫu trang đích tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chủ đề WordPress thân thiện nhất của Gutenberg.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map