6 dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ (2020)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho trang web WordPress của bạn? Thêm một dịch vụ điện thoại có thể giúp bạn quản lý cuộc gọi với khách hàng một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cùng với trang web WordPress của mình.


Dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho trang web WordPress của bạn

Tại sao và khi nào bạn cần một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp?

Thông thường, bạn chỉ có thể thêm số điện thoại cố định hoặc số điện thoại di động của mình vào trang web WordPress của mình và sử dụng số đó để nhận cuộc gọi từ khách hàng. Tuy nhiên, số điện thoại của bạn sẽ trông rất chuyên nghiệp và bạn sẽ không thể giao tiếp hiệu quả.

Thêm một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp phù hợp cho phép bạn thực hiện các thao tác sau:

 • Bạn có thể dễ dàng theo dõi thời lượng cuộc gọi, thời gian giữ, thời gian chờ và sử dụng tổng thể.
 • Hầu hết các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp đều có chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi trong nước, ghi âm cuộc gọi và hơn thế nữa.
 • Chia sẻ cùng lúc một số điện thoại doanh nghiệp giữa nhiều người dùng (tính năng tự động viên cho phép bạn định tuyến cuộc gọi đến đại diện có sẵn đầu tiên)
 • Bạn có thể sử dụng hệ thống điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính để nhận và thực hiện cuộc gọi
 • Dễ dàng thêm nhân viên mới mà không cần gọi kỹ thuật viên.
 • Hệ thống điện thoại doanh nghiệp truyền giọng nói qua internet (hệ thống VoIP), có nghĩa là bạn có thể mang số điện thoại miễn phí tại địa phương hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Tất cả bạn cần là một kết nối internet tốc độ cao.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web kinh doanh nhỏ, thì việc thêm một dịch vụ điện thoại kinh doanh chuyên nghiệp có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng quan hệ khách hàng tốt hơn với bán hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại.

Điều đó đang được nói, hãy để Lướt qua các dịch vụ điện thoại kinh doanh hàng đầu mà bạn có thể sử dụng với trang web WordPress của mình.

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất về tính năng và dễ sử dụng. Họ cung cấp một bộ lớn các tính năng, với thiết lập nhanh chóng và giá cả hợp lý. Nó đi kèm với bảng quản trị dựa trên web đơn giản giúp chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý nền tảng truyền thông hợp nhất như một chuyên gia.

Dịch vụ điện thoại NextIP từ VOIP cho các doanh nghiệp nhỏ bao gồm định tuyến cuộc gọi nâng cao, gọi trong nước miễn phí không giới hạn, thư thoại đến email và văn bản, fax trực tuyến, tin nhắn văn bản, v.v..

Bạn cũng nhận được một số điện thoại miễn phí hoặc địa phương miễn phí, chuyển số miễn phí và tất cả các tính năng quản lý cuộc gọi tiêu chuẩn như ID người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến, chào hỏi tùy chỉnh, hệ thống IVR (phản hồi bằng giọng nói tương tác) nâng cao, v.v. Là một nền tảng, Nextiva cũng cung cấp các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm CRM, Trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phân tích cuộc gọi và các giải pháp khác hoạt động rất tốt với hệ thống điện thoại doanh nghiệp.

Chất lượng cuộc gọi điện thoại của họ rất tuyệt vời, giải pháp voip của họ cung cấp 99,999% thời gian hoạt động và đại diện dịch vụ khách hàng của họ luôn hữu ích.

Giá cho dịch vụ điện thoại doanh nghiệp Nextiva từ bắt đầu từ $ 19,95 mỗi người dùng mỗi tháng. Giá của họ sẽ rẻ hơn khi bạn thêm nhiều người dùng. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản trả trước để tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Ghi chú: Chúng tôi sử dụng Nextiva trên WPBeginner làm dịch vụ điện thoại doanh nghiệp của chúng tôi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Nextiva là hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ tốt nhất trên thị trường từ cả hai tính năng và quan điểm về giá.

Là một doanh nghiệp nhỏ, tính năng yêu thích của chúng tôi là Nextiva cho phép chúng tôi thêm một ngành nghề kinh doanh cho điện thoại di động, vì vậy nhóm của chúng tôi có thể nhận các cuộc gọi của khách hàng từ văn phòng của chúng tôi hoặc ngay cả khi làm việc từ xa mà không phải chia sẻ số điện thoại di động cá nhân của họ. Ứng dụng Nextiva hoạt động trên cả điện thoại thông minh iPhone và Google (Android).

Như đã nói, nếu doanh nghiệp của bạn cần một hệ thống điện thoại văn phòng hoạt động trên các thiết bị cầm tay hiện có, thì họ cũng cung cấp điều đó. Các trung tâm cuộc gọi và công ty doanh nghiệp thường sử dụng Nextiva để chuyển đổi tổng đài nhánh riêng Avaya (hệ thống tổng đài) của họ thành một hệ thống điện thoại đám mây mạnh mẽ với trung kế SIP.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một dịch vụ điện thoại kinh doanh phổ biến khác cho các công ty thuộc mọi quy mô. Họ cung cấp một trong những hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ giàu tính năng nhất trên thị trường.

Nền tảng điện thoại doanh nghiệp của họ bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn bạn cần bao gồm gọi điện không giới hạn, chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ và chuyển cuộc gọi, chia sẻ một dòng trên nhiều thiết bị di động và người dùng, nhắn tin SMS, v.v..

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với các cuộc họp video với chia sẻ màn hình, 1000 phút miễn phí và tích hợp với Gsuite, Dropbox, Microsoft và các dịch vụ khác. Nó đi kèm với một quản trị dựa trên đám mây trực quan giúp dễ dàng thiết lập và quản lý các cuộc gọi của bạn.

Gói Essentials của họ bắt đầu ở mức 19,99 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng (được lập hóa đơn hàng năm) và bạn có thể thêm tối đa 10 người dùng. Các kế hoạch khác có giá và tính năng khác nhau.

RingCentral là một giải pháp điện thoại tuyệt vời cho cả văn phòng vật lý đang tìm cách thay thế điện thoại cố định cũng như những người chuyển sang văn phòng ảo. Nó có thể hoạt động với hệ thống điện thoại của bạn (khi tương thích) hoặc bạn có thể sử dụng hệ thống điện thoại ảo của họ thông qua ứng dụng máy tính để bàn RingCentral và ứng dụng di động hoạt động trên tất cả điện thoại thông minh.

3. Cỏ

con châu chấu

GrassHopper cung cấp số điện thoại ảo thông qua giọng nói qua giao thức internet (VOIP), và thật tuyệt vời cho solopreneurs và doanh nghiệp nhỏ. Số điện thoại ảo có nghĩa là nó có thể chuyển tiếp các cuộc gọi đến bất kỳ số điện thoại hoặc thiết bị di động nào. Tuy nhiên, đối với các cuộc gọi đi, bạn vẫn sẽ cần một đường dây điện thoại thông thường.

Họ cung cấp các ứng dụng web và di động trực quan để quản lý tài khoản và dịch vụ điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích mở rộng cho số của mình và bạn có thể chọn từ các số điện thoại địa phương, miễn phí và phù phiếm. Nó cung cấp các số địa phương và miễn phí tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh.

GrassHopper đi kèm với tất cả các tính năng tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến, chờ đợi, giữ nhạc cuộc gọi, thư thoại đến bản ghi email, v.v. Nó hoàn hảo cho các nhóm từ xa vì bạn có thể thêm tiện ích mở rộng có thể được sử dụng từ mọi nơi bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Gói của họ bắt đầu từ $ 29,99 mỗi tháng với 1 số và tối đa 3 tiện ích mở rộng.

4. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com là một lựa chọn tốt cho dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp bảng điều khiển dựa trên ứng dụng và web đơn giản với các tính năng dịch vụ điện thoại tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, ID người gọi, gọi hội nghị và hơn thế nữa.

Chúng bao gồm một số quốc gia châu Âu và Canada trong vài phút gọi địa phương khiến cho việc gọi đến các quốc gia đó rẻ hơn. Bạn cũng có thể tích hợp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp của mình với phần mềm CRM của bên thứ ba như Salesforce và Zoho.

Họ có hai loại tùy chọn giá trả mỗi phút và không giới hạn. Gói trả tiền mỗi phút bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng và gói không giới hạn bắt đầu từ $ 22,99 mỗi tháng.

5. Phát âm

Vonage

Vonage là một dịch vụ điện thoại kinh doanh tuyệt vời khác với hàng tấn các tính năng giúp giao tiếp kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Ngoài các dịch vụ VOIP kinh doanh trên nền tảng đám mây tiêu chuẩn, nó sử dụng Amazon Chime để tích hợp các cuộc họp và hội nghị video trực tuyến vào nền tảng của họ.

Nó đi kèm với bảng điều khiển dựa trên web cho phép bạn dễ dàng thiết lập, thêm người dùng mới và quản lý cuộc gọi của mình. Nó cũng bao gồm các tính năng như truy cập di động, điều này phù hợp với các đội từ xa không có yêu cầu về phần cứng.

Gói di động của họ bắt đầu ở mức 19,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng nhưng bị hạn chế về tính năng. Gói cao cấp ở mức 29,99 đô la và gói nâng cao ở mức 39,99 đô la cung cấp cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa các tính năng và giới hạn sử dụng.

6. 8 × 8

8/8

8 × 8 là một lựa chọn tốt cho dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nhỏ. Giá của chúng thấp hơn một chút so với các hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ hàng đầu khác, nhưng chúng cũng thiếu một số tính năng tiên tiến được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh của họ.

Dịch vụ điện thoại VOIP 8 × 8 bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, chia sẻ số, thư thoại đến email âm thanh, tham gia cuộc gọi tự động, ứng dụng di động, trò chuyện, SMS, v.v..

Cấu trúc giá của họ thay đổi dựa trên kế hoạch bạn chọn. Bạn có thể bắt đầu với giá 24,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng với 250 phút đi Mỹ và Canada và 0,029 đô la / phút sau đó. Đối với số phút không giới hạn, bạn có thể chọn gói bắt đầu từ $ 39,99 mỗi người dùng mỗi tháng.

Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho bạn là gì?

Sau khi nghiên cứu kỹ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại kinh doanh hàng đầu, chúng tôi tin rằng Nextiva là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất trên thị trường.

Các kế hoạch của họ có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và họ cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ cùng với hỗ trợ khách hàng hàng đầu.

Phần tốt nhất là trong khi dòng điện thoại doanh nghiệp Nextiva hoạt động trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính của bạn, họ cũng thường chạy các chương trình khuyến mãi miễn phí cho các hệ thống điện thoại doanh nghiệp tiên tiến như Poly VVX150 hoặc Nextiva X-885 được nhiều chuyên gia sử dụng cho nhiều dòng xử lý và nhiều hơn nữa.

Hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Vì tất cả các lý do trên, chúng tôi đã quyết định sử dụng Nextiva cho doanh nghiệp của chúng tôi và đánh giá nó là hệ thống điện thoại kinh doanh tốt nhất số 1 trên thị trường.

Trong nghiên cứu của chúng tôi, RingCentral là một thứ hai rất gần. Hệ thống điện thoại voip của họ cung cấp rất nhiều tính năng tương tự như Nextiva, và cuối cùng đối với chúng tôi, nó đã giảm giá và dịch vụ khách hàng.

Bạn thực sự có thể gặp trục trặc với một trong hai nhà cung cấp VoIP hàng đầu này.

Chúng tôi cũng đã xem xét nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện thoại kinh doanh khác không được liệt kê trong bài viết này như Ooma, Jive, AT&T, Verizon và những người khác. Chúng tôi quyết định tốt nhất là liệt kê tất cả trong bài viết này vì chúng tôi không muốn gây tê liệt sự lựa chọn.

Thay vào đó, mục tiêu của chúng tôi là luôn giúp bạn dễ dàng chọn nhà cung cấp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí và dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map