7 CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2020 (có tùy chọn miễn phí)

Bạn đang so sánh phần mềm CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ? Phần mềm CRM giúp bạn quản lý các mối quan hệ khách hàng, tăng doanh số, quản lý khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của bạn.


Do vai trò quan trọng của phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đóng vai trò trong thành công kinh doanh của bạn, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải nghiên cứu đúng ngành và so sánh các nhà cung cấp CRM hàng đầu trước khi đưa ra quyết định của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chuyên gia của chúng tôi chọn phần mềm CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi sẽ so sánh phần mềm CRM phổ biến về các tính năng và chia sẻ ưu và nhược điểm để giúp bạn chọn nền tảng tốt nhất.

So sánh phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM hoặc phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng là một công cụ giúp bạn quản lý dữ liệu khách hàng và cung cấp các dịch vụ khách hàng hợp lý trong toàn doanh nghiệp của bạn.

Hầu hết các doanh nghiệp cần một người quản lý liên hệ để xử lý chi tiết liên lạc của khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ. Trong giai đoạn đầu của hầu hết các công ty, việc này thường được thực hiện thủ công thông qua bảng tính hoặc các công cụ quản lý liên hệ đơn giản.

Tuy nhiên, các quy trình này trở nên không hiệu quả khi doanh nghiệp của bạn phát triển và nếu bạn không khắc phục sự cố đủ nhanh, thì điều đó có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về cơ hội / doanh số.

Phần mềm CRM giúp giải quyết vấn đề bằng cách lưu trữ tất cả các khía cạnh của mối quan hệ khách hàng vào cơ sở dữ liệu và làm cho nó dễ dàng truy cập. Nó cho phép các nhóm tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khách hàng của bạn có tất cả dữ liệu trong tầm tay khi cần.

Phần mềm CRM cực kỳ hữu ích trong việc tăng doanh số, xây dựng mối quan hệ khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Khách hàng của bạn nhận được nhiều dịch vụ cá nhân hơn, chu đáo hơn và hiệu quả cao hơn.

Những gì cần tìm trong Phần mềm CRM của bạn?

Vì có rất nhiều công ty phần mềm CRM khác nhau, nên các doanh nghiệp nhỏ sẽ quyết định xem công ty nào là CRM tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Dưới đây là một số mẹo nhanh về cách chọn phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

1. Dễ sử dụng – Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 67% doanh nghiệp coi việc sử dụng dễ dàng là tính năng quan trọng nhất của phần mềm CRM của họ. Bạn và nhóm của bạn sẽ sử dụng nó trong vài giờ mỗi ngày. Nếu CRM không dễ sử dụng, thì bạn sẽ không giúp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

2. Đám mây và di động – Năm 2008, chưa đến 12% phần mềm CRM chạy trên đám mây. Ngày nay, 87% CRM là phần mềm dựa trên đám mây. Nó an toàn hơn, nhanh hơn và dễ tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác.

Một nghiên cứu khác của Nucleus Research cho thấy 65% ​​các công ty sử dụng CRM thân thiện với thiết bị di động, đã vượt quá mục tiêu bán hàng của họ. Điều này có nghĩa là bạn muốn tìm kiếm một phần mềm CRM thân thiện với thiết bị di động.

Điều này làm cho nó thuận tiện cho các đội của bạn để đáp ứng mục tiêu của họ. Khách hàng của bạn nhận được phản hồi nhanh hơn và don Patrick phải chờ hàng giờ chỉ để nhận được câu trả lời nhanh.

3. Lập danh sách tính năng – Bạn cần lập một danh sách các tính năng mà bạn cần trong phần mềm CRM. Đừng lo lắng nếu bạn có thể ngay lập tức nghĩ ra tất cả các tính năng. Bài tập này sẽ cho bạn ý tưởng về những gì sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm CRM không chỉ là một cuốn sổ địa chỉ của khách hàng của bạn. Chúng rất hữu ích vì chúng tích hợp vào tiếp thị, bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Chúng giúp bạn quản lý mọi khía cạnh của hành trình khách hàng với doanh nghiệp của bạn rất chi tiết. Bạn sẽ cần xem cách bạn có thể tích hợp phần mềm CRM cụ thể với quy trình kinh doanh và hoạt động bán hàng hiện tại của bạn.

4. Tích hợp – Nhiều phần mềm CRM hiện đại bao gồm rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải làm cho chúng hoạt động với các ứng dụng khác, như trang web WordPress của bạn, phần mềm tạo khách hàng tiềm năng, dịch vụ tiếp thị email, dịch vụ email doanh nghiệp, nền tảng truyền thông xã hội, v.v. Đảm bảo rằng phần mềm CRM của bạn hỗ trợ các tích hợp đó.

Ví dụ: nếu bạn đang chạy một trang web thành viên hoặc cửa hàng trực tuyến, thì bạn sẽ cần CRM để tích hợp với plugin thành viên hoặc nền tảng Thương mại điện tử của bạn.

Đây chỉ là một số yêu cầu rất cơ bản mà bạn muốn kiểm tra. Bạn cũng có thể muốn xem xét giá cả, khả năng thêm người dùng và phòng ban, bảo mật, tuân thủ GDPR, v.v..

Điều đó đang được nói, hãy để Lọ xem phần mềm CRM hàng đầu trên thị trường và cách họ xếp chồng lên các tiêu chí này.

1. HubSpot

HubSpot

HubSpot là phần mềm CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả về chi phí để bắt đầu. Nó cung cấp các gói miễn phí cho các trung tâm CRM, Marketing, Bán hàng và Dịch vụ của họ.

HubSpot CRM miễn phí đi kèm với người dùng không giới hạn và danh bạ không giới hạn. Nó cũng miễn phí mãi mãi.

Tuy nhiên, nhiều tính năng bị hạn chế hoặc không có trong gói miễn phí. Để truy cập các tính năng mạnh mẽ, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói trả phí của họ trong Bộ tăng trưởng.

HubSpot khá dễ sử dụng và bạn có thể kết nối các trung tâm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ với phần mềm CRM của mình. Điều này cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để quản lý hiệu quả hành trình của khách hàng.

Với giao diện người dùng dễ dàng, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh chim chim trên toàn bộ đường ống bán hàng của bạn trên bảng điều khiển. Bạn có thể xem báo cáo chi tiết, tất cả hoạt động liên hệ, hoạt động bán hàng và hiệu suất của người dùng / nhóm.

HubSpot cung cấp một bộ tính năng toàn diện bao gồm ứng dụng di động cho iPhone và Android, trình quản lý liên hệ, mẫu email, thông báo thời gian thực, cuộc gọi điện thoại, theo dõi email, lên lịch và hơn thế nữa.

Tích hợp rất quan trọng cho phần mềm CRM. HubSpot tích hợp với hơn 300 ứng dụng và dịch vụ bao gồm WordPress, các công ty tiếp thị email hàng đầu, phần mềm tạo khách hàng tiềm năng như OptinMonster và nhiều hơn nữa.

Giá cả: HubSpot cung cấp nền tảng CRM cốt lõi miễn phí. Để biết thêm các tính năng, bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí của họ cho các trung tâm Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ hoặc nâng cấp lên Bộ tăng trưởng, bắt đầu từ $ 113 / tháng và bao gồm 1 người dùng ($ 38 mỗi tháng cho mỗi người dùng bổ sung).

2. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là một phần mềm CRM và tiếp thị email phổ biến. Nó cho phép bạn dễ dàng lưu trữ danh bạ, quản lý thông tin khách hàng, gửi email và theo dõi hoạt động của khách hàng từ bảng điều khiển của bạn.

Nó cực kỳ dễ sử dụng với các báo cáo đơn giản, nhật ký hoạt động chi tiết cho từng liên hệ và các công cụ kéo và thả mạnh mẽ để gửi email. Bạn có thể lên lịch gửi email, tạo kênh bán hàng và tự động hóa tiếp thị dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Constant Contact có một thị trường tích hợp khổng lồ có sẵn cho các ứng dụng của bên thứ ba. Nhiều dịch vụ và công cụ phổ biến mà bạn đang sử dụng như WPForms có thể được kết nối ngay lập tức với Liên hệ liên tục.

Đối với các cửa hàng Thương mại Điện tử, Constant Contact cung cấp tích hợp với tất cả các nền tảng Thương mại Điện tử hàng đầu. Nó bao gồm các công cụ thương mại điện tử giúp bạn nắm bắt, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền.

Giá cả: Giá của họ dựa trên số lượng liên lạc và bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm thành viên nhóm thì bạn sẽ cần gói Plus của họ bắt đầu ở mức 45 đô la mỗi tháng.

Người dùng WPBeginner được dùng thử miễn phí 60 ngày và bạn cũng có thể được giảm giá 20% nếu bạn sử dụng mã phiếu giảm giá Liên hệ liên tục của chúng tôi.

3. ống dẫn

Ống dẫn

TubeDrive là một phần mềm CRM định hướng bán hàng cho các doanh nghiệp. Nó cung cấp một quản lý đường ống bán hàng hoàn chỉnh với giao diện người dùng trực quan cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả thông tin bạn cần.

Được thiết kế cho các nhóm bán hàng, nó bao gồm các tính năng như báo cáo bán hàng, dự báo bán hàng, nhật ký hoạt động chi tiết, chi tiết liên hệ nâng cao, tích hợp email và đường ống tùy chỉnh.

Nó có nhiều lựa chọn ứng dụng tích hợp cho phép bạn kết nối hệ thống CRM của mình với các dịch vụ khác mà bạn đã sử dụng. Nó cũng có các ứng dụng di động cho iOS và Android cho phép bạn kết nối và hoàn thành công việc.

Giá cả: Gói của họ bắt đầu từ $ 12,50 mỗi người dùng mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm.

4. Sinh viên năm nhất

Sinh viên năm nhất

Freshsales là một phần mềm CRM phổ biến khác phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nó có tính năng tiếp cận theo định hướng bán hàng với các công cụ để tối đa hóa chuyển đổi của bạn.

Họ cung cấp bảng điều khiển một cửa cho phép bạn truy cập tức thời vào các báo cáo, hoạt động, cuộc gọi điện thoại, email, người dùng và quản lý liên hệ. Nó có giao diện dựa trên web trực quan và có các ứng dụng di động mạnh mẽ để giúp các nhóm của bạn bán hàng khi đang di chuyển.

Freshsales sử dụng tính năng dẫn điểm do AI cung cấp giúp bạn ưu tiên khách hàng tiềm năng chuyển đổi nhiều hơn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các đường ống bán hàng trực quan, hiểu biết sâu sắc về các cuộc hội thoại, theo dõi sự kiện, quy trình công việc tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó có tích hợp riêng có sẵn cho một số dịch vụ bên thứ ba phổ biến nhất. Một số tích hợp khác có sẵn như các ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, số lượng tích hợp có một chút hạn chế tại thời điểm này.

Giá cả: Các kế hoạch bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng cho mỗi người dùng được lập hóa đơn hàng năm.

5. Nhỏ giọt (Thương mại điện tử)

Nhỏ giọt

Drip là một phần mềm CRM thương mại điện tử phổ biến khác được thiết kế để tăng doanh số. Với giao diện người dùng trực quan, cực kỳ dễ sử dụng nhưng cực kỳ mạnh mẽ.

Nó được tải với các tính năng bao gồm tự động hóa tiếp thị, quản lý liên hệ nâng cao, báo cáo hành động, chiến dịch email, cuộc trò chuyện trực tiếp, theo dõi người dùng thương mại điện tử và hơn thế nữa.

Drip đi kèm với tích hợp riêng cho tất cả các dịch vụ bên thứ ba hàng đầu. Điều này bao gồm các dịch vụ email, phần mềm tạo khách hàng tiềm năng, dịch vụ SMS, WooC Commerce, Shopify và nhiều dịch vụ khác. Nó cung cấp quy trình công việc để tạo khách hàng tiềm năng từ Facebook và Instagram, giúp bạn tham gia vào cơ sở người dùng khổng lồ của họ.

Giá cả: Các kế hoạch nhỏ giọt bắt đầu từ $ 49 / tháng cho tối đa 2500 liên hệ.

6. Streak CRM cho Gmail

StreakCRM

Streak là một phần mềm CRM dành cho Gmail và hoạt động với cả tài khoản Gmail miễn phí cũng như G Suite. Nó cho phép bạn theo dõi email của khách hàng trong Gmail, quản lý danh bạ, theo dõi khách hàng tiềm năng và quản lý đường ống bán hàng.

Nó tự động nắm bắt khách hàng tiềm năng từ danh bạ của bạn, cho phép bạn thêm tác vụ và lời nhắc, thêm thẻ và ghi chú, tạo đường ống tùy chỉnh, lên lịch email và hơn thế nữa.

Nó đi kèm như một tiện ích bổ sung cho trình duyệt cũng như ứng dụng di động cho Android và iOS. Nó hỗ trợ tích hợp của bên thứ ba thông qua Gmail và Zapier, điều này cho phép bạn truy cập để chia sẻ dữ liệu trên nhiều công cụ và dịch vụ.

Giá cả: Họ cung cấp một kế hoạch miễn phí hạn chế cho sử dụng cá nhân. Gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 49 mỗi người dùng mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm.

7. AgileCRM

AgileCRM

AgileCRM là một phần mềm CRM tất cả trong một mạnh mẽ. Nó đóng gói quản lý liên lạc, bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng trong một bảng điều khiển thuận tiện.

Nó cung cấp các công cụ bán hàng với chế độ xem liên hệ 360 độ, báo cáo chi tiết, dòng thời gian, lịch, sự kiện, quản lý dự án, giao dịch và trò chơi cho nhóm bán hàng của bạn. Bạn có quyền truy cập vào các báo cáo nhanh mà bạn có thể xem chi tiết để theo dõi mọi thứ đang diễn ra trong doanh nghiệp của bạn.

AgileCRM bao gồm các công cụ tiếp thị để tạo và nắm bắt khách hàng tiềm năng, gửi email, bản tin, trang đích, biểu mẫu và công cụ tiếp thị truyền thông xã hội.

Giá cả: AgileCRM cung cấp một gói miễn phí hạn chế. Gói trả phí của họ bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm hoặc 8,99 đô la cho mỗi người dùng được lập hóa đơn trong 2 năm.

Phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn sẽ phải so sánh các công cụ CRM dựa trên các yêu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi đã xác định trước đó, chúng tôi tin rằng HubSpot là phần mềm CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp một bộ tính năng toàn diện. Họ cung cấp một gói miễn phí đủ tốt để các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu.

Nếu email là nguồn khách hàng tiềm năng và bán hàng chính cho doanh nghiệp của bạn, thì Liên hệ liên tục là lựa chọn tốt nhất. Nó cung cấp một công cụ quản lý liên hệ dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng hiệu quả để tăng doanh số và quản lý quan hệ khách hàng. Giá cả của họ rất thân thiện cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một CRM hoàn toàn tập trung vào bán hàng, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TubeDrive hoặc FreshSales vì ​​họ là cả hai CRM hướng đến bán hàng và họ sẽ giúp bạn cải thiện quy trình bán hàng của mình.

Nếu bạn là một thương hiệu thương mại điện tử và bạn cần một CRM đi kèm với tự động hóa tiếp thị tập trung vào thương mại điện tử, thì không có gì khác ngoài Drip. Nó cực kỳ mạnh mẽ và đáng giá từng xu bởi vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn tăng doanh số tổng thể của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin phải có WordPress của chúng tôi cho các trang web kinh doanh, dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất và phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me