7 lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất năm 2020 (với các tính năng tốt hơn + Giá cả hợp lý)

Bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp? Mailchimp là một dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến và nó từng được yêu thích trong ngành.


Tuy nhiên do những thay đổi gần đây về giá của Mailchimp và chất lượng dịch vụ liên tục giảm, nhiều người dùng đang tìm cách chuyển từ Mailchimp.

Tin tốt là có rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email tuyệt vời cung cấp các tính năng, dịch vụ tốt hơn và giá cả thân thiện với doanh nghiệp hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất cho nhu cầu tiếp thị qua email của bạn.

So sánh các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất cho tiếp thị qua email

Tại sao mọi người chuyển khỏi Mailchimp?

Mailchimp từng là một trong những dịch vụ tiếp thị email hàng đầu trên thị trường. Họ trở nên nổi tiếng nhờ kế hoạch nổi tiếng miễn phí mãi mãi của họ.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, họ đã không theo kịp sự đổi mới, đặc biệt là khi nói đến tự động hóa tiếp thị.

Để làm cho vấn đề tồi tệ nhất, những thay đổi về giá gần đây của họ không thân thiện với người dùng vì hiện tại họ đang tính phí doanh nghiệp cho người dùng chưa đăng ký trong tài khoản của họ. Bạn KHÔNG nên trả tiền cho những người đăng ký không còn nhận được tin nhắn từ bạn.

Sự hỗ trợ của họ ngày càng trở nên vô ích và hầu như mọi yêu cầu đều nhận được một thông điệp tiêu chuẩn như: chúng tôi đang chuyển tiếp điều này đến đội ngũ kỹ thuật hoặc lãnh đạo của chúng tôi.

Trong khi họ sử dụng các biệt ngữ tiếp thị lạ mắt như trên mạng, tất cả trong một nền tảng tiếp thị, bạn không có sẵn để làm những việc cơ bản như xóa hàng loạt hơn 100 liên hệ cùng một lúc.

May mắn thay, có một số lựa chọn thay thế Mailchimp với các tính năng, giá cả và chất lượng dịch vụ tốt hơn nhiều.

Giải pháp thay thế Mailchimp tốt nhất (Chuyên gia của chúng tôi)

Vì có hàng trăm dịch vụ tiếp thị qua email mà bạn có thể chọn, chúng tôi đã chọn thủ công các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất cho các trường hợp sử dụng cụ thể như doanh nghiệp nhỏ, phi lợi nhuận, cửa hàng trực tuyến (kinh doanh thương mại điện tử), v.v..

Dưới đây là các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và phi lợi nhuận.

Chúng cho phép bạn tạo các bản tin email chuyên nghiệp với trình chỉnh sửa kéo và thả dễ sử dụng, chỉ trong vài phút.

Bạn nhận được tất cả các tính năng cần thiết như khả năng quản lý danh sách email, theo dõi khả năng gửi email và tỷ lệ mở. Các báo cáo đẹp của họ cho bạn thấy các chiến dịch tiếp thị email của bạn đang hoạt động như thế nào.

Constant Contact có các tính năng tự động hóa email cơ bản cho phép bạn gửi tin nhắn chào mừng đến những người đăng ký mới, kích hoạt email dựa trên hành vi của người dùng và tự động gửi lại email cho những người không mở.

Nó cũng có các công cụ tích hợp cho các giải pháp thương mại điện tử để giúp bạn tiếp cận khách hàng hiện tại. Liên hệ liên tục giúp bạn dễ dàng tạo khảo sát và thăm dò ý kiến, trang quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận, biểu mẫu đăng ký động và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất về Constant Contact là sự hỗ trợ vô song của họ với trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện tài nguyên hữu ích rộng lớn.

Constant Contact là một sự thay thế Mailchimp hoàn hảo cho WordPress vì nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến như OptinMonster, WPForms, v.v..

Giá cả: $ 20 – $ 45 mỗi tháng.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Liên hệ liên tục của chúng tôi và được giảm giá 20%. Bắt đầu với Constant Contact ngay hôm nay.

2. Sendinblue

Gửi thư

Sendinblue là một dịch vụ tiếp thị qua SMS và SMS mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp.

Nó có rất nhiều công cụ mạnh mẽ để tạo các bản tin email, tự động hóa tiếp thị qua email, chiến dịch SMS, trang đích, quảng cáo trên Facebook, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa.

Giải pháp tự động hóa tiếp thị được cá nhân hóa của họ cho phép bạn gửi email đến đối tượng được nhắm mục tiêu dựa trên hành vi của người dùng.

Nó đi kèm với trình tạo mẫu dễ sử dụng và khả năng gửi email tuyệt vời để tăng các chiến dịch tiếp thị của bạn.

SendinBlue là sự thay thế tuyệt vời cho Mailchimp với các tính năng bổ sung như SMS marketing và phần mềm trò chuyện trực tiếp. Họ cũng cung cấp các gói giá hợp lý hơn cho các chủ doanh nghiệp, bao gồm cả gói miễn phí mãi mãi.

Giá cả: Miễn phí – $ 66 mỗi tháng.

3. ConvertKit

ConvertKit

ConvertKit là một phần mềm tiếp thị email phổ biến dành cho các blogger, tác giả và người sáng tạo.

Họ nổi tiếng ra mắt thương hiệu của họ với khẩu hiệu: sức mạnh của Infusionsoft với sự dễ dàng của Mailchimp.

ConvertKit cung cấp các tính năng tự động hóa dễ dàng với trình tạo trình tự kéo và thả, do đó bạn có thể gửi email tự động dựa trên hành vi của người dùng. Bạn cũng có thể phân đoạn danh bạ của mình bằng các thẻ dựa trên cách họ tương tác với email của bạn.

Họ cung cấp các mẫu trang đích đẹp và các biểu mẫu optin có thể tùy chỉnh để phát triển danh sách email của bạn.

ConvertKit tích hợp với nhiều phần mềm CRM phổ biến của bên thứ ba, các công cụ tạo khách hàng tiềm năng như OptinMonster, các nền tảng thương mại điện tử như WooC Commerce và Shopify, v.v..

ConvertKit là một sự thay thế tuyệt vời cho Mailchimp với nền tảng tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ cho các blogger, nhà xuất bản và tác giả của bạn.

Giá cả: $ 29 – $ 79 mỗi tháng.

4. Người thắng cuộc

Người thắng cuộc

AWeber là một giải pháp tiếp thị email tuyệt vời khác để kết nối với người dùng của bạn và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Nó đi kèm với một bộ tính năng ấn tượng như tự động tìm bài viết để tạo email bản tin blog tự động, mẫu email đẹp, phân tích email, phân đoạn danh sách và công cụ tự động hóa.

Nó cũng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn khác như thử nghiệm phân tách A / B, trả lời tự động, quản lý danh sách, v.v..

AWeber là sự thay thế trực tiếp cho Mailchimp với các gói giá linh hoạt dựa trên số lượng người đăng ký. Nó cũng bao gồm bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Giá cả: $ 19 – $ 149

5. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là một dịch vụ tự động hóa tiếp thị email phổ biến cho các cửa hàng thương mại điện tử. Nó có các điểm tiếp xúc đa kênh để tiếp cận khách hàng bằng cách gửi email và tạo sự tương tác trên các tài khoản truyền thông xã hội.

Nó giúp quản lý người dùng dựa trên sự tương tác của họ trên trang web của bạn. Bạn có thể thu thập dữ liệu người dùng và lưu trữ nó trong các thẻ, sự kiện và các trường tùy chỉnh. Hơn nữa, nó tự động hóa quá trình tiếp cận khách hàng vào thời điểm có ảnh hưởng nhất dựa trên hành vi của họ trong hành trình mua hàng.

Với cá nhân hóa nâng cao, bạn có thể sử dụng dữ liệu của khách hàng để tạo mã giảm giá tùy chỉnh, đề xuất sản phẩm, thông báo giảm giá và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email của mình với giải pháp Thương mại điện tử như WooC Commerce, BigC Commerce hoặc Shopify, thì Drip là lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất với một số tích hợp sẽ giúp bạn tăng doanh số.

Giá cả: $ 49 – $ 122

6. Nhận phản hồi

Nhận được phản ứng

GetResponse là một phần mềm tiếp thị qua email cho các doanh nghiệp nhỏ. Tương tự như các dịch vụ tiếp thị email phổ biến khác, nó cung cấp nhiều giải pháp như tiếp thị qua email, tự động hóa, trang đích và hơn thế nữa.

Bạn có thể thiết lập các chiến dịch tiếp thị email của mình với các mẫu của họ và thiết kế các email đẹp mắt chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng trang đích của họ để thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Nó đi kèm với tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn kết nối các ứng dụng yêu thích của mình như WordPress, Magento, Slack, v.v..

Giá cả: $ 15 – $ 1199 mỗi tháng.

7. MailerLite

MailerLite

MailerLite là một dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ khác và một sự thay thế Mailchimp tuyệt vời. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa email thân thiện với người mới bắt đầu và các mẫu email được tạo sẵn cho các chiến dịch khác nhau.

Bạn có thể sử dụng trang đích, cửa sổ bật lên hoặc biểu mẫu đăng ký được nhúng để nắm bắt khách hàng tiềm năng. Nó đi kèm với các tính năng tự động hóa, phân đoạn và cá nhân hóa email mạnh mẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu đúng người dùng vào đúng thời điểm.

Bạn có thể phân tích chiến lược của mình bằng các công cụ báo cáo tích hợp hoặc chạy thử nghiệm phân tách A / B để cải thiện các chiến dịch của bạn.

Giá cả: Miễn phí – $ 50 mỗi tháng.

Kết luận: Đó là sự thay thế Mailchimp tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp cho WordPress, thì Constant Contact là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó có một platofrm dễ sử dụng, tích hợp mạnh mẽ, hỗ trợ chất lượng cao và giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và phi lợi nhuận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp có gói miễn phí mãi mãi, thì bạn nên xem SendinBlue.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Mailchimp cho các blogger có tính năng tự động hóa tốt hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ConvertKit hoặc SendinBlue.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp cho Shopify, WooC Commerce hoặc các nền tảng Thương mại điện tử khác, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Drip.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về việc chọn nhà cung cấp VoIP kinh doanh tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me