29 chủ đề WordPress tốt nhất cho tác giả (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các tác giả?


Là một tác giả, bạn muốn cung cấp trải nghiệm đọc tuyệt vời cho người dùng đồng thời cho phép họ kết nối với bạn và mua sách của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các tác giả mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho tác giả

Xây dựng trang web WordPress cho tác giả

WordPress là người xây dựng trang web phổ biến nhất trong số các tác giả và nhà văn. Nó cho phép bạn linh hoạt và tự do xây dựng trang web của mình và phát triển hồ sơ tác giả của bạn để kết nối với độc giả.

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng loại WordPress. Có hai loại trang web WordPress bao gồm WordPress.com và WordPress.org. Bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi trên WordPress.com vs WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Bạn sẽ cần WordPress.org cho trang web của mình. Trang web WordPress.org tự lưu trữ cho phép bạn tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền (tên trang web của bạn tên) và lưu trữ WordPress (nơi các tệp trang web của bạn sẽ được lưu trữ).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Đây là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Họ cung cấp cho độc giả WPBeginner GIẢM GIÁ 65% trên web hosting và một tên miền miễn phí để bắt đầu trang web của bạn.

Bắt đầu với Bluehost

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bây giờ bạn đã sẵn sàng để cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và bạn sẽ nhanh chóng chạy được.

Sau khi cài đặt WordPress, đã đến lúc chọn một chủ đề WordPress. Chọn một chủ đề từ chuyên gia của chúng tôi chọn dưới đây.

Cần giúp đỡ để cài đặt các chủ đề? Xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Phải nói rằng, hãy để một cái nhìn về một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các tác giả. Danh sách này chứa cả chủ đề trả phí và miễn phí.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress đa năng có thể được sử dụng để tạo một trang web của tác giả. Nó có bố cục hoàn hảo cho các tác giả đi kèm với một trang blog riêng để kết nối với độc giả. Chủ đề đi kèm với một thiết kế đáp ứng và kiểu chữ rõ nét để giúp trang web của bạn nổi bật.

Nó hỗ trợ WooC Commerce để thêm một cửa hàng trực tuyến, nhiều bố cục chủ đề và các biểu tượng chia sẻ xã hội. Chủ đề Astra có các widget tùy chỉnh, phần trang chủ, thư viện hình ảnh, phần về tôi và hơn thế nữa.

Điều khiến Astra thực sự nổi bật là tốc độ và hiệu suất của trang web.

2. Divi

Bố cục tác giả chủ đề Divi

Divi là một chủ đề WordPress và kéo & trình tạo trang thả đi kèm với hàng tá các mẫu dựng sẵn. Bố cục tác giả của họ là hoàn hảo để tạo một trang web để giới thiệu sách của bạn và kết nối với khán giả của bạn.

Bạn có thể nhập bố cục tác giả Divi chỉ bằng vài cú nhấp chuột và có một trang web được tạo sẵn, ứng dụng di động phản hồi và có tất cả các tính năng như thư viện, cửa hàng, trang đích, nút xã hội, v.v..

Điều khiến Divi thực sự nổi bật là sự lôi kéo & bỏ tính năng cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại bố cục tùy chỉnh nào mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho thư viện, tác giả và cửa hàng ebook. Nó có một thiết kế trực quan và phẳng làm cho thư viện hoặc giá sách của bạn có thể hiển thị cho khán giả.

Chủ đề được xây dựng dựa trên khung Genesis được biết đến với các tiêu chuẩn và hiệu suất mã hóa cao. Chúng tôi cũng đã xây dựng mẫu trang web WPBeginner của mình trên khung Genesis.

Nó cho phép bạn hiển thị những cuốn sách bán chạy nhất trên trang chủ. Bạn có thể tạo menu điều hướng tùy chỉnh để thêm trang đích, danh mục và thẻ để người dùng dễ dàng sử dụng. Author Pro là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa cho SEO.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Tiền thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

4. OceanWP

Chủ đề Blog của OceanWP

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí mạnh mẽ với nhiều trang web được tạo sẵn. Nó có một khuôn mẫu cho các tác giả, nhà văn và nhà sách. Mẫu có thể được cài đặt trong 1 cú nhấp chuột và không cần kỹ năng mã hóa. OceanWP cung cấp thiết kế bố cục đẹp và linh hoạt với hỗ trợ Thương mại điện tử để bán sách của bạn.

Nó có một số tiện ích mở rộng web tuyệt vời như chế độ xem toàn màn hình, dán bất cứ thứ gì, nguồn cấp dữ liệu Instagram, cửa sổ bật lên đăng nhập và nhiều hơn nữa cho trang web của bạn. Nó dịch sẵn sàng và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

5. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress hiện đại và mạnh mẽ để bán sách trực tuyến. Nó có một khu vực tiêu đề toàn chiều rộng trên trang chủ để thêm một hình ảnh nổi bật hoặc hiển thị sách của bạn trong một thanh trượt hình ảnh. Nó cho phép bạn thêm nút gọi hành động với ảnh sách của mình để người dùng mua trực tiếp từ trang chủ.

Chủ đề này bao gồm tất cả những gì bạn cần với tư cách là một tác giả bao gồm cả phần chứng thực, vì vậy người đọc có thể để lại đánh giá và đánh giá sách của bạn. Bạn cũng có thể thêm một phần tác giả để chia sẻ câu chuyện của bạn một cách chuyên nghiệp.

6. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Sự hiện diện được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng tạo ra sự hiện diện trực tuyến của bạn. Nó hoạt động hoàn hảo cho các blogger và tác giả.

Nó bao gồm 10 trang web demo mà bạn có thể dễ dàng nhập và sau đó chỉ cần thay thế nội dung bằng trang web của riêng bạn để xây dựng trang web của bạn.

Hiện diện là 100% đáp ứng di động và nó đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ như thư viện ảnh, hỗ trợ thương mại điện tử, thanh trượt, v.v..

7. Xin chào chuyên nghiệp

Xin chào chuyên nghiệp

Hello Pro là một chủ đề blog và danh mục đầu tư WordPress cho các tác giả. Được tạo bởi những người ở StudioPress, nó đi kèm với một trang chủ được widget hóa với một số khu vực widget và có nhiều mẫu cho blog, trang chủ, lưu trữ và trang đích của bạn.

Nó được thiết kế để hiển thị đẹp mắt nội dung của bạn và sử dụng hình ảnh lớn với kiểu chữ trang nhã để làm cho nội dung của bạn thú vị hơn. Nó có một định dạng bài đăng thư viện tùy chỉnh với hộp đèn hiển thị hình ảnh của bạn. Chủ đề này được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất. Nó có một thiết lập nhanh chóng và đơn giản.

8. Phao

Phao nổi

Float là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các tác giả, nhà văn và blogger. Nó đi kèm với nhiều bản demo được thiết kế sẵn để nhanh chóng khởi chạy trang web và bắt đầu thêm nội dung của bạn. Trang chủ có một phần danh mục đầu tư để giới thiệu sách của bạn theo phong cách nề. Nó có cuộn thị sai để cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

Với các tùy chọn thiết kế, bạn có thể sử dụng bố cục tiêu đề, kiểu menu điều hướng, tùy chọn tiêu đề trong suốt và cài đặt thiết kế bố cục để tùy chỉnh chủ đề. Float có hỗ trợ Thương mại điện tử với sự tích hợp của WooC Commerce và không yêu cầu cài đặt bổ sung để tạo cửa hàng trực tuyến.

9. Bắc thật

Bắc thật

True North là một chủ đề WordPress thanh lịch với thiết kế đẹp. Nó sử dụng một bố cục lưới trên trang chủ với màn hình hiển thị hình ảnh đẹp mắt. Nó có nhiều lựa chọn bố cục và phần danh mục đầu tư tích hợp để giới thiệu công việc của bạn.

Nó cũng hỗ trợ nền tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh và có một số tiện ích tùy chỉnh cho các tính năng khám phá nội dung và phương tiện xã hội.

10. Viết

Viết

Writee là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các tác giả, nhà văn và blogger. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt có chiều rộng đầy đủ cho phép bạn hiển thị nội dung quan trọng nhất của bạn ở trên cùng. Nó đặc biệt chú ý đến khả năng đọc với kiểu chữ đẹp và bố cục rộng rãi.

Nó có một menu điều hướng và một menu liên kết xã hội ở trên cùng. Nó cũng thêm các biểu tượng chia sẻ xã hội bên dưới mỗi bài viết và một đoạn trích để người dùng của bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung.

11. Tạp chí

Tạp chí

Tạp chí là một chủ đề WordPress phong cách với bố cục kiểu tạp chí cho các tác giả và nhà văn. Nó đi kèm với hơn 40 thiết kế chủ đề và hỗ trợ trình xây dựng kéo và thả Themify để tạo các trang của bạn. Các tính năng khác bao gồm menu trượt, menu lớn, khu vực được phụ tùng, nút chia sẻ xã hội, bài đăng liên quan, menu chân trang và kiểu chữ tuyệt vời. Nó có một chủ đề trọn gói để bắt đầu một blog hoặc tạo một trang web theo lựa chọn của bạn.

12. Chất kết dính

Chất kết dính

Binder Pro là một chủ đề WordPress được xây dựng tốt được thiết kế để xuất bản. Nó hoàn hảo cho các trang web giàu nội dung như tạp chí và blog. Bên trong nó, bạn sẽ tìm thấy 7 trang web làm sẵn có thể được cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột và sau đó bạn có thể dễ dàng thay thế nội dung bằng chính trang web của mình.

Nó sử dụng các mô-đun và cho phép bạn kéo và thả chúng để xây dựng bố cục của riêng bạn. Nó có nhiều thanh bên, kiểu tiêu đề, biểu tượng phông chữ, thanh bên tùy chỉnh không giới hạn và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

13. Món ăn hàng ngày Pro

Món ăn hàng ngày Pro

Daily Dish là một chủ đề WordPress cho các tác giả và blogger với thiết kế chuyên nghiệp. Nó được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis mạnh mẽ. Các tính năng đáng chú ý nhất của chủ đề là kiểu chữ sắc nét và hiển thị hình ảnh đẹp.

Nó có một bố cục trang chủ được tiện ích hóa nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều mẫu trang, tiêu đề tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce.

14. Thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một blog WordPress và chủ đề danh mục đầu tư. Nó có một bố cục đẹp với logo và menu điều hướng trên đầu với một menu xã hội. Nó có nhiều tùy chọn bố trí bao gồm bố trí lưới.

Nó có một loại nội dung danh mục đầu tư tích hợp, một số tiện ích tùy chỉnh, nhiều bảng màu và bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng. Nó vận chuyển với trình tạo trang kéo và thả và hỗ trợ WooC Commerce.

15. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề blog WordPress tuyệt đẹp cho các tác giả. Nó có kiểu trang chủ độc đáo được thiết kế để hiển thị nội dung của bạn nổi bật bằng hình ảnh và văn bản.

Nó bao gồm các hình ảnh động đẹp, bố cục nhiều trang và các widget khám phá nội dung tùy chỉnh. Nó cũng có thanh trượt trang chủ anh hùng cho trang chủ của bạn và đi kèm với một plugin thanh trượt riêng để sử dụng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

16. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề blog WordPress phong cách với thiết kế đẹp. Trang chủ có phần giới thiệu ở trên cùng theo sau là nội dung quan trọng nhất của bạn.

Nó có một số tùy chọn bố trí và mẫu cho các trang khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được một số tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung dễ dàng.

17. Kiểu

Kiểu

TheStyle là một chủ đề WordPress hiện đại để các tác giả giới thiệu sách của họ theo một phong cách độc đáo. Nó có một thiết kế hiện đại và sắc nét bắt mắt để thu hút sự chú ý của khán giả. Trải nghiệm hình ảnh cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn và giúp SEO.

Nó đi kèm với 5 màu tùy chỉnh, mẫu trang và bảng tùy chọn chủ đề để dễ dàng tùy chỉnh. TheStyle có hỗ trợ mã ngắn để thêm nội dung ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

18. Tàu điện ngầm

Metro Pro

Metro Pro là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis. Nó bao gồm một trang chủ dễ cài đặt với nhiều phần để chia sẻ những câu chuyện nổi bật của bạn thật đẹp.

Nó cũng được tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, menu tùy chỉnh, widget tùy chỉnh và bảng tùy chọn chủ đề. Với mã solid rock, Metro Pro được tối ưu hóa cao về hiệu suất và tốc độ.

19. Hạ cánh

Đổ bộ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress để bán sách điện tử của mình, thì Landing là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có nhiều mẫu dựng sẵn được thiết kế đặc biệt để giúp các tác giả, nhà văn và blogger tạo ra một trang web. Chủ đề đích có các tùy chọn tiêu đề linh hoạt để tạo ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp cho người dùng.

Các tính năng khác bao gồm loại bài đăng danh mục đầu tư để tạo kệ sách của bạn, loại bài đăng sự kiện để lưu trữ các sự kiện ra mắt sách của bạn và hỗ trợ WooC Commerce để bán sách trực tuyến.

20. Montblanc

Mont Blanc

Montblanc là một chủ đề WordPress rất mạnh mẽ và tùy biến cao hoàn hảo cho các tác giả. Nó đi kèm với các lựa chọn bố cục linh hoạt, nhiều kiểu trang chủ, widget tùy chỉnh, mẫu trang, v.v..

Nó có thể được sử dụng cho một trang web tạp chí nhiều tác giả hoặc một hồ sơ tác giả trang duy nhất. Nó cũng bao gồm danh mục đầu tư, phòng trưng bày hình ảnh, và thanh trượt đẹp. Nó đã sẵn sàng WooC Commerce và đi kèm với một plugin xây dựng trang mạnh mẽ.

21. Thư viện

Thư viện

Libretto là một chủ đề blog WordPress miễn phí với bố cục miễn phí gây mất tập trung, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web blog hoặc tác giả. Nó có một bảng màu đẹp với kiểu chữ tuyệt đẹp.

Được thiết kế theo bố cục blog một cột truyền thống với menu điều hướng ở trên cùng. Nó hỗ trợ tiêu đề và nền tùy chỉnh, menu liên kết xã hội và khu vực widget chân trang.

22. Tác giả

Tác giả

Tác giả là một chủ đề WordPress miễn phí cho các tác giả và nhà xuất bản. Nó tập trung vào khả năng tiếp cận được cải thiện với một thiết kế đẹp. Nó tải nhanh và mã được tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất của trang web WordPress của bạn.

Nó sử dụng một bố cục hai cột đơn giản với một thanh bên và menu điều hướng ở bên phải. Nó dễ cài đặt và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

23. Sống lại

Sống lại

Relive là một chủ đề WordPress hiện đại cho các tác giả và người kể chuyện. Nó được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời với sự trợ giúp của âm thanh, video, hình ảnh và văn bản.

Lý tưởng cho nội dung dạng dài với hiệu ứng cuộn đẹp mắt, Relive cũng đi kèm với trình tạo trang và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Nó dễ dàng thiết lập và vận chuyển với trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột.

24. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp. Nó đi kèm với các mô-đun dễ sử dụng mà bạn chỉ cần kéo và thả để xây dựng bố cục trang chủ của mình. Nó cũng bao gồm 14 trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt và sau đó chỉ cần thay thế nội dung bằng trang web của riêng bạn. Các trang web này bao gồm một chủ đề blog, tạp chí và câu chuyện sẽ hoạt động hoàn hảo cho bất kỳ trang web blog hoặc tác giả.

25. Mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp hoàn hảo cho các tác giả và blogger. Nó sử dụng một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế và đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng bố cục của mình.

Nó cũng bao gồm nhiều trang web demo mà bạn có thể cài đặt và sử dụng làm điểm bắt đầu cho trang web của mình. Bên trong chủ đề, bạn sẽ tìm thấy một số tiện ích tùy chỉnh, thanh bên không giới hạn, kiểu tiêu đề, hỗ trợ nền video, Google Fonts và hỗ trợ WooC Commerce.

26. Thêm

Thêm bởi Elegant Themes

Extra là một chủ đề hoàn hảo cho các blogger và các ấn phẩm trực tuyến. Nó được xây dựng trên đầu trình tạo trang Divi bởi Elegant Themes, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục khi cần.

Extra cung cấp cho bạn rất nhiều tính linh hoạt để tạo các danh mục, trang chủ và bài đăng trên blog theo câu chuyện khác nhau.

Giống như tất cả các thiết kế Elegant Theme, Extra đáp ứng 100% cho thiết bị di động và đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể mong đợi như phòng trưng bày, chia sẻ xã hội, thanh trượt, v.v..

Linh hoạt là một chủ đề WordPress đơn giản và đẹp mắt cho các tác giả, nhà văn và trang web danh mục đầu tư. Nó cùng với tùy biến phông chữ mạnh mẽ để chọn các biến thể phông chữ và màu phông chữ khác nhau. Nó có một bộ sưu tập hình ảnh tải hình ảnh của bạn trơn tru. Bạn có thể hiển thị những cuốn sách và câu chuyện nổi bật của mình trong bộ sưu tập danh mục đầu tư.

27. Nozama

Nozama

Nozama là một chủ đề dựa trên WooC Commerce giúp bạn bán sách trực tuyến dễ dàng hơn. Giống như bất kỳ chủ đề Thương mại điện tử nào khác, nó có bố cục trang sản phẩm và phần trang chủ để hiển thị sách của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó có mặt tiền cửa hàng có thể tùy chỉnh với nhiều cài đặt cho bố cục sản phẩm, khả năng hiển thị phần tử và bộ lọc sản phẩm.

Chủ đề này hỗ trợ trình xây dựng Elementor để tạo các trang và bố cục tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến bố cục ban đầu. Nó có các tính năng tùy biến linh hoạt để tạo một trang web mà bạn cần.

28. Unik

Unik

Unik là một chủ đề đa năng cho các trang web WordPress. Các tác giả có thể sử dụng nó để hiển thị sách của họ đẹp. Nó đi kèm với một menu dính, tải hình ảnh lười biếng, danh mục xem trước nhanh, hình động, cuộn parallax, và nhiều hơn nữa.

Nó có hơn 500 biểu tượng phông chữ và kiểu chữ tuyệt đẹp. Với Visual Composer, bạn có thể dễ dàng tạo các trang trên trang web của mình. Unik cho phép bạn tạo một trang web đa ngôn ngữ với WPML.

29. Sếp chuyên nghiệp

Sếp Pro

Boss Pro là một chủ đề WordPress tối giản được thiết kế để các tác giả kết nối với độc giả của họ. Nó có kiểu chữ tuyệt đẹp, nền rộng và màu sắc sắc nét để bắt mắt.

Nó được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis, tạo cho nó một nền tảng vững chắc. Boss Pro hỗ trợ WooC Commerce bán sách trực tuyến. Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh để thêm nội dung, hình ảnh, và nhiều hơn nữa trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng bảng tùy chọn chủ đề để dễ dàng thay đổi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho các tác giả và nhà văn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi và danh sách các plugin phải có WordPress để phát triển trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map