42 chủ đề WordPress đơn giản tốt nhất bạn nên thử (2020)

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress sạch nhất, đơn giản và dễ sử dụng cho trang web của bạn?


Nhiều chủ đề WordPress đi kèm với vô số tùy chọn gây khó khăn cho việc thiết lập và sử dụng. Tuy nhiên, người mới bắt đầu tìm kiếm các chủ đề đơn giản và linh hoạt để bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress đơn giản tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình. Các chủ đề này sạch sẽ, dễ sử dụng và tương đối tối giản.

Chủ đề WordPress đơn giản tốt nhất

Bắt đầu một trang web WordPress với một chủ đề đơn giản

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn bắt đầu với nền tảng phù hợp để xây dựng trang web của bạn. Trang web WordPress.org tự lưu trữ mang đến cho bạn sự tự do và linh hoạt để phát triển trang web của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web. Đây là cách người dùng tìm thấy trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Để biết thêm đề xuất, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong cách bắt đầu một hướng dẫn blog WordPress của chúng tôi và bạn sẽ nhanh chóng chạy được.

Sau khi cài đặt WordPress, bạn có thể chọn một chủ đề từ lựa chọn các chủ đề WordPress đơn giản của chúng tôi.

Cần giúp đỡ để cài đặt các chủ đề? Làm theo các hướng dẫn trong từng bước của chúng tôi về cách cài đặt hướng dẫn chủ đề WordPress cho người mới bắt đầu.

Phải nói rằng, hãy để có một cái nhìn về một số chủ đề WordPress đơn giản tốt nhất. Danh sách này chứa cả chủ đề WordPress miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều đáp ứng hoàn toàn cho thiết bị di động.

1. Tinh chất Pro

Tinh chất Pro

Tinh chất được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis. Đây là một chủ đề WordPress đơn giản và không lộn xộn cho các hốc sức khỏe, sức khỏe và lối sống. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ sẵn sàng tiện ích, nơi bạn chỉ có thể kéo và thả các widget để xây dựng trang chủ của bạn. Nó khá dễ sử dụng và rất dễ thiết lập.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

2. Astra

Chủ đề Astra WordPress

Astra là một chủ đề WordPress đầy màu sắc nhưng đơn giản với nhiều trang web được tạo sẵn cho lối sống, thể dục, thực phẩm và trang web cá nhân. Nó đi kèm với nhiều bố cục trang, một số vật dụng tùy chỉnh và tùy chọn màu không giới hạn. Thật dễ dàng để thiết lập và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

Chủ đề này được tạo cho các nhà xây dựng trang để nhanh chóng tạo các trang với thao tác kéo và thả đơn giản. Astra được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

3. Didi

Didi

Didi là một ví dụ tuyệt vời về một chủ đề WordPress đơn giản với thiết kế thanh lịch và tối giản. Chủ đề đẹp này đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, mẫu trang, khu vực widget và nhiều hơn nữa. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến trực tiếp để thiết lập dễ dàng hơn.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho người xây dựng trang, WooC Commerce, trang web đa ngôn ngữ và có thể dễ dàng dịch. Thiết lập dễ dàng hơn và thiết kế đơn giản hơn sẽ giúp bạn bắt đầu với nỗ lực tối thiểu.

4. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress đa mục đích miễn phí. Nó đi kèm với một plugin đồng hành có thêm lời chứng thực, dịch vụ và phần trang chủ vào trang web của bạn.

Thật dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó tương thích với các plugin xây dựng trang miễn phí phổ biến và cung cấp hỗ trợ vượt trội cho WooC Commerce.

5. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress thanh lịch và đơn giản được thiết kế dành riêng cho blog, tạp chí, nhà hàng, cửa hàng trực tuyến và trang web thể dục. Nó đi kèm với nhiều bố cục cho blog của bạn, tiện ích mở rộng cao cấp mạnh mẽ, một số tiện ích tùy chỉnh và nhiều định dạng bài đăng.

Nó hỗ trợ logo tùy chỉnh, menu điều hướng và các nút xã hội. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng để bạn có thể dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web WordPress của mình.

6. Khí quyển

Không khí

Được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis, Atherehere là một chủ đề WordPress đơn giản dành cho doanh nghiệp, danh mục đầu tư và trang web cá nhân.

Nó có một cách dễ dàng để thiết lập trang chủ được tiện ích đầy đủ, trang đích tùy chỉnh và mẫu bố cục hai cột. Thiết lập chủ đề khá đơn giản với sự trợ giúp của tùy biến chủ đề trực tiếp và không mất nhiều thời gian.

7. Đẹp

Xinh đẹp

Beautiful là một chủ đề làm đẹp WordPress đơn giản nhưng phong cách của StudioPress. Nó đi kèm với một trang chủ được widget hóa với bốn khu vực widget và có nhiều mẫu cho blog, trang chủ, lưu trữ và trang đích của bạn.

Nó được thiết kế để giới thiệu đẹp bài viết nổi bật của bạn. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và đi kèm với một thiết lập nhanh chóng và đơn giản.

8. Bắc thật

Bắc thật

True North là một chủ đề WordPress linh hoạt và đơn giản với thiết kế đẹp. Nó có bố cục lưới đẹp mắt trên trang chủ với màn hình hiển thị hình ảnh đẹp mắt. Nó có nhiều lựa chọn bố trí và phần danh mục đầu tư tích hợp.

Nó cũng hỗ trợ nền tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh và có một số tiện ích tùy chỉnh cho các tính năng khám phá nội dung và phương tiện xã hội.

9. Tạp chí

Tạp chí

Tạp chí là một chủ đề WordPress cho các blogger đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản và các tính năng mạnh mẽ. Nó bao gồm một thanh trượt nội dung đặc trưng tích hợp với nhiều kiểu. Chủ đề có hơn 42 bố cục tích hợp để bắt đầu.

Nó cũng có một số bố cục blog, nhiều mẫu trang và nhiều bố cục trang chủ. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

10. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và đơn giản cho tất cả các loại trang web. Nó cũng có thể được sử dụng như một trình tạo trang để tạo các trang ngay lập tức. Nó có một thiết kế không bị phân tâm dành riêng cho các blogger và nhà văn. Bạn có thể tạo một câu chuyện bằng hình ảnh bằng trình xây dựng kéo và thả đơn giản. Với Divi, bạn chỉ cần nhấp vào màn hình và bắt đầu nhập như thế.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ từng yếu tố trên trang web của bạn, sắp xếp nội dung thành các cột và hàng, chỉnh sửa đáp ứng và hơn thế nữa. Nó đi kèm với vô số yếu tố nội dung được xây dựng sẵn để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

11. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress đơn giản cho các trang web cá nhân, blog và trang web danh mục đầu tư. Nó có một phần tích hợp cho danh mục đầu tư và nó cũng có thể được sử dụng như một trang web cá nhân. Nó hỗ trợ các biến thể màu không giới hạn và đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh.

12. Gema

Gema

Gema là một chủ đề đơn giản WordPress tối giản phù hợp cho các trang web blog và tạp chí. Nó có bố cục đẹp với hình ảnh lớn, kiểu chữ đẹp và phong cách menu độc đáo.

Nó rất dễ sử dụng với tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng theo tùy biến chủ đề. Hầu hết các cài đặt chủ đề sẽ hoạt động tốt.

13. Ngộ độc

Tusant

Tusant là một chủ đề blog WordPress đơn giản và đẹp tuyệt vời được xây dựng dành riêng cho podcast, phát nhạc và các trang web dựa trên video. Nó được thiết kế để giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn bằng hình ảnh và video.

Nó sử dụng hình ảnh động đẹp mắt với nhiều bố cục trang và các widget khám phá nội dung tùy chỉnh. Nó cũng có một hình nền tùy chỉnh toàn chiều rộng và hỗ trợ các nguồn âm thanh và video.

14. Viết

Viết

Writee là một chủ đề WordPress miễn phí cho các blogger và nhà văn. Nó có kiểu chữ đẹp và bố cục trang nhã trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt nội dung nổi bật cho phép bạn hiển thị nội dung quan trọng nhất của bạn ở trên cùng.

15. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Sự hiện diện là một lựa chọn tuyệt vời cho một chủ đề kinh doanh WordPress đơn giản. Nó được đóng gói với các tính năng để dễ dàng xây dựng bất kỳ loại trang web kinh doanh. Đặc biệt, nó hoàn hảo cho bất động sản, ban nhạc, khách sạn, thiết kế web và các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Nó bao gồm 10 trang web demo mà bạn có thể dễ dàng nhập và sau đó chỉ cần thay thế nội dung bằng trang web của riêng bạn để tạo trang web của bạn ngay lập tức.

16. Roxima

Roxima

Roxima là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho kinh doanh, blog và trang web danh mục đầu tư. Nó vận chuyển dễ dàng để thiết lập kéo và thả trình tạo trang chủ và các mô-đun nội dung tùy chỉnh với nhiều cột và biến thể bố cục để bạn chọn.

17. Đột phá

Đột phá Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề không gây xao lãng cho blog của mình, thì bạn sẽ thích Đột phá. Đây là một chủ đề WordPress đơn giản, đẹp và hiện đại dành cho các blogger, nhà quảng cáo và cơ quan tiếp thị với trọng tâm chính là kiểu chữ đẹp và hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp.

Nó đòi hỏi rất ít thời gian để thiết lập và tránh xa bạn để bạn có thể tạo nội dung tuyệt vời trên blog của mình.

18. Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Enterprise là một chủ đề WordPress đơn giản cho các trang web kinh doanh. Nó có một danh mục đầu tư và dịch vụ tích hợp, phòng trưng bày hình ảnh đẹp và một thanh trượt cho trang chủ của bạn.

Trong số các tính năng khác, nó có phần Câu hỏi thường gặp, bảng giá, nền tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt.

19. Thư viện

Thư viện

Nếu bạn cần một chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp với bố cục miễn phí gây mất tập trung, thì Libretto là một lựa chọn tuyệt vời. Các tính năng chính của chủ đề là phối màu độc đáo và kiểu chữ tuyệt đẹp.

Được thiết kế theo bố cục blog cổ điển truyền thống, chủ đề này hoàn hảo cho nội dung dài, nhiếp ảnh và trang web cá nhân.

20. Thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một blog WordPress và chủ đề danh mục đầu tư. Nó có một bố cục đẹp với logo và menu điều hướng trên đầu với một menu xã hội. Nó có nhiều tùy chọn bố trí bao gồm bố trí lưới.

Nó có một loại nội dung danh mục đầu tư tích hợp, một số tiện ích tùy chỉnh, nhiều bảng màu và bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng.

21. Đường bờ biển

Bờ biển

Coastline là một chủ đề nhiếp ảnh và danh mục đầu tư WordPress đơn giản với bố cục lưới cột đẹp. Nó bao gồm các lựa chọn bố cục bổ sung mà bạn có thể sử dụng với một số tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang và menu điều hướng thanh bên.

Nó có một loại nội dung danh mục đầu tư để thiết kế danh mục đầu tư của bạn. Coastline hỗ trợ Jetpack để thêm các tính năng mạnh mẽ vào trang web của bạn.

22. Túi giấy

Túi giấy

Paperbag là một chủ đề blog WordPress đơn giản. Nó xuất xưởng với hơn 20 sơ đồ màu sắc và kiểu chữ và các phong cách bố trí khác nhau. Có một số tiện ích tùy chỉnh bên trong mà bạn có thể sử dụng để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung.

Nó có một băng chuyền nội dung đặc trưng tích hợp cho trang chủ. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp với nhiều tùy chọn linh hoạt.

23. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề blog WordPress miễn phí và đơn giản. Nó đi kèm với một menu điều hướng ở trên cùng cùng với thanh tìm kiếm. Nó có các nút chia sẻ xã hội tích hợp, thanh trượt nội dung nổi bật và phần về chúng tôi trên trang chủ.

Chủ đề này dễ dàng tùy chỉnh và WooC Commerce sẵn sàng tạo mặt tiền cửa hàng.

24. Phao

Phao nổi

Float là một chủ đề blog WordPress đơn giản và phong cách với các tính năng tuyệt vời. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một số lựa chọn bố cục, thanh trượt trang chủ, tích hợp phông chữ Google, tùy chọn chia sẻ xã hội và hiệu ứng cuộn thị sai.

Nó có một thiết kế mới mẻ có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

25. Mont Blanc

Mont Blanc

Mont Blanc là một chủ đề WordPress đa năng, phù hợp với hầu hết mọi loại trang web WordPress. Được thiết kế linh hoạt, nó bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nhiều lựa chọn bố cục và một số kiểu trang chủ.

Nó có thể dễ dàng được sử dụng cho một trang web tạp chí hoặc như một chủ đề một trang. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy phần danh mục đầu tư, phòng trưng bày ảnh và thanh trượt tích hợp với một số tùy chọn hiển thị.

26. Maxwell

Maxwell

Maxwell là một chủ đề WordPress miễn phí đơn giản cho các tạp chí và blog. Được thiết kế để hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt, Maxwell sử dụng hình ảnh nổi bật, đoạn trích tùy chỉnh và kiểu chữ đẹp để tạo trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng của bạn.

Nó có một thanh trượt nội dung đặc trưng tích hợp và hai menu điều hướng. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

27. Igloo

Nhà tuyết

Tìm kiếm một chủ đề WordPress đơn giản cho trang web nhà hàng của bạn? Igloo là một chủ đề nhà hàng WordPress đẹp mắt với hệ thống quản lý menu tích hợp. Nó cũng có một phần lời chứng thực, nơi bạn có thể giới thiệu các đánh giá phát sáng do khách hàng và thư viện ảnh để lại để giới thiệu các món ăn phổ biến nhất của bạn.

Igloo có bố cục thực sự độc đáo và cung cấp nhiều cách phối màu và lựa chọn bố cục.

28. Baskerville

Baskerville

Baskerville là một chủ đề WordPress miễn phí khác với bố cục đẹp và một số tính năng khá gọn gàng. Nó có hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng và bố cục nề cho trang chủ. Nó sử dụng hình thu nhỏ đẹp cho video, văn bản và các định dạng bài đăng khác của bạn.

29. Responz

Responz

Responz là một chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế cho các blog tin tức và biên tập. Nó có bố cục 3 cột với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và kiểu chữ đẹp. Nó có nhiều lược đồ màu, phần bài đăng nổi bật, 2 menu điều hướng, không gian quảng cáo, thanh trượt băng chuyền và nhiều thanh bên.

Nó rất dễ cài đặt. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được quản lý từ tùy biến WordPress trực tiếp.

30. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề blog WordPress phong cách với thiết kế đẹp. Trang chủ có phần giới thiệu ở trên cùng theo sau là nội dung quan trọng nhất của bạn.

Nó có một số tùy chọn bố trí và mẫu cho các trang khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được một số tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung dễ dàng.

31. Tương lai

Futurio

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress cực kỳ nhanh và nhẹ, thì Futurio là một lựa chọn tuyệt vời. Nó là duy nhất theo cách nó không hiển thị hình ảnh nổi bật của bạn trên trang đầu, điều này làm cho trang chủ của bạn tải nhanh hơn nhiều.

Nó được thiết kế cho các blogger và là một lựa chọn tuyệt vời cho nội dung dạng dài. Nó hỗ trợ logo tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh, thông điệp chào mừng và nền. Nó đi kèm với các trang chủ mờ để hiển thị nội dung nổi bật đẹp mắt.

32. Đỉnh điểm

Đỉnh điểm

Đỉnh là một chủ đề blog WordPress hiện đại cho danh mục đầu tư, nhiếp ảnh gia và blog cá nhân. Nó bao gồm một số bố cục và phối màu, một thanh trượt tích hợp và bố cục kiểu nề. Nó hỗ trợ menu mega và Thương mại điện tử sẵn sàng tạo một cửa hàng trực tuyến.

33. mê hoặc

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp cho các blogger, tạp chí và trang web nhiếp ảnh. Nó đi kèm với một nền tiêu đề tùy chỉnh, hỗ trợ WooC Commerce, phần trang chủ và một menu điều hướng trên đầu trang. Thiết lập chủ đề nhanh hơn và bạn sẽ có được một trang web chuyên nghiệp trong thời gian ngắn hơn.

34. Nozama

Nozama

Nozama là một chủ đề WordPress lấy cảm hứng từ Amazon với giao diện đơn giản và phong cách. Nó tập trung vào kiểu chữ đẹp và hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn.

Nó đi kèm với một menu danh mục tiêu đề, phần danh mục đặc trưng, ​​nhiều tùy chọn bố cục và cuộn vô hạn. Thật dễ dàng để thiết lập và bao gồm một trang bắt đầu để giúp bạn thiết lập chủ đề.

35. Một ứng dụng

Một ứng dụng

OnePress là một chủ đề WordPress miễn phí với giao diện đẹp và phong cách. Bố cục trang chủ sử dụng hiệu ứng Parallax sành điệu, các khối nội dung nổi bật và WooC Commerce đã sẵn sàng. Nó có kiểu chữ đẹp và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

36. Món ăn hàng ngày

Món ăn hàng ngày

Daily Dish là một chủ đề blog WordPress với thiết kế chuyên nghiệp. Các tính năng đáng chú ý nhất của chủ đề là kiểu chữ sắc nét và hiển thị hình ảnh đẹp.

Nó có một bố cục trang chủ được tiện ích hóa nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Nó có nhiều mẫu trang, tiêu đề tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

37. Beatrix

Beatrix

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress để bán nghệ thuật và thủ công, thì Beatrix là một lựa chọn tuyệt vời cho điều đó. Chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp này có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ và có bố cục trang chủ tuyệt đẹp để giới thiệu sản phẩm của bạn.

38. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế đặc biệt để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó có nhiều bố cục tích hợp, addons linh hoạt, tùy chọn bố cục thông minh, phông chữ tùy chỉnh và màu sắc không giới hạn.

Tất cả các bố trí sẽ có các phần tích hợp như danh mục đầu tư, dịch vụ, thành viên nhóm và đối tác. Nó hỗ trợ cuộn dựa trên phần, menu lớn, bố cục lưu trữ và màu sắc hoạt hình.

39. Tư vấn

Tư vấn

Tư vấn là một chủ đề WordPress miễn phí và đa năng dành cho các blogger với ba phần đặc trưng tùy chỉnh trên trang chủ. Nó hỗ trợ thanh trượt thị sai, màu tùy chỉnh với nhiều mẫu trang bao gồm trang lưu trữ tùy chỉnh.

Được thiết kế để ngay lập tức thiết lập một blog tìm kiếm chuyên nghiệp, Consulting rất nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập và trông tuyệt đẹp ngay cả trên màn hình nhỏ hơn.

40. Benson

Benson

Benson là một nhiếp ảnh gia chủ đề blog WordPress thanh lịch và đơn giản khác. Nó cung cấp bố cục lớn, toàn chiều rộng và liệt kê cho ảnh của bạn. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh cho tiểu sử tác giả, các nút phương tiện truyền thông xã hội, các tính năng khám phá nội dung, trình chiếu video và nhiều bố cục hình ảnh.

Nó hỗ trợ màu sắc không giới hạn, thanh bên trái hoặc phải, logo tùy chỉnh, tiêu đề và nền. Thật dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp và sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt đầu với blog của mình.

41. Hạ cánh

Đổ bộ

Landing là một chủ đề đa năng WordPress đẹp mắt được xây dựng đặc biệt để tạo các trang web đơn giản. Nó có kiểu chữ đẹp, nền tùy chỉnh và bố cục dựng sẵn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Nó hỗ trợ trình xây dựng kéo và thả Themify để tạo các trang và thêm các tính năng trên trang web của bạn. Landing có các mẫu tiêu đề tùy chỉnh, loại bài đăng danh mục đầu tư, loại bài đăng sự kiện và WooC Commerce đã sẵn sàng để tạo một cửa hàng trực tuyến.

42. Cáo buộc

Cáo buộc

Allegiant là một chủ đề WordPress đa mục đích có thể được điều chỉnh cho Thương mại điện tử, kinh doanh, tạp chí hoặc trang web nhiếp ảnh. Nó đi kèm với các tùy chọn linh hoạt cho phép bạn chọn bố cục của riêng bạn.

Nó bao gồm các lựa chọn màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh, Google Fonts và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ. Nó được thiết kế để làm việc ra khỏi hộp với nỗ lực tối thiểu, điều này làm cho nó khá dễ sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề đơn giản WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me