49 chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn? Không phải tất cả các chủ đề WordPress đều cung cấp hỗ trợ WooC Commerce hoàn chỉnh và các mẫu được tạo kiểu trước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web Thương mại điện tử của mình.


Các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất

Cách xây dựng trang web WordPress WooC Commerce

WooC Commerce là nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất trên thế giới, cung cấp năng lượng cho các trang web thương mại điện tử lớn và nhỏ trên toàn cầu (xem: Shopify vs WooC Commerce).

Nó chạy trên WordPress, một trong những nhà xây dựng trang web mạnh nhất trên thế giới. Có hai loại trang web WordPress, WordPress.com và WordPress.org (Xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của WooC Commerce và sẽ giúp bạn đưa cửa hàng của mình đi theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền, chứng chỉ SSL và tài khoản lưu trữ WooC Commerce.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce và WordPress lớn nhất và được đề xuất chính thức.

Họ đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm giá khi lưu trữ. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 6,95 / tháng.

→ Bấm vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ WooC Commerce, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi trong hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress sạch và miễn phí với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce và các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt. Nó bao gồm bố cục trang chủ hiện đại với nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích để chỉ cần kéo và thả các tiện ích nội dung.

Nó hỗ trợ tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến để tạo bố cục trang WordPress tùy chỉnh. Thiết lập chủ đề khá đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

Phần hay nhất về Astra là nó đi kèm với hàng tá các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể bắt đầu với.

2. Thêm bởi ElegantTheme

Thêm chủ đề WooC Commerce

Extra là một chủ đề mới của Elegant Themes cho phép bạn linh hoạt để tạo các danh mục, trang chủ và nội dung theo cốt truyện đa dạng. Được cung cấp bởi Divi Builder nổi tiếng, bạn có thể sử dụng Extra để tạo bố cục cửa hàng đẹp.

Nó hoạt động liền mạch với WooC Commerce. Divi là một trong những người xây dựng trang WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh với một kéo trực quan & giao diện thả, vì vậy bạn có thể tạo các thiết kế trang web tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Cửa hàng

Cửa hàng

Shoppe là một chủ đề WordPress WooC Commerce tùy biến cao cho các cửa hàng trực tuyến, thương mại điện tử, thời trang và lối sống. Nó có tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng mạnh mẽ, giỏ mua hàng ajax, danh sách mong muốn, hộp đèn nhìn nhanh, phóng to hình ảnh sản phẩm, v.v..

Nó bao gồm hàng tấn các tùy chọn bố trí và kiểu dáng, tất cả đều khá dễ sử dụng. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

4. Løge

Đăng nhập

Løge là một chủ đề WordPress WooC Commerce thanh lịch với thiết kế hiện đại và các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ. Nó cung cấp bố trí mặt tiền cửa hàng khác nhau, cột sản phẩm có thể điều chỉnh và bộ lọc sản phẩm.

Kiểu chữ đẹp và phối màu của nó làm cho sản phẩm của bạn bật ra. Bạn cũng có thể tạo các bảng màu của riêng mình bằng cách thay đổi màu chủ đề. Tất cả các tùy chọn khá dễ dàng để quản lý theo tùy biến chủ đề trực tiếp.

5. Siêu

Siêu thương mại điện tử

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng với các tùy chọn siêu linh hoạt và thiết kế tuyệt đẹp. Nó bao gồm một số trang web được đọc có thể được cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột bao gồm cả trang web thương mại điện tử.

Bạn chỉ cần thay thế nội dung bằng của riêng bạn. Nó cũng có trình tạo trang kéo và thả để dễ dàng tạo bố cục của riêng bạn nếu cần. Nó bao gồm các tính năng như bảng giá, nhiều kiểu tiêu đề, biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh và hơn thế nữa.

6. Neto

Neto

Neto là một chủ đề WordPress hiện đại cho các cửa hàng WooC Commerce. Nó có bố cục trang chủ thanh lịch và mặt tiền cửa hàng với thanh trượt sản phẩm đặc trưng trên đầu trang. Nó bao gồm một số mã ngắn và các tiện ích tùy chỉnh và cung cấp nhiều cách để tạo bố cục khác nhau cho cửa hàng của bạn.

Nó có hỗ trợ tải lên logo tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng dưới tùy biến trực tiếp.

7. Chuyên nghiệp kỹ thuật số

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các cửa hàng WooC Commerce. Được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis, nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất của WordPress.

Nó bao gồm các mẫu được tạo kiểu trước cho các cửa hàng WooC Commerce, 3 khu vực widget, tiêu đề có thể tùy chỉnh và các mẫu trang. Đối với chủ đề được thiết lập, nó có trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hỗ trợ tùy biến trực tiếp.

8. Shoptimizer

Shoptimizer

Shoptimizer là một chủ đề WooC Commerce cao cấp được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất. Nó tích hợp rất nhiều tính năng để tối ưu hóa chuyển đổi của bạn bao gồm chi tiết sản phẩm dính, thanh toán nhanh hơn, yêu cầu gọi lại, bộ hẹn giờ FOMO trên các trang sản phẩm và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với các mẫu trang đẹp, menu lớn và tính năng tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn. Nó rất dễ sử dụng và tất cả các cài đặt chủ đề có thể dễ dàng truy cập thông qua tùy biến chủ đề.

9. Hugo

Hugo

Hugo là một chủ đề WordPress WooC Commerce được thiết kế đẹp mắt cho bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào. Chủ đề tùy biến cao này có bố cục trang chủ đẹp mắt với thanh trượt đặc trưng ở trên cùng theo sau là phần sản phẩm của bạn.

Nó bao gồm các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, thông tin liên hệ và các tính năng khám phá nội dung. Nó có sẵn trong nhiều bảng màu và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

10. Khách sạn

Khách sạn

Khách sạn là một chủ đề WordPress WooC Commerce tuyệt đẹp khác cho khách sạn, giường ngủ & bữa sáng, và nhà cung cấp dịch vụ khách sạn. Thiết kế trang chủ hiện đại của nó có hình ảnh tiêu đề lớn với thông điệp chào mừng và nút kêu gọi hành động.

Bạn sẽ cần WooBookings Bundle, cho phép bạn thêm các sản phẩm có thể đặt trước như phòng, dịch vụ, v.v. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh bên tùy chỉnh, nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích, tiêu đề tùy chỉnh, nền và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ cài đặt và đơn giản để tùy chỉnh.

11. Ống kính

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce. Thích hợp cho các trang web giàu nội dung muốn thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của họ.

Nó có bố cục trang chủ đẹp mắt với tiêu đề tùy chỉnh hiển thị nội dung và danh mục nổi bật nhất của bạn. Nó có các mẫu cho các trang sản phẩm với các phòng trưng bày hình ảnh đẹp. Nó hoạt động tốt và chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn thực sự sử dụng.

12. Hiện diện

Sự hiện diện

Sự hiện diện là một chủ đề kinh doanh WordPress đa năng mạnh mẽ. Nó bao gồm một số trang web được tạo sẵn bao gồm một cửa hàng thương mại điện tử mà bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh cho nhu cầu của mình.

Nó có 6 kiểu màu, nhiều bố cục trang blog, 2 kiểu thanh trượt, bố cục toàn chiều rộng và đóng hộp, v.v. Tùy chỉnh nó khá dễ dàng hơn với trang tùy chỉnh chủ đề trực tiếp và trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh.

13. Highend

Highend

Highend là chủ đề WordPress siêu linh hoạt cho các cửa hàng WooC Commerce. Nó có thiết kế hiện đại với nhiều bố cục và kiểu dáng để lựa chọn hoặc bạn có thể tạo riêng với plugin xây dựng trang miễn phí với chủ đề.

Nó bao gồm màu sắc không giới hạn, phông chữ Google, nhiều thanh bên, tiện ích tùy chỉnh, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Để thiết lập chủ đề, nó có trình nhập bản demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để hướng dẫn bạn. Nó sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

14. Đồ chơi

Cửa hàng đồ chơi

Toyshop là một chủ đề WooC Commerce WordPress được tạo riêng cho các cửa hàng trẻ em, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng hoa và các trang web khác cần một trang web vui nhộn và tươi sáng. Nó đầy màu sắc, vui nhộn và thậm chí còn có một tùy chọn để thay đổi đồ họa chân trang để phù hợp với mùa.

Nó kế thừa tất cả các tính năng của chủ đề gốc và thêm một số tính năng của riêng nó. Nó có tính năng nền tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề, điều khiển màu sắc và bố cục nhiều cột cho các trang cửa hàng. Nó rất dễ cài đặt và có thể được mở rộng dễ dàng với các tiện ích mở rộng đồng hành.

15. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress WooC Commerce hiện đại và phong cách được xây dựng theo phương pháp mô đun. Nó cho phép bạn dễ dàng kéo và thả các mô-đun để tạo bất kỳ bố cục trang nào bạn cần.

Nó đi kèm với các thiết kế trang web chìa khóa trao tay mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Mỗi thiết kế hoàn toàn tùy biến và bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp. Các tính năng đáng chú ý bao gồm trang biểu mẫu liên hệ, tiện ích tùy chỉnh, bảng giá, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

16. Trò chơi điện tử

Giải trí

Arcade là một chủ đề WooC Commerce cho các cửa hàng trò chơi trực tuyến, đồ điện tử và cửa hàng phụ kiện trò chơi. Lấy cảm hứng từ các trang web chơi game hàng đầu, Arcade được thiết kế để giới thiệu một loạt các sản phẩm trên trang nhất một cách dễ dàng để duyệt.

Thật dễ dàng để mở rộng với sự trợ giúp của Gói tiện ích mở rộng Storefront cho phép bạn thêm một bộ tính năng mở rộng cho chủ đề của mình, bao gồm các menu lớn, bố cục nhiều cột, giỏ dính, đánh giá, v.v..

17. Creativo

Creativo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WooC Commerce đa năng và đa mục đích, thì bạn nên kiểm tra Creativo. Chủ đề WordPress siêu linh hoạt này đi kèm với nhiều trang web chìa khóa trao tay với trình nhập 1 lần nhấp.

Nó bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp, nhiều kiểu dáng và bố cục, và các tàu có trình tạo trang cao cấp và các plugin trượt để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần. Nó có một khu vực cài đặt chủ đề tùy chỉnh mạnh mẽ để thiết lập hoàn toàn được hướng dẫn.

18. Cửa hàng điện tử

cửa hàng điện tử

eStore là một chủ đề WooC Commerce miễn phí khác cho WordPress. Nó đóng gói một số tính năng giống như cao cấp và các tiện ích tùy chỉnh để tạo ra một cửa hàng trực tuyến rất chuyên nghiệp và hiện đại.

Nó được kiểm tra tính tương thích với các tiện ích mở rộng hàng đầu của WooC Commerce. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng và cho phép bạn dễ dàng xây dựng một cửa hàng trực tuyến với nỗ lực tối thiểu.

19. Amaryllis

Amaryllis

Amaryllis là một chủ đề WordPress được thiết kế độc đáo cho các cửa hàng WooC Commerce. Bố cục trang chủ hiện đại của nó có hình nền toàn màn hình theo sau là danh mục sản phẩm, sản phẩm phổ biến và các phần khác trên trang web của bạn.

Trang chủ của nó được đầy đủ tiện ích cho phép bạn kéo và thả các widget nội dung để thiết lập nó. Nó có trình nhập bản demo 1 lần nhấp, hỗ trợ tùy biến trực tiếp và hàng tấn tùy chọn để làm cho nó trở thành duy nhất của bạn.

20. Bình dị

Bình dị

Idyllic là một chủ đề WooC Commerce miễn phí được thiết kế đẹp mắt cho WordPress. Nó bao gồm một số khu vực sẵn sàng tiện ích và dễ dàng thiết lập bố cục trang chủ. Nó bao gồm mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, công ty, liên hệ với chúng tôi và các mẫu trang khác để tạo trang đích của riêng bạn.

Thật dễ dàng để tùy chỉnh với tất cả các thành phần chủ đề được đặt gọn gàng dưới tùy biến. Bản dịch đã sẵn sàng và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ bằng Polylang.

21. Nhiều người

Nhiều người

Multishop là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các cửa hàng WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Nó có thiết kế hiện đại với hàng tấn tùy chọn linh hoạt để tùy chỉnh.

Nó bao gồm bộ lọc sản phẩm được hỗ trợ ajax, tính năng tự động hoàn thành tự động tìm kiếm, màu sắc không giới hạn, nhiều thanh bên, mẫu trang và hơn thế nữa. Nó cũng được cung cấp với trình tạo trang cao cấp và các plugin trượt.

22. Cupcake

Cupcake

Cupcake là một chủ đề WordPress WooC Commerce dành cho các tiệm bánh và quán cà phê. Trang chủ của nó có một thanh trượt theo sau là các sản phẩm của bạn và các khu vực nội dung khác. Vùng tiêu đề chứa logo trang web, số điện thoại và các nút để tìm kiếm, danh sách mong muốn và giỏ hàng.

Nó bao gồm các yếu tố WooC Commerce để dễ dàng hiển thị các sản phẩm nổi bật, mới nhất và phổ biến. Đối với hình ảnh sản phẩm, nó cũng bao gồm cửa sổ bật lên. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh với một trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

23. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress miễn phí phổ biến phù hợp cho các cửa hàng WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Nó chứa nhiều tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong các chủ đề WordPress cao cấp bao gồm cả tấn tùy chọn tùy chỉnh.

Nó đi kèm với màu sắc không giới hạn, nhiều tùy chọn bố cục, tiêu đề tùy biến cao, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, nhiều menu điều hướng, v.v. Nó rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng tùy chỉnh để cung cấp cho cửa hàng của bạn một cái nhìn độc đáo.

24. Độ cao chuyên nghiệp

Độ cao Pro

Altitude Pro là một chủ đề WordPress trông rất chuyên nghiệp cho các cửa hàng WooC Commerce. Nó được xây dựng trên nền tảng vững chắc của khung chủ đề Genesis và có kiểu chữ sắc nét và bố cục rộng rãi.

Nó bao gồm 7 khu vực tiện ích trang chủ để kéo và thả các phần vào trang chủ của bạn, tiêu đề tùy chỉnh, menu điều hướng và nhiều thanh bên. Đối với thiết lập chủ đề, nó có trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hỗ trợ cho tùy biến chủ đề trực tiếp.

25. Mê hoặc

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề WordPress rất linh hoạt nhưng miễn phí khác cho các trang web WooC Commerce. Nó có bố cục trang chủ hiện đại, dễ dàng tùy chỉnh với thao tác kéo và thả đơn giản.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm trang chủ được thiết kế sẵn, 5 thiết kế tiêu đề và hơn 30 phần sẵn sàng để sử dụng các phần nội dung mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh. Do tính linh hoạt của nó, Mesmerize có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào.

26. SolidBox

SolidBox

Solidbox là một lựa chọn tuyệt vời khác cho chủ đề WooC Commerce WordPress. Nó được thiết kế linh hoạt và có thể dễ dàng điều chỉnh để tạo ra bất kỳ loại trang web kinh doanh nào.

Nó bao gồm nhiều lựa chọn thiết kế, bố cục, kiểu tiêu đề, mã ngắn, v.v. Nó vận chuyển với plugin xây dựng trang cao cấp và cũng hỗ trợ các plugin đa ngôn ngữ. Thiết lập dễ dàng hơn với trình nhập bản demo nhanh bằng một cú nhấp chuột và bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

27. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề WordPress được thiết kế trang nhã cho các trang web kinh doanh và thương mại WooC. Nó bao gồm bố cục trang chủ linh hoạt với các khu vực sẵn sàng tiện ích nơi bạn có thể kéo và thả các tiện ích.

Nó bao gồm hình thức đăng ký bản tin, màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục, hỗ trợ trình tạo trang và các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến.

28. OceanWP

Đại Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress WooC Commerce mạnh mẽ nhưng miễn phí, thì bạn sẽ yêu thích OceanWP. Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này đi kèm với các tính năng giống như cao cấp trong một plugin đồng hành miễn phí.

Nó có vô số tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp, nơi bạn có thể chọn kiểu tiêu đề, hình nền, màu sắc, menu điều hướng, v.v. Nó hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang miễn phí phổ biến và bao gồm các mẫu để tạo trang đích của riêng bạn nếu cần.

29. Tiêu+

Hạt tiêu +

Pepper + là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt hoàn hảo cho các cửa hàng WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với một số trang web sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể cài đặt với một cú nhấp chuột. Tất cả các thiết kế này hoàn toàn có thể chỉnh sửa với các công cụ nhấp chuột và điểm đơn giản.

Nó có một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế và bao gồm các mô-đun cho các thành phần trang web phổ biến. Bạn chỉ có thể kéo và thả để thêm bảng giá, sản phẩm mới nhất, thanh trượt, biểu mẫu liên hệ, Google Maps và hơn thế nữa.

30. Cửa hàng

Mặt tiền cửa hàng

Storefront là chủ đề WordPress WooC Commerce miễn phí. Được thiết kế và phát triển bởi các nhà phát triển cốt lõi của WooC Commerce, nó có tính năng tích hợp chặt chẽ với WooC Commerce và các tiện ích mở rộng WooC Commerce phổ biến.

Nó bao gồm một số lựa chọn bố trí và màu sắc để tùy chỉnh cửa hàng của bạn. Nó có trình nhập dữ liệu demo, hỗ trợ tùy biến chủ đề trực tiếp và nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích để giúp bạn dễ dàng thiết lập cửa hàng WooC Commerce của mình. Nó cũng hoạt động như chủ đề chính cho một số chủ đề con được tạo bởi những người đứng sau WooC Commerce.

31. Nhà tạo mẫu

Nhà tạo mẫu

Nhà tạo mẫu là một chủ đề WooC Commerce WordPress sành điệu dành cho các thẩm mỹ viện, thời trang và cửa hàng phụ kiện. Nó có bố cục trang chủ hiện đại độc đáo, được tiện ích hóa hoàn toàn và có thể được thiết lập với thao tác kéo và thả đơn giản.

Nó cũng bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh để dễ dàng bao gồm các dịch vụ, phòng trưng bày, lời chứng thực, bảng giá và hồ sơ nhân viên của bạn. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và bao gồm một trang cài đặt chủ đề để dễ dàng thiết lập hơn.

32. MaxStore

MaxStore

MaxStore là một chủ đề WordPress WooC Commerce miễn phí tuyệt vời khác. Trang chủ của nó có bố cục hấp dẫn cao đặt sản phẩm của bạn ở phía trước và trung tâm.

Nó bao gồm hỗ trợ danh sách mong muốn, thanh bên trái / phải, khu vực tiện ích chân trang, hình nền tùy chỉnh, logo tùy chỉnh, thanh thông tin hàng đầu, thanh tìm kiếm, biểu tượng xã hội và nhiều hơn nữa.

33. Mô-đun

Cửa hàng mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce. Được xây dựng với cách tiếp cận mô-đun để thiết kế, nó bao gồm các mô-đun cho các thành phần xây dựng trang web phổ biến mà bạn có thể dễ dàng thêm vào bất cứ nơi nào trong trang web của mình.

Nó xuất xưởng với một số thiết kế chìa khóa trao tay mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nó cũng bao gồm danh mục đầu tư, nền video, phông chữ Google, phông chữ biểu tượng, v.v. Nó rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng thiết lập bằng trang cài đặt chủ đề.

34. Seneca

Seneca

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WooC Commerce đơn giản, sạch sẽ, thì bạn nên kiểm tra Seneca. Nó có thiết kế rộng rãi đơn giản với nhiều khoảng trắng giúp đặt sản phẩm của bạn vào trọng tâm.

Nó bao gồm một mẫu mặt tiền cửa hàng, trang blog riêng, tiện ích danh mục sản phẩm, v.v. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trên trang cài đặt chủ đề và nó đòi hỏi nỗ lực tối thiểu để thiết lập.

35. Nhà tạo mẫu

Nhà tạo mẫu

The Stylist là chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các cửa hàng WooC Commerce và các cửa hàng trực tuyến. Trang chủ của nó có bố cục hình hộp với một thanh trượt lớn ở trên cùng theo sau là các phần sản phẩm và nội dung của bạn.

Nó bao gồm dễ dàng quản lý các phần để thêm dịch vụ, thành viên nhóm, lời chứng thực, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, phần blog, v.v. Nó cung cấp hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp và cho phép bạn trộn và kết hợp các kiểu và màu sắc khác nhau.

36. Ngoài vòng pháp luật

Ngoài vòng pháp luật

Outlaw là một chủ đề WordPress WooC Commerce sáng tạo phù hợp cho tất cả các loại cửa hàng và cửa hàng trực tuyến. Nó có bố cục sạch sẽ và mềm mại với nhiều không gian và kiểu chữ tuyệt đẹp.

Nó bao gồm các hình ảnh động CSS đẹp, bộ lọc sản phẩm nâng cao, nhiều kiểu và bố cục, sẵn sàng dịch và nhiều hơn nữa. Nó vận chuyển với trình cài đặt 1 lần nhấp, thanh trượt cao cấp và plugin trình tạo trang.

37. Cửa hàng Đảo

Cửa hàng Đảo

Shop Isle là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời cho các cửa hàng WooC Commerce. Nó có hình ảnh sản phẩm lớn trên trang chủ cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hình ảnh toàn màn hình, hiệu ứng thị sai, hỗ trợ tùy biến trực tiếp, phần blog, v.v. Nó hoạt động tốt và tất cả các tùy chọn chủ đề khá đơn giản và đơn giản.

38. Flevr

Flevr

Flevr là một chủ đề WooC Commerce hiện đại và phong cách cho các cửa hàng và cửa hàng trực tuyến. Nó có bố cục trang chủ được tiện ích hóa hoàn toàn với thanh trượt toàn màn hình ở trên cùng theo sau là các sản phẩm nổi bật của bạn.

Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm lời chứng thực, dịch vụ, phòng trưng bày, danh mục đầu tư, và nhiều hơn nữa. Nó bao gồm các vật dụng tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và khám phá nội dung. Nó khá dễ sử dụng và bạn cũng có thể sử dụng plugin xây dựng trang yêu thích của mình với nó.

39. Hệ thực vật

Hệ thực vật

Flora là một chủ đề WordPress WooC Commerce được thiết kế đặc biệt dành cho các cửa hàng hoa. Thiết kế đẹp và phối màu của nó lấy cảm hứng từ hoa và sử dụng kết hợp các màu đậm và mềm mại trong suốt.

Nó bao gồm giỏ mua hàng thông minh, menu lớn, điều hướng thông minh, nhiều kiểu tiêu đề, tiêu đề dính, v.v. Bản dịch đã sẵn sàng và tương thích với các plugin đa ngôn ngữ.

40. Flash

Tốc biến

Cần một chủ đề WordPress chuyên nghiệp nhưng miễn phí cho cửa hàng WooC Commerce của bạn? Kiểm tra Flash. Chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp này đã sẵn sàng WooC Commerce và đi kèm với thiết kế đẹp.

Nó đi kèm với một plugin đồng hành cho phép bạn dễ dàng nhập nội dung demo vào trang web của bạn. Nó cũng bao gồm nhiều bố cục blog, mẫu trình tạo trang, nhiều kiểu tiêu đề, nhiều lựa chọn màu sắc, v.v..

41. Gác xép

Căn hộ nhỏ

Loft là một chủ đề WooC Commerce đơn giản và sạch sẽ cho WordPress với bộ tính năng mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng. Trang chủ của nó có một thanh trượt tùy chọn trên đầu, theo sau là sản phẩm hoặc nội dung của bạn.

Nó bao gồm hai menu điều hướng và một menu điều hướng nổi dính trên đầu trang. Nó rất dễ sử dụng và bao gồm một trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh cũng như hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

42. Bento

Bento

Bento là một chủ đề WordPress WooC Commerce tuyệt vời và miễn phí khác cung cấp các chức năng và tính năng cạnh tranh với các chủ đề cao cấp. Chủ đề WordPress siêu linh hoạt này có trang chủ hiện đại có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách sử dụng bất kỳ plugin xây dựng trang nào.

Nó bao gồm nhiều bố cục, màu sắc không giới hạn, bố cục cho từng bài đăng và trang, tiêu đề tùy chỉnh, kiểu tiêu đề nâng cao cho bài viết và trang, v.v. Nó rất dễ sử dụng và tất cả các tùy chọn chủ đề được quản lý theo tùy biến với xem trước trực tiếp.

43. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress độc đáo và phong cách với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce. Nó có thanh bên trái hẹp và khu vực nội dung rộng hơn với cách tiếp cận tối giản để thiết kế.

Nó cung cấp kiểm soát màu sắc đầy đủ, các widget tùy chỉnh cho Twitter, Flickr và các widget khám phá nội dung. Nó hoạt động tốt và bạn sẽ thấy khá dễ dàng để thiết lập với ít nỗ lực.

44. Đỉnh điểm

Đỉnh điểm

Đỉnh là một chủ đề WordPress WooC Commerce hiện đại có hình ảnh lát gạch đẹp ở trên cùng. Gạch được tạo tự động theo chủ đề, bạn cũng có thể tùy chỉnh gạch nếu bạn cần. Bên dưới nó giới thiệu các sản phẩm hàng đầu và nội dung nổi bật của bạn.

Nó bao gồm loại bài đăng danh mục đầu tư, bố cục tùy chỉnh, menu lớn, các tiện ích trượt, v.v. Để dễ dàng thiết lập hơn, nó bao gồm trình nhập dữ liệu demo chỉ với một cú nhấp chuột, bảng cài đặt chủ đề tùy chỉnh và trình tạo kéo và thả.

45. Cửa hàng

Cửa hàng

Shopstar là một chủ đề WooC Commerce thanh lịch và miễn phí phù hợp với lối sống, trang phục và cửa hàng thời trang. Nó có bố cục thiết kế tối giản giúp sản phẩm của bạn bật ra và hình ảnh của bạn hiệu quả hơn.

Nó đi kèm với hai menu điều hướng, trang sản phẩm đẹp, trang blog riêng, thanh bên phải trên bài đăng blog và nhiều hơn nữa. Nó hoạt động với tất cả các trình tạo trang phổ biến và các plugin mẫu liên hệ. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng truy cập thông qua tùy biến chủ đề trực tiếp.

46. ​​Cân bằng

Thăng bằng

Cân bằng là một chủ đề WooC Commerce tuyệt vời được thiết kế để đưa thương hiệu của bạn vào trung tâm. Hoàn hảo cho bất kỳ trang web Thương mại điện tử nào, Cân bằng đi kèm với bố cục trang chủ hiện đại và phong cách cho phép bạn làm nổi bật các sản phẩm của mình một cách thanh lịch.

Nó bao gồm sáu mẫu đẹp cho các cửa hàng và trang sản phẩm. Các tính năng khác bao gồm nhiều kiểu blog, 6 cách phối màu với các tùy chỉnh không giới hạn, tiện ích Instagram, phông chữ và logo tùy chỉnh.

47. Nhà trọ

Cửa hàng nhà

Homestore là một chủ đề WooC Commerce cho trang trí nhà cửa, đồ gia dụng và các trang web của cửa hàng bách hóa. Nó có thiết kế rộng rãi sạch sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật.

Nó siêu linh hoạt và được thiết kế để làm việc dễ dàng với nỗ lực tối thiểu. Nó có thể được mở rộng hơn nữa với gói Tiện ích mở rộng cửa hàng có thêm các tính năng tuyệt vời như giỏ hàng thông minh, đánh giá sản phẩm, bố cục nhiều cột, phông chữ, kiểu dáng tùy chỉnh và hơn thế nữa.

48. Bellini

Bellini

Bellini là một chủ đề WordPress WooC Commerce miễn phí tuyệt vời khác. Nó đi kèm với một thanh trượt sản phẩm nổi bật trên đầu và 4 phần trang đầu mà bạn có thể định cấu hình từ cài đặt.

Được xây dựng với khung Bootstrap, nó hoàn toàn đáp ứng và tối ưu hóa cho hiệu suất. Nó có 3 khu vực sẵn sàng tiện ích, các mẫu trang sản phẩm và cửa hàng đẹp và hỗ trợ tất cả các plugin WooC Commerce hàng đầu.

49. ProShop

Cửa hàng chuyên nghiệp

ProShop là một chủ đề con của chủ đề WooC Commerce Storefront. Nó có thiết kế đô thị thời trang, làm cho nó phù hợp với các phụ kiện, quần áo và cửa hàng thể thao.

Nó thừa hưởng tất cả các tính năng của chủ đề chính của nó và một số tính năng của riêng nó. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể truy cập thông qua tùy biến trực tiếp và khá dễ cài đặt.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin phải có WordPress của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map