6 địa điểm tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress

Bạn đang tìm kiếm những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress? WordPress là một nền tảng phổ biến và bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn người cung cấp dịch vụ phát triển WordPress. Không phải tất cả trong số họ có cùng bộ kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp cho công việc.


Nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress

Tại sao và khi nào bạn cần thuê một nhà phát triển WordPress

WordPress khá dễ sử dụng và hầu hết mọi người không cần phải thuê bất cứ ai để tạo một trang web. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, chi phí của bạn cũng tăng theo. Xem chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu để biết thêm chi tiết.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ có thể chạy thành công bằng cách áp dụng phương pháp DIY. Họ cũng có thể giữ chi phí thấp bằng cách sử dụng càng nhiều công cụ và plugin miễn phí càng tốt.

Khi trang web của bạn bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể xem xét việc xây dựng một chủ đề WordPress tùy chỉnh hoặc các plugin tùy chỉnh. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần tìm một nhà phát triển để giúp bạn hoàn thành công việc, đúng cách.

Hãy cùng xem những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress.

1. Mã hóa

Có thể mã hóa

Codizable là nền tảng gia công số 1 cho các công việc liên quan đến WordPress. Không giống như các nền tảng gia công phần mềm khác, Codable sàng lọc trước mỗi nhà phát triển và đảm bảo rằng họ vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Công việc của bạn với các chuyên gia về Codizable không có rủi ro 100%! Có thể mã hóa đứng sau bạn và sẽ hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng với kết quả.

Đây là lý do tại sao Codizable là đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho các doanh nghiệp, những người đang tìm kiếm trợ giúp gia công WordPress.

2. Toptal

Toptal

Toptal là một mạng lưới độc quyền của các nhà phát triển, thiết kế và chuyên gia tài chính tự do hàng đầu trên thế giới.

Họ có một quy trình sàng lọc rất nghiêm ngặt để chỉ làm việc với những tài năng giỏi nhất thế giới. Điều này cũng có nghĩa là việc thuê một freelancer từ Toptal sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bình thường.

Người dùng của chúng tôi đã báo cáo kết quả tuyệt vời khi làm việc với các nhà phát triển từ Toptal.

Vì Toptal chỉ nêu bật tài năng tốt nhất, tỷ lệ cho mỗi chuyên gia cao hơn các trang web khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng một số chuyên gia cũng có sẵn để thuê trên các mạng khác, nơi giá của họ thấp hơn rất nhiều.

Nếu bạn sẵn sàng làm công việc chân, thì bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền trong khi làm việc với một nhà phát triển WordPress hàng đầu.

3. Làm việc

Làm việc

Upwork là một trong những thị trường việc làm trực tuyến lớn nhất. Bạn có thể đăng một công việc trực tuyến với mô tả chi tiết và các ứng viên tiềm năng có thể trả giá cho công việc của bạn.

Mỗi nhà phát triển có hồ sơ chi tiết và Upwork cho bạn thấy một số chỉ số về kinh nghiệm trong quá khứ của họ, công việc đã hoàn thành, xếp hạng, kiểm tra kỹ năng và hơn thế nữa.

Bạn có thể chọn các nhà phát triển tốt nhất và phỏng vấn họ. Các nền tảng như Upwork thường có tất cả các cấp độ nhà phát triển với các kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa ngân sách của mình và nhà phát triển bạn muốn thuê cho công việc.

4. Freelancer

Freelancer

Freelancer.com là một thị trường việc làm trực tuyến rất lớn khác. Tương tự như các nền tảng khác, nó có một cộng đồng lớn các dịch giả tự do bao gồm các nhà phát triển WordPress.

Freelancer duy trì một hồ sơ chi tiết của mỗi freelancer mà bạn có thể xem xét. Bạn cũng có thể phỏng vấn và liên lạc trực tiếp với freelancer để tìm hiểu thêm về các kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Đối với mỗi danh sách công việc, bạn sẽ nhận được phản hồi từ tất cả các cấp độ của dịch giả tự do. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn có thể có được một nhà phát triển tốt với mức giá thấp hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện sự chuyên cần.

5. Đã thuê

Chúc mừng

WPhired là một bảng công việc cụ thể của WordPress phổ biến trong số các công ty và dịch giả tự do hàng đầu của WordPress. Nó cho phép bạn thêm danh sách công việc của bạn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký vào danh sách trả phí để công việc của bạn nổi bật hoặc được liệt kê trong thời gian dài hơn.

Bạn cũng có thể thêm các hợp đồng bán thời gian, toàn thời gian và tự do. Các nhà phát triển có thể gửi sơ yếu lý lịch của họ bằng cách tạo một tài khoản. Tuy nhiên, nền tảng cũng cho phép người dùng áp dụng cho công việc mà không cần tạo tài khoản. Điều này để lại tất cả các sàng lọc và do siêng năng làm việc cho bạn.

6. Công việc WordPress

Việc làm WordPress

Trang web WordPress Jobs là một hội đồng việc làm được duy trì chính thức bởi những người đứng sau WordPress.org. Các bài đăng công việc là miễn phí và bạn không cần phải tạo tài khoản.

Danh sách công việc được sắp xếp gọn gàng thành các loại. Các nhà phát triển quan tâm có thể liên hệ với bạn bằng phương pháp được bạn mô tả trong danh sách công việc. Sau đó, bạn có thể tiến hành đánh giá chúng một mình. WordPress.org không xác minh danh sách công việc và không kiểm soát loại nhà phát triển nào liên hệ với bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin phải có WordPress cho các trang web kinh doanh của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me