7 dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ (2020)

Email marketing có phải là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn trong năm 2020? Bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếp thị email tốt nhất?


Chọn đúng dịch vụ tiếp thị qua email có thể có tác động đáng kể đến sự thành công của chiến dịch tiếp thị của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 7 dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ tiếp thị email tốt nhất so với

Tại sao chọn dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất lại quan trọng?

Email marketing là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Theo Hiệp hội Tiếp thị Trực tiếp, trung bình tiếp thị qua email cho thấy lợi tức đầu tư (ROI) 4300 phần trăm cho các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

Điều này là do tiếp thị qua email rất dễ quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn thiết lập liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình.

Không thuyết phục về tiếp thị qua email? Xem 6 lý do tại sao xây dựng một danh sách email rất quan trọng ngày hôm nay.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng rất nhiều thành công của bạn với tiếp thị qua email phụ thuộc hoàn toàn vào phần mềm tiếp thị email bạn chọn vì họ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng email của bạn thực sự được gửi.

Nếu bạn cẩn thận, thì cuối cùng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho ít tính năng hơn và tỷ lệ gửi email khủng khiếp (khiến bạn mất nhiều tiền hơn).

Điều cần tìm trong một công cụ tiếp thị email tốt?

Một dịch vụ tiếp thị email tốt sẽ cho phép bạn tạo các bản tin email hấp dẫn cao với giao diện người dùng dễ dàng (kéo lý tưởng & rơi vãi).

Bạn sẽ có thể dễ dàng gửi email hàng loạt thực sự được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu mà không cần nhiều công việc. Điều này còn được gọi là tự động hóa tiếp thị.

Bên cạnh đó, dịch vụ tiếp thị email của bạn phải giúp bạn dễ dàng quản lý danh bạ, phân chia người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị email của bạn.

Quan trọng nhất, một dịch vụ tiếp thị email tốt đảm bảo rằng email của bạn không nằm trong thư mục thư rác.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua một số nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất và cách họ xếp chồng lên nhau.

1. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị email thân thiện dễ sử dụng và mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh bạ, mẫu email, lịch tiếp thị và hơn thế nữa.

Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập để theo dõi và báo cáo dễ dàng, các công cụ chia sẻ phương tiện xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh miễn phí, phân đoạn danh sách, tích hợp quảng cáo Facebook và tích hợp Thương mại điện tử mạnh mẽ cho các cửa hàng Shopify.

Tài khoản Email Plus của họ cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như tự động hóa email, khảo sát & các cuộc thăm dò, phiếu giảm giá, quyên góp trực tuyến và thử nghiệm A / B dòng chủ đề giúp bạn gửi email được nhắm mục tiêu để tối đa hóa tỷ lệ mở của bạn.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ vô song với trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và thư viện tài nguyên hữu ích rộng lớn.

Bên cạnh đào tạo trực tuyến, họ cũng cung cấp các hội thảo trực tiếp trực tiếp trên khắp Hoa Kỳ. Điều này cho phép các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng tìm hiểu những điều cơ bản về tiếp thị qua email và bắt đầu sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của họ như một chuyên gia.

Vì tất cả các lý do trên, chúng tôi đánh giá Liên hệ liên tục dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Constant Contact có bản dùng thử miễn phí 60 ngày (không yêu cầu thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu thấp đến $ 20 / tháng.

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Liên hệ liên tục của chúng tôi để được giảm thêm 20%.

2. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là một phần mềm tiếp thị SMS và email hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp. Họ là một trong những nền tảng tiếp thị email phát triển nhanh nhất ở châu Âu.

Đây là một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời để tạo ra các email đẹp và hấp dẫn. Các công cụ kéo và thả đơn giản của họ là hoàn hảo cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm về tiếp thị qua email.

SendinBlue bao gồm các công cụ tự động thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn gửi email giao dịch, tạo quy trình công việc và phân khúc người dùng. Nó cũng có thể chọn thời điểm tốt nhất để gửi email hàng loạt bằng thuật toán AI của họ để đảm bảo khả năng gửi email tối đa.

SendinBlue cung cấp một kế hoạch tiếp thị email hoàn toàn miễn phí cho phép bạn gửi tới 300 email mỗi ngày, nhưng tất cả các email của bạn sẽ có thương hiệu của họ. Gói trả phí bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng. Bạn cũng có thể bao gồm SMS vào tài khoản của mình, nhưng giá sẽ thay đổi dựa trên yêu cầu gửi của bạn.

Họ đã cải thiện gói cao cấp của mình để gần đây bao gồm các tính năng nâng cao hơn như trình tạo trang đích, trò chuyện trực tiếp, CRM và tích hợp quảng cáo Facebook. Điều này có nghĩa là người dùng bây giờ nhận được nhiều giá trị hơn cho cùng một mức giá.

SendinBlue cũng cung cấp một dịch vụ tiếp thị email hàng loạt SMTP riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để cung cấp năng lượng cho email tự động hoặc giao dịch từ trang web WordPress của mình. Bạn không cần điều này cho các chiến dịch tiếp thị qua email, nhưng đó là một tính năng tuyệt vời nếu bạn có một trang web lớn và bạn muốn email tự động dựa trên nội dung.

3. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho Thương mại điện tử, người viết blog và nhà tiếp thị kỹ thuật số. Họ cung cấp một loạt các công cụ để giúp tự động hóa tiếp thị, kênh bán hàng và cá nhân hóa dễ dàng.

Họ cung cấp tích hợp liền mạch cho tất cả các nhà xây dựng trang web phổ biến bao gồm WordPress và WooC Commerce. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào trang web của mình và thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Điều khiến Drip khác biệt so với đối thủ cạnh tranh như Trình giám sát chiến dịch là các công cụ tự động hóa tiếp thị thông minh của họ, phân đoạn email thông minh hơn, các nhóm danh sách và trình tạo công việc trực quan. Các tính năng này cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu trong danh sách email của mình để có thêm doanh số.

Các tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hội thảo trên web, đào tạo tự động hóa, các khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu tuyệt vời.

Chúng tôi sử dụng Drip cho một số doanh nghiệp của mình vì nó cho phép chúng tôi gửi email hàng loạt trong khi kết nối và thu hút mọi khách hàng ở cấp độ cá nhân bằng cách sử dụng tự động hóa tiếp thị thương mại điện tử thông minh của họ.

Mặc dù nó có giá hơi cao, chúng tôi tin rằng Drip là phần mềm tiếp thị email tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử và chủ doanh nghiệp muốn có các tính năng nâng cao hơn.

Drip cung cấp bản dùng thử miễn phí và kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 49 / tháng bao gồm tất cả các tính năng của họ.

4. ConvertKit

ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

Tính năng độc đáo của ConvertKit, là cho phép bạn dễ dàng cung cấp các ưu đãi và nâng cấp nội dung với các hình thức đăng ký email. Nó cũng đi kèm với việc dễ dàng quản lý người trả lời tự động cho phép bạn gửi email nhỏ giọt từ dịch vụ gửi email của họ.

Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng phân khúc người đăng ký thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này giúp bạn tăng chuyển đổi với các email tự động cảm thấy cá nhân hơn. Trong thuật ngữ tiếp thị, điều này được gọi là tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ dựa trên email và có nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với tài liệu học tập tuyệt vời.

Rất nhiều tính năng ConvertKit được thiết kế dành riêng cho người sáng tạo và người viết blog chuyên nghiệp mà tại sao chúng tôi đánh giá họ là dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho người viết blog chuyên nghiệp.

ConvertKit cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày và giá của chúng bắt đầu từ $ 29 / tháng. Họ cũng cung cấp chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

5. Người thắng cuộc

Người thắng cuộc

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị qua email của họ.

Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối liền mạch với hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về cách kết nối AWeber với WordPress.

Bạn có quyền truy cập để sẵn sàng sử dụng các mẫu email, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi email với thông tin chi tiết.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ email, hội thảo trực tuyến và thư viện hướng dẫn và hướng dẫn rộng lớn.

AWeber cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, giá của họ bắt đầu từ $ 19 / tháng. Bạn cũng có thể đăng ký các kế hoạch hàng quý hoặc hàng năm để tiết kiệm hơn nữa.

6. Nhận phản hồi

Nhận được phản ứng

GetResponse là một giải pháp tiếp thị email rất phổ biến khác. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa tiếp thị qua email cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh.

Với trình tạo kéo và thả của họ, bạn có thể tạo chiến dịch, phân khúc liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các hình thức phản hồi đẹp, trang đích, thử nghiệm A / B, theo dõi và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với các phần mềm tạo khách hàng tiềm năng của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v..

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, hướng dẫn, hướng dẫn, v.v..

GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Giá của họ bắt đầu từ $ 15 / tháng.

7. Thư tín

Mailchimp

Mailchimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới chủ yếu vì họ cung cấp gói dịch vụ tiếp thị email miễn phí mãi mãi.

Mailchimp đi kèm với trình tạo email dễ dàng, trả lời tự động, phân chia danh bạ thành các nhóm và theo dõi đơn giản để phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian phân phối dựa trên múi giờ của người dùng và bạn có thể thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp MailChimp với WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để sử dụng Mailchimp và WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Khi nói đến các tính năng tự động hóa tiếp thị, nền tảng Mailchimp khá hạn chế khi so sánh với các nhà cung cấp khác trong danh sách của chúng tôi như Drip hoặc ConvertKit.

Trong những năm gần đây, Mailchimp đã cố gắng thêm nhiều tính năng nâng cao của YouTube, nhưng đã thử nghiệm nhiều tính năng này, chúng không thực sự tiên tiến.

Hỗ trợ Mailchimp được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở kiến ​​thức hướng dẫn lớn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của họ thường chậm và không phù hợp với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được từ Liên hệ liên tục.

Mailchimp cung cấp gói miễn phí mãi mãi cho phép bạn gửi 12.000 email cho tối đa 2.000 người đăng ký. Kế hoạch này khá hạn chế vì bạn không nhận được các tính năng như tối ưu hóa thời gian gửi, phân đoạn nâng cao, thử nghiệm đa biến, v.v. Bạn cũng được yêu cầu hiển thị thương hiệu của họ trong email của mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hỗ trợ chỉ giới hạn trong email, điều này tốt nếu bạn là người có sở thích nhưng là một doanh nghiệp nghiêm túc, bạn cần sự hỗ trợ đáng tin cậy mà bạn có thể tin cậy.

Gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 10 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký và giá tăng lên khi tăng 500 người đăng ký.

Suy nghĩ cuối cùng: Dịch vụ Email Marketing tốt nhất

Có hàng tá dịch vụ tiếp thị qua email và chúng tôi muốn đảm bảo bạn chọn đúng dịch vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Dưới đây là lựa chọn chuyên gia của chúng tôi:

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, phi lợi nhuận hoặc một blogger mới, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liên hệ liên tục. Giá của họ là tuyệt vời, và nhóm hỗ trợ là hoàn toàn nổi bật. Đội ngũ của họ sẽ giúp bạn tìm thấy thành công với tiếp thị qua email ngay lập tức.

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến / trang web thương mại điện tử, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Drip vì đây là phần mềm tiếp thị email thương mại điện tử tốt nhất. Tính năng cá nhân hóa và tự động hóa của họ là vô cùng mạnh mẽ. Rất nhiều trang web kinh doanh của chúng tôi sử dụng Drip.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp hoặc người tạo nội dung, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ConvertKit. Họ cung cấp một nền tảng dễ sử dụng với phân khúc và kênh nâng cao sẽ giúp bạn đưa công việc viết blog của mình lên một tầm cao mới.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn có một công cụ tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ kết hợp tiếp thị qua email, email hàng loạt và tin nhắn SMS, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SendinBlue. Nền tảng của họ rất dễ sử dụng và họ cho phép bạn quản lý cả email và SMS từ một giao diện duy nhất. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí khá hào phóng mãi mãi khiến chúng trở thành phần mềm tiếp thị email miễn phí tốt nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Nhận thêm người đăng ký email, nhanh hơn!

Khi bạn đã chọn một dịch vụ tiếp thị email cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể muốn bắt đầu nhận được nhiều người đăng ký email hơn.

Chúng tôi sử dụng và khuyên dùng OptinMonster. Nó là bộ công cụ tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ giúp bạn biến khách truy cập trang web thành người đăng ký email và khách hàng.

OptinMonster

OptinMonster tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất mà chúng tôi đã đề cập ở trên và hơn thế nữa.

Người sáng lập WPBeginner, Syed Balkhi, cũng là người đồng sáng lập OptinMonster. Ban đầu, ông đã xây dựng OptinMonster để giúp phát triển danh sách email của chúng tôi. Sau khi ra mắt vào năm 2013, nó đã trở nên rất phổ biến.

Ngày nay OptinMonster đang được sử dụng bởi một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới bao gồm McAfee, Experian, TripAdvisor, Pinterest, Đại học Harvard, Pateron, v.v..

Tiền thưởng: Cải thiện khả năng gửi email của bạn

Tất cả các công cụ bản tin email mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này có tỷ lệ gửi email tuyệt vời.

Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng các email tiếp thị của bạn luôn được gửi.

1. Sử dụng địa chỉ email chuyên nghiệp

Các nền tảng email như Gmail, Outlook và các nền tảng khác có thuật toán tìm kiếm hành vi spam. Một trong số đó là địa chỉ email người gửi.

Là một doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn sử dụng một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp (như [email protected]) chứ không phải là một địa chỉ hotmail hoặc gmail chung chung.

Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tỷ lệ gửi email của bạn cao hơn mức trung bình của ngành.

2. Gửi email được nhắm mục tiêu dựa trên sở thích

Điều rất quan trọng là bạn cá nhân hóa email của mình dựa trên phân khúc người dùng. Phần mềm tiếp thị qua email như Constant Contact cho phép bạn dễ dàng nhóm các thuê bao của mình thành các phân khúc như hoạt động nhiều nhất, không hoạt động, quan tâm đến các chủ đề cụ thể, phân khúc tùy chỉnh, v.v..

Điều này sẽ giúp các chiến dịch tiếp thị email của bạn có tỷ lệ mở cao nhất và tỷ lệ nhấp qua là một yếu tố lớn trong khả năng gửi email trong tương lai.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn tiếp thị email từng bước cuối cùng này với các ví dụ để giúp bạn tạo chiến dịch tiếp thị qua email thành công.

Câu hỏi thường gặp về phần mềm tiếp thị qua email

Sau khi giúp hàng ngàn người dùng chọn phần mềm tiếp thị email tốt nhất, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất về nền tảng tiếp thị qua email.

Tôi có thể tiếp thị qua email hàng loạt từ Gmail hoặc Outlook của mình không?

Về lý thuyết, có. Nhưng điều này sẽ nhanh chóng khiến tài khoản email của bạn bị treo. G Suite và Outlook không được thực hiện để gửi email hàng loạt. Họ là giải pháp tuyệt vời email kinh doanh chuyên nghiệp.

Dịch vụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất là gì?

Rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email sẽ cung cấp các tầng miễn phí để sử dụng hạn chế. Dịch vụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất là SendinBlue vì gói miễn phí của họ không có giới hạn về số lượng người đăng ký. MailerLite và MailChimp cũng cung cấp các gói dịch vụ tiếp thị email miễn phí.

Chi phí tiếp thị qua email là bao nhiêu?

Chi phí tiếp thị email của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có, số lượng tổng số email bạn gửi mỗi tháng và nền tảng email bạn sử dụng. Trung bình, một chi phí tiếp thị qua email cho doanh nghiệp nhỏ là khoảng $ 20 – $ 300 mỗi tháng cho tiếp thị qua email với điều kiện họ quản lý chiến dịch của riêng mình. Nếu bạn sử dụng một đại lý tiếp thị qua email, thì chi phí của bạn có thể lên tới gần 500 đô la mỗi tháng hoặc cao hơn.

Có nền tảng tiếp thị email khác không được liệt kê ở đây?

Vâng, thực sự có hàng trăm dịch vụ tiếp thị qua email, nhưng chúng tôi chưa liệt kê tất cả chúng ở đây. Chúng tôi tin rằng việc tạo một danh sách nền tảng email đầy đủ sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn và gây tê liệt lựa chọn cho những người đọc không chuyên về công nghệ.

Chúng tôi đã thử tất cả các dịch vụ tiếp thị email lớn hàng đầu bao gồm nhiều dịch vụ không có trong danh sách nền tảng email của chúng tôi như: MailerLite, ActiveCampaign, HubSpot, Ontraport, Mailjet, Chiến dịch giám sát, InfusionSoft (nay là Keap), Klaviyo, Marketo, Eloqua, Pardot bởi Salesforce, Sendloop, iContact, Emma, ​​TotalSend, SharpSpring, MailPoet, v.v..

Các dịch vụ tiếp thị email hàng đầu mà chúng tôi đã chọn đưa vào danh sách của chúng tôi cung cấp các tính năng tốt nhất với giá tốt nhất.

Theo bạn, dịch vụ tiếp thị email nào tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất là:

  1. Liên hệ liên tục – Dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.
  2. SendinBlue – Nền tảng tiếp thị qua SMS và SMS tốt nhất.
  3. Drip – Nền tảng tiếp thị email tốt nhất cho Thương mại điện tử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin phải có WordPress của chúng tôi cho các trang web kinh doanh

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me