4 plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress thành ứng dụng di động

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng di động? Ngày càng có nhiều người thích duyệt internet và mua sắm trực tuyến bằng thiết bị di động của họ. Ứng dụng là một cách thuận tiện để cung cấp nội dung của bạn và cung cấp trải nghiệm di động tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các plugin tốt nhất để chuyển đổi WordPress thành ứng dụng di động.


Cách chuyển đổi WordPress thành ứng dụng di động

Tại sao tạo ứng dụng di động cho trang web WordPress của bạn?

Nếu bạn kiểm tra lưu lượng truy cập trang web của mình trong Google Analytics, thì bạn sẽ thấy rằng một số lượng lớn người dùng đang truy cập trang web của bạn từ điện thoại di động của họ. Cách dễ nhất để đảm bảo rằng người dùng di động có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn là làm cho thiết bị di động phản hồi nhanh.

Một trang web WordPress đáp ứng di động sử dụng một thiết kế tự động điều chỉnh chính nó để phù hợp với kích thước màn hình của người dùng. Hầu như tất cả các chủ đề WordPress tốt đều đáp ứng di động. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các chủ đề đáp ứng di động tuyệt vời cho WooC Commerce.

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể muốn cung cấp trải nghiệm người dùng thậm chí còn đẹp hơn bằng cách tạo các ứng dụng di động của riêng họ. Thay vì truy cập trang web của bạn trong trình duyệt, người dùng sẽ có thể khởi chạy một ứng dụng từ màn hình chính để truy cập blog yêu thích, cửa hàng trực tuyến, trang web thành viên hoặc cộng đồng trực tuyến của họ.

Xây dựng một ứng dụng di động thường đòi hỏi kỹ năng lập trình và có rất nhiều cơ quan phát triển sẽ xây dựng một ứng dụng di động cho trang web của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền (từ 15.000 đô la trở lên).

Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng di động dựa trên ngân sách, thì có một vài plugin WordPress có thể giúp bạn chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một ứng dụng di động. Tất cả chúng đều là giải pháp trả phí, nhưng chúng có chi phí thấp hơn so với việc thuê ai đó xây dựng ứng dụng mới cho bạn.

Hãy nhớ rằng việc sử dụng các plugin này vẫn yêu cầu các kỹ năng WordPress từ trung cấp đến nâng cao. Nếu bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối, thì chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng chủ đề đáp ứng trên thiết bị di động và cải thiện tốc độ WordPress của bạn để có được nhiều người dùng di động hơn.

Điều đó đang được nói, đây là các plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng di động.

1. Ứng dụng viên

Ứng dụng viên

AppPresser là một nền tảng dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi bất kỳ trang web WordPress nào thành ứng dụng di động. Họ có một chủ đề di động WordPress dành riêng có thể được sử dụng để tạo ứng dụng cho blog của bạn, cửa hàng WooC Commerce hoặc trang web BuddyPress.

Nó có một tùy biến ứng dụng trực quan để dễ dàng thay đổi diện mạo ứng dụng của bạn giống như bạn làm với chủ đề WordPress. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, thêm trang tùy chỉnh, kéo nội dung WordPress và hơn thế nữa. AppPresser cung cấp các thông báo đẩy tích hợp khá dễ cài đặt và quản lý.

2. MobiLoud

MobiLoud

MobiLoud cho phép chủ sở hữu trang web chuyển đổi trang web WordPress của họ thành ứng dụng di động. Họ có hai sản phẩm: một cho các trang web tin tức hoặc blog và một sản phẩm khác cho các trang web sử dụng WooC Commerce hoặc các plugin tinh vi khác.

Nó đi kèm với thông báo đẩy, hỗ trợ quảng cáo di động, phân tích và thương hiệu tùy chỉnh. Ứng dụng được định cấu hình, chuẩn bị và cũng có thể được gửi tới các cửa hàng ứng dụng cho bạn.

3. Androapp

Ứng dụng Andro

AndroApp là một plugin hữu ích khác để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng di động. Nó đi kèm với hỗ trợ ngoại tuyến, nhiều chủ đề, hỗ trợ quốc tế hóa, thông báo đẩy không giới hạn, cuộn vô hạn và chia sẻ xã hội bản địa. Nó không hỗ trợ WooC Commerce hoặc BuddyPress.

Nhà phát triển plugin sẽ giúp bạn định cấu hình và tải xuống ứng dụng mà sau đó bạn có thể tự gửi đến cửa hàng chơi hoặc thuê tác giả plugin để làm điều đó cho bạn.

Nhược điểm lớn của plugin này là phiên bản miễn phí cho phép nhà phát triển hiển thị quảng cáo của riêng họ.

4. WPApp.Ninja

WPApp.Ninja

WPApp.Ninja cho phép bạn tạo một ứng dụng di động hoặc một trang web tiến bộ cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mua một giấy phép trọn đời để xây dựng ứng dụng của mình. Tất cả thiết lập và cấu hình ứng dụng có thể được thực hiện trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Nó cung cấp cho bạn các công cụ dễ dàng để tải lên các biểu tượng ứng dụng, nút, màu sắc, bản dịch và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ Google Analytics, bộ nhớ đệm tích hợp, nội dung ngoại tuyến và khả năng tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Nếu bạn nghiêm túc về việc chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một ứng dụng, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AppPresser hoặc Mobiloud.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress thành một ứng dụng di động. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách theo dõi sự tham gia của người dùng trong WordPress với Google Analytics.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me