7 cách để có được số điện thoại miễn phí 800 cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2020

Bạn có muốn nhận được một số điện thoại miễn phí 800 cho doanh nghiệp của bạn?


Số điện thoại miễn phí giúp khách hàng mới và khách hàng hiện tại tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp của bạn. Nhiều khách hàng cũng thích gọi một số điện thoại doanh nghiệp thay vì viết email.

Một số điện thoại miễn phí khuyến khích họ làm như vậy vì họ miễn phí cho người gọi. Nó cũng giúp bạn giành được khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng hiện tại của bạn.

Trước đây, số điện thoại miễn phí chỉ được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn. Nhưng giờ đây, họ cực kỳ hợp túi tiền, vì vậy ngay cả các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng có thể nhận được 800 số miễn phí cho doanh nghiệp của họ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ 7 cách để dễ dàng có được số điện thoại miễn phí 800 cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ cần phải cài đặt các bộ điện thoại đắt tiền, mua phần cứng mới hoặc thậm chí thuê nhân viên mới.

Nghe có vẻ hay? Bắt đầu nào.

Những cách dễ dàng để có được một số điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp của bạn

Tại sao có được số điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp của bạn?

Các số điện thoại miễn phí là các số điện thoại có thể được quay số mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho người thực hiện cuộc gọi.

Họ bắt đầu với một mã 3 chữ số duy nhất làm tiền tố. 800 là tiền tố được sử dụng phổ biến nhất cho các số miễn phí, nhưng bạn cũng có thể nhận được một số tiền tố miễn phí sau 888, 877, 866, 855, 844 hoặc 833.

Các mã miễn phí này được công nhận và khách hàng biết rằng họ sẽ không bị tính phí cho cuộc gọi bởi công ty điện thoại của họ.

Ngoài cuộc gọi miễn phí, nói chuyện với con người cảm thấy tự nhiên hơn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng tốt hơn.

Số điện thoại miễn phí không bị giới hạn ở một vị trí địa lý cụ thể. Khách hàng của bạn trên toàn thế giới có thể sử dụng cùng một số để tiếp cận bạn.

Nó trông chuyên nghiệp hơn và mang lại sự tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Nó cũng dễ dàng hơn để quảng bá vì bạn có thể chọn một số điện thoại đáng nhớ và sử dụng nó trong tất cả các chiến dịch tiếp thị của bạn. Một số công ty thậm chí mua số điện thoại phù phiếm có sẵn trên cơ sở đầu tiên đến trước phục vụ.

Chúng không quá đắt và sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VoIP cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi rẻ hơn. Bạn không cần bất kỳ phần cứng đặc biệt nào, trên thực tế, bạn có thể sử dụng máy tính hoặc thậm chí điện thoại của mình để nhận cuộc gọi.

Điều đó đang được nói, hãy để Hãy xem những cách tốt nhất để có được số điện thoại miễn phí 800 cho doanh nghiệp của bạn.

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp cách dễ nhất để có được số điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Bạn nhận được một số điện thoại miễn phí với mỗi gói Nextiva. Bạn cũng có thể nhận được một số địa phương từ bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ.

Nextiva cung cấp bảng điều khiển đơn giản để theo dõi các cuộc gọi của bạn, thiết lập lời chào thư thoại, đặt ID người gọi cho các cuộc gọi đi, định tuyến cuộc gọi, ID người gọi, nhật ký, v.v. Điều này cho phép bạn quản lý hiệu quả các cuộc gọi kinh doanh của mình và tận dụng tối đa chúng.

Bạn có thể nhận cuộc gọi qua số điện thoại miễn phí của mình qua máy tính xách tay, bộ điện thoại bàn hoặc thậm chí trên điện thoại di động bằng ứng dụng của họ. Điều này làm giảm sự phụ thuộc vào phần cứng cụ thể và cho phép bạn linh hoạt mang theo điện thoại doanh nghiệp của mình.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 20 / tháng cho mỗi người dùng.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một cách tuyệt vời khác để có được số điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp của bạn. Họ cung cấp tất cả các mã miễn phí phổ biến bao gồm 800, 888, 877, 866, 855 và 844.

Bạn có thể chuyển tiếp các cuộc gọi đến một số hiện có hoặc sử dụng một số điện thoại miễn phí hiện có với RingCentral. Họ cung cấp một bộ tính năng phong phú như định tuyến cuộc gọi, thư thoại, phân tích cuộc gọi, cảnh báo tin nhắn, quy tắc trả lời và hơn thế nữa.

Họ có bảng điều khiển dễ sử dụng mà bạn có thể quản lý từ trình duyệt, ứng dụng máy tính để bàn hoặc sử dụng ứng dụng di động để nhận cuộc gọi khi đang di chuyển.

Giá cả Bắt đầu từ $ 15,99 / tháng

3. Châu chấu

con châu chấu

Grasshopper là nhà cung cấp số điện thoại ảo hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ với các số điện thoại miễn phí, địa phương và phù phiếm.

Bạn nhận được tất cả các tính năng thông thường của dịch vụ VoIP như quản lý cuộc gọi, tiện ích mở rộng, chuyển tiếp cuộc gọi, bản ghi thư thoại và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng số doanh nghiệp của mình để gửi và nhận văn bản.

Các công cụ quản lý cuộc gọi như chờ cuộc gọi, chào hỏi tùy chỉnh, xử lý cuộc gọi đồng thời, cho phép các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý nhiều cuộc gọi hơn với đội ngũ nhân viên hạn chế.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 26 mỗi tháng với 1 số và 3 tiện ích mở rộng.

4. Điện thoại văn phòng Ooma

Điện thoại văn phòng Ooma

Ooma là một nhà cung cấp điện thoại VOIP kinh doanh phổ biến, cung cấp số điện thoại miễn phí 1-800 với giá cả phải chăng. Bạn có thể thêm số điện thoại miễn phí vào bất kỳ gói văn phòng Ooma nào. Theo mặc định, họ sẽ chọn trước một số điện thoại miễn phí cho bạn, nhưng bạn cũng có tùy chọn để chọn một số điện thoại mới.

Nền tảng văn phòng Ooma đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi như nhân viên tiếp tân ảo, quay số mở rộng, giữ nhạc, ứng dụng điện thoại di động thông minh, v.v. Tốt nhất trong tất cả các thiết lập là rất dễ dàng, và bạn có thể làm điều đó trong vòng vài phút.

Giá cả: Gói của họ bắt đầu ở mức 19,95 đô la mỗi tháng đi kèm với số điện thoại miễn phí và 500 phút miễn phí. Họ cũng cho phép bạn mua thêm phút với mức giá chiết khấu.

5. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com là một cách dễ dàng khác để có được một số điện thoại miễn phí. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cuộc gọi businness của mình bằng máy tính và ứng dụng di động.

Họ cung cấp số điện thoại và số miễn phí mà bạn có thể sử dụng với số hiện có của mình. Nó đi kèm với tất cả các tính năng thông thường bạn có thể mong đợi từ một dịch vụ điện thoại đám mây.

Giá cả: Gói trả tiền mỗi phút bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng và gói không giới hạn bắt đầu từ $ 29,99 mỗi tháng.

6. 8 × 8

8/8

8 × 8 là một lựa chọn dễ dàng khác để có được số điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Họ cung cấp số điện thoại miễn phí và địa phương cho một số quốc gia khiến họ trở thành lựa chọn tốt nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở nhiều khu vực.

Bạn cũng nhận được tất cả các tính năng quản lý cuộc gọi thông thường cộng với tích hợp với G Suite và Office 365.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

7. Vonage

Vonage

Vonage là một dịch vụ điện thoại kinh doanh khác cung cấp số điện thoại miễn phí và địa phương. Bạn có thể chọn từ các mã 888, 877 hoặc 866 phổ biến và nó sẽ đổ chuông theo số điện thoại doanh nghiệp hiện tại của bạn.

Họ có bảng điều khiển dựa trên web dễ sử dụng để quản lý các cuộc gọi của bạn. Nó bao gồm tất cả các tính năng bổ sung mà bạn có thể mong đợi từ nhà cung cấp dịch vụ VoIP bao gồm thư thoại, tự động nhận, chuyển tiếp và định tuyến, đổ chuông cuộc gọi đồng thời trên nhiều thiết bị và hơn thế nữa.

Giá cả: Gói di động của họ bắt đầu từ $ 19,99 / tháng cho mỗi người dùng với các tính năng hạn chế. Gói cao cấp bắt đầu ở mức $ 29,99 / tháng cho mỗi người dùng và mở khóa các tính năng nâng cao.

Câu hỏi thường gặp về 800 số điện thoại miễn phí

Nhiều người mới bắt đầu mới bắt đầu kinh doanh đầu tiên của họ khá lạ lẫm với cách thức hoạt động của số miễn phí. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về số điện thoại miễn phí và cách chúng hoạt động.

1. Số điện thoại miễn phí là gì?

Số điện thoại miễn phí là số điện thoại mà một người hoặc doanh nghiệp nhận cuộc gọi được tính phí cho cuộc gọi đó thay vì người gọi. Hầu hết, những con số này được sử dụng cho các dịch vụ khách hàng của các doanh nghiệp và tổ chức.

Để phân biệt với số điện thoại cố định thông thường, số miễn phí bắt đầu bằng các mã cụ thể như 800, 888, 877, 866, 855, 844 và 833.

Các quy tắc về số điện thoại miễn phí được kiểm soát bởi FCC, nhưng họ không chỉ định số điện thoại cụ thể.

Cơ sở dữ liệu đăng ký số điện thoại miễn phí được duy trì bởi một công ty có tên Somos, Inc. Công ty này sau đó cấp phép cho các công ty khác có tên là ReverOrss (Tổ chức có trách nhiệm) để gán số miễn phí.

Điều này cho phép bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ nào có được số điện thoại miễn phí cho trang web WordPress hoặc cửa hàng trực tuyến của họ.

2. Có sự khác biệt giữa số điện thoại miễn phí và số vanity?

Số điện thoại phù phiếm là thuật ngữ công nghiệp được sử dụng để mô tả các số đánh vần tên doanh nghiệp hoặc cụm từ dễ nhớ hơn, ví dụ: 800-FLOWERS.

Nếu một số phù phiếm bắt đầu bằng một mã miễn phí, thì nó không khác với bất kỳ số miễn phí nào khác về chức năng và mục đích.

3. Tôi có thể lấy một số phù phiếm đánh vần tên doanh nghiệp và sau đó bán nó không?

Không, các quy định của FCC nghiêm cấm tích trữ hoặc mua số điện thoại miễn phí cho mục đích bán lại chúng.

4. Tôi có thể chuyển số điện thoại miễn phí của mình cho một công ty khác không?

Có, số điện thoại miễn phí là số di động và bạn có thể sử dụng cùng số với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nào bạn chọn.

5. Tôi có thể nhận các cuộc gọi quốc tế qua số điện thoại miễn phí ở Hoa Kỳ không?

Vâng, bạn có thể. Tuy nhiên, những cuộc gọi đó sẽ không miễn phí cho người gọi và họ sẽ bị công ty điện thoại của họ tính phí cho một cuộc gọi quốc tế.

Hầu hết các số điện thoại miễn phí được coi là cuộc gọi nội hạt ở Hoa Kỳ và Canada. Khách hàng gọi từ Canada sẽ không bị tính phí cho một cuộc gọi quốc tế.

Nếu khách hàng của bạn ở các quốc gia khác nhau, thì nhiều nhà cung cấp số miễn phí được đề cập ở trên cũng cung cấp số miễn phí cho các quốc gia khác..

6. Tôi có thể chuyển tiếp các cuộc gọi miễn phí đến số hiện tại của mình không?

Có, bạn có thể chuyển tiếp các cuộc gọi miễn phí tới các số điện thoại hiện tại của mình. Nhiều công ty điện thoại ở trên cũng cho phép bạn đặt quy tắc chuyển tiếp cho các cuộc gọi trong nước dựa trên giờ làm việc, tính khả dụng và các yếu tố khác.

7. Làm cách nào để thêm số điện thoại miễn phí trên trang web của tôi?

Bạn có thể dễ dàng thêm số điện thoại miễn phí của mình vào bất kỳ nhà xây dựng trang web phổ biến hoặc nền tảng blog nào.

Nếu bạn sử dụng WordPress cho trang web của mình, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm nút nhấp để gọi trong WordPress.

Dịch vụ số điện thoại miễn phí tốt nhất?

Dịch vụ cơ bản chỉ định cho bạn số điện thoại miễn phí được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại ảo.

Tuy nhiên, các công cụ quản lý cuộc gọi, chi phí và tích hợp đều quan trọng như nhau để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng số điện thoại miễn phí.

Giữ các yếu tố này trong tâm trí, chúng tôi tin rằng Nextiva là số điện thoại miễn phí tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp mức giá cạnh tranh, một bộ tính năng và tích hợp rộng rãi để tận dụng tối đa hệ thống điện thoại doanh nghiệp.

Chúng tôi sử dụng Nextiva cho việc kinh doanh của chúng tôi.

RingCentral đứng thứ hai về các tính năng, dễ sử dụng và đơn giản để thêm số điện thoại miễn phí vào gói của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được số điện thoại miễn phí 800 cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí và so sánh của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me