7 lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất năm 2020 (Rẻ hơn và đáng tin cậy hơn)

GoDaddy là một trong những công ty lưu trữ và tên miền lớn nhất thế giới. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm đăng ký tên miền, lưu trữ, xây dựng trang web, chứng chỉ SSL, email và hơn thế nữa.


Tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường.

Có nhiều lựa chọn thay thế GoDaddy có thể cung cấp cho bạn các tính năng tốt hơn với chi phí thấp hơn và dịch vụ tuyệt vời.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất rẻ hơn, đáng tin cậy hơn và đạo đức hơn.

Các lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất cho chủ sở hữu trang web

Tại sao phải tìm giải pháp thay thế GoDaddy?

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và đăng ký tên miền phổ biến nhất. Họ quản lý số lượng tên miền đăng ký lớn nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, chúng không phải luôn luôn là lựa chọn tốt nhất khi bạn đang xây dựng một trang web hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Có nhiều đối thủ cạnh tranh khác của GoDaddy cung cấp dịch vụ tốt hơn với giá thấp hơn.

Là chủ doanh nghiệp, bạn nên luôn luôn xem xét tất cả các lựa chọn của mình. Nếu một sự thay thế GoDaddy rẻ hơn và tốt hơn về các tính năng, thì bạn nên đưa ra quyết định sáng suốt.

Trong những năm qua, GoDaddy cũng liên quan đến nhiều tranh cãi về đạo đức, đó là lý do tại sao nhiều người mua có trách nhiệm xã hội chọn tránh GoDaddy và thay vào đó làm kinh doanh với các đối thủ của GoDaddy.

Điều đó đang được nói, hãy để Hãy xem một số lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy và những gì họ làm tốt hơn GoDaddy.

1. Bluehost

Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh chóng và giá cả phải chăng mà bạn có thể dựa vào để tạo một trang web.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho lưu trữ trang web GoDaddy, thì Bluehost là đề xuất số 1 của chúng tôi.

Họ có các kế hoạch lưu trữ được tối ưu hóa cao cho WordPress, đây là công cụ xây dựng trang web tốt nhất hiện có. Chưa kể, Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Để làm cho nó tốt hơn nữa, họ cung cấp một tên miền miễn phí + chứng chỉ SSL miễn phí với mỗi gói lưu trữ. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đăng ký tên miền riêng hoặc mua chứng chỉ SSL riêng.

Quan trọng nhất, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá 60%. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng.

→ Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Ưu điểm so với GoDaddy:

 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí
 • Lưu trữ đáng tin cậy nhanh hơn
 • 1-Click cài đặt trang web WordPress
 • Một bảng điều khiển để quản lý mọi thứ

Bạn cũng có thể muốn xem đánh giá đầy đủ về Bluehost của chúng tôi hoặc phiếu giảm giá Bluehost độc quyền của chúng tôi.

2. Tên miền.com

Tên miền.com

Domain.com là lựa chọn tốt nhất của GoDaddy để đăng ký tên miền hoặc mua chứng chỉ SSL. Họ là một trong những nhà đăng ký tên miền phổ biến nhất cung cấp tất cả các tiện ích mở rộng tên miền hàng đầu (TLD).

Bạn có thể sử dụng trình tạo tên miền mạnh mẽ của họ để tìm tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần nhập từ khóa hoặc cụm từ ưa thích của bạn và nó sẽ tạo ra một danh sách kết quả phù hợp.

Domain.com có ​​một khu vực quản lý tên miền trực quan và dễ sử dụng. Từ đó, bạn có thể quản lý cài đặt DNS, gia hạn, quyền riêng tư và các cài đặt tên miền khác.

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Domain.com của chúng tôi để được giảm 25% khi mua hàng.

Domain.com cũng là một thay thế tuyệt vời cho chứng chỉ SSL GoDaddy. Domain.com cung cấp chứng chỉ SSL rẻ hơn GoDaddy.

Ưu điểm so với GoDaddy:

 • Quản lý tên miền dễ dàng hơn
 • Giá đăng ký và gia hạn tên miền cạnh tranh
 • Tìm kiếm tên miền nhanh hơn với các đề xuất tốt hơn
 • Trỏ tên miền của bạn đến bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào
 • Dễ dàng chuyển tên miền của bạn cho bất kỳ công ty khác
 • Chứng chỉ SSL rẻ hơn

3. SiteGround

SiteGround

SiteGround là giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất cho các trang web kinh doanh. Họ là một trong những công ty lưu trữ hàng đầu và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Được biết đến với sự hỗ trợ anh hùng của họ, SiteGround cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiểu biết thông qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Họ cung cấp một di chuyển trang web miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và hơn thế nữa.

Là chủ sở hữu trang web, bạn có thể chọn từ các trung tâm dữ liệu của họ trên nhiều vùng địa lý. Bảng điều khiển mới trực quan của họ có đầy đủ các công cụ sẽ giúp bạn di chuyển, quản lý và chạy trang web của bạn hiệu quả hơn GoDaddy.

Người dùng WPBeginner có thể được giảm giá 70% độc quyền cho gói StartUp của họ, lý tưởng cho người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ.

→ Bấm vào đây để yêu cầu trang web độc quyền này Ưu đãi chung ←

Ưu điểm so với GoDaddy

 • Lưu trữ trang web nhanh hơn
 • Tốt hơn cho các doanh nghiệp và trang web thương mại điện tử
 • Giao diện người dùng và công cụ quản lý trang web dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn và nhanh hơn

Bạn cũng có thể muốn xem đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi hoặc phiếu giảm giá SiteGround độc quyền của chúng tôi.

4. Máy chủ lưu trữ

Máy chủ lưu trữ

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế lưu trữ web giá rẻ GoDaddy, thì bạn sẽ yêu thích HostGator. Họ là một trong những công ty lưu trữ chia sẻ tốt nhất trên thị trường, cung cấp các gói lưu trữ web giá rẻ cho các blogger và người khởi nghiệp.

Kế hoạch của họ được định giá để có thêm khách hàng bắt đầu trang web của họ. Tuy nhiên, họ không chỉ cung cấp các trang web bắt đầu.

HostGator cũng cung cấp các gói lưu trữ dành riêng và VPS. Trên thực tế, WPBeginner cũng được lưu trữ với các máy chủ chuyên dụng HostGatorùi. Chúng tôi là khách hàng trung thành của HostGator từ năm 2007 và có thể tự tin giới thiệu dịch vụ của họ.

Ưu điểm so với GoDaddy:

 • Lưu trữ trang web rẻ hơn
 • Thích hợp để bắt đầu một trang blog hoặc trang web khởi động
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Thiết lập trang web WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột

Bạn cũng có thể muốn xem đánh giá đầy đủ của HostGator hoặc phiếu giảm giá HostGator độc quyền của chúng tôi.

5. Trình tạo trang web liên hệ liên tục

Liên hệ xây dựng trang web liên tục

Constant Contact Website Builder là sự thay thế hoàn hảo cho Trình tạo trang web GoDaddy. Được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo, Liên hệ Trình tạo trang web liên hệ đi kèm với trình hướng dẫn xây dựng trang web đơn giản.

Bạn có thể đồng bộ trang Facebook của mình để tạo trang web hoặc sử dụng trình hướng dẫn từng bước để thiết lập trang web.

Trả lời một vài câu hỏi về doanh nghiệp của bạn, chọn một thiết kế được chọn cho bạn và sau đó thiết lập nó mà không cần viết bất kỳ mã nào. Nó cực kỳ dễ sử dụng và nhanh chóng để thiết lập sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Constant Contact cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình từ trang web của mình mà không cần nỗ lực nhiều.

Ưu điểm so với GoDaddy:

 • Xây dựng trang web dễ dàng hơn nhiều nhanh hơn và thân thiện với người mới bắt đầu
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các thiết kế trang web chuyên nghiệp
 • Giúp việc sử dụng Faceook hoặc các kênh tiếp thị qua email của bạn dễ dàng hơn
 • Các công cụ đơn giản để chỉnh sửa, quản lý và cập nhật trang web của bạn

Ngoài việc là một giải pháp thay thế tốt cho người xây dựng trang web GoDaddy, Constant Contact còn là một sự thay thế tuyệt vời cho Email GoDaddy.

6. Dreamhost

Dreamhost

Dreamhost là một trong những công ty lưu trữ lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất. Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho các gói lưu trữ chia sẻ của GoDaddy,.

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ trên các máy chủ nhanh với tên miền miễn phí + chứng chỉ SSL. Điều này làm giảm đáng kể chi phí trang web của bạn và giúp quản lý tất cả mọi thứ dưới cùng một mái nhà dễ dàng hơn.

Dreamhost có bảng điều khiển trực quan và dễ dàng hơn GoDaddy. Nó cho phép bạn truy cập vào một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để quản lý trang web của mình.

Ưu điểm so với GoDaddy:

 • Tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL
 • Bảng điều khiển đơn giản và thanh lịch
 • Thích hợp cho các trang web khởi đầu cũng như các doanh nghiệp đang phát triển
 • Trình tạo trang web WordPress 1-Click cho phép bạn dễ dàng thiết lập trang web
 • Hỗ trợ nhanh hơn và có kiến ​​thức thông qua trò chuyện trực tiếp và email

7. Công cụ WP

WPEngine

WP Engine là một sự thay thế đáng tin cậy hơn cho GoDaddy Pro. Đây là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất với nền tảng mạnh mẽ để dễ dàng quản lý các trang web của khách hàng trong một bảng điều khiển.

Nó cung cấp các trang web dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột, triển khai dễ dàng, dễ quản lý sản xuất và các trang web trực tiếp. Nền tảng của họ được xây dựng trên cơ sở hạ tầng hiện đại cho phép bạn dễ dàng mở rộng quy mô để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đây là một dịch vụ trợ giúp được quản lý hoàn toàn cho các trang web, có nghĩa là họ chăm sóc các bản cập nhật và sao lưu trong khi bạn tập trung vào những thứ quan trọng khác.

WP Engine cung cấp các công cụ phát triển đại lý, cơ hội hợp tác tiếp thị, giới thiệu khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa.

Ưu điểm so với GoDaddy:

 • Nền tảng lưu trữ đám mây được tối ưu hóa cao cho WordPress
 • Quản lý lưu trữ đầy đủ để bạn không phải lo lắng về việc cập nhật
 • 1-Click cài đặt WordPress
 • Mỗi gói cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 36 chủ đề cao cấp của StudioPress
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời được cung cấp bởi những người biết công cụ của họ

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho các dự án của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi về các lựa chọn thay thế MailChimp tốt nhất và dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me