7 nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất với khả năng gửi email cao (2020)

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất?


Nhà cung cấp dịch vụ SMTP giúp bạn gửi email từ trang web của bạn đến người dùng một cách đáng tin cậy.

Các máy chủ SMTP được cấu hình đặc biệt để đảm bảo rằng email của bạn đến được với người dùng Hộp thư đến và không có kết thúc trong thư mục thư rác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất với khả năng gửi email cao. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách gửi email WordPress của bạn bằng các dịch vụ SMTP này.

Các nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất cho khả năng cung cấp cao hơn

Tại sao bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ SMTP cho email WordPress?

Tất cả các trang web WordPress phụ thuộc rất nhiều vào email để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ:

  • Lấy lại mật khẩu bị mất
  • Đăng ký tài khoản mới
  • Thông báo cho ý kiến, bài viết mới, thay đổi mật khẩu, và nhiều hơn nữa
  • Nếu là cửa hàng trực tuyến, sau đó gửi cho khách hàng xác nhận đơn hàng, hóa đơn và thông tin giao hàng qua email.

Theo mặc định, WordPress được cấu hình để gửi email bằng hàm PHP mail (). Đây là lý do chính khiến người dùng phàn nàn về việc WordPress không gửi email.

Có một số vấn đề với phương thức thư mặc định và tại sao nó không hoạt động..

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không có chức năng này được cấu hình đúng. Một số thậm chí vô hiệu hóa nó hoàn toàn để ngăn chặn máy chủ của họ lạm dụng.

Lạm dụng chức năng này là một vấn đề phổ biến vì nó không yêu cầu xác thực và có thể được sử dụng để gửi email spam.

Ngay cả khi chức năng thư hoạt động trên lưu trữ WordPress của bạn, đôi khi các email WordPress của bạn vẫn có thể bị spam vì hầu hết các bộ lọc thư rác sẽ xác minh email của người gửi, vị trí, tên miền và nó sẽ gắn cờ email của bạn là đáng ngờ hoặc spam.

Cách duy nhất để khắc phục vấn đề này là sử dụng máy chủ SMTP để gửi email WordPress.

SMTP là gì?

Giao thức chuyển thư đơn hoặc SMTP là tiêu chuẩn công nghiệp để gửi email trên internet. Nó sử dụng xác thực phù hợp làm tăng khả năng email của bạn sẽ thực sự được gửi trong hộp thư đến của người dùng.

Có cả nhà cung cấp dịch vụ SMTP trả phí và miễn phí. Trên thực tế, bạn có thể nhận tài khoản SMTP miễn phí có địa chỉ email doanh nghiệp từ Google hoặc Outlook.

Tuy nhiên, có giới hạn về số lượng email bạn có thể gửi bằng các dịch vụ email truyền thống. Thông thường, các nhà cung cấp email miễn phí như Gmail hoặc Outlook don này muốn bạn sử dụng máy chủ SMTP của họ cho các email tự động như các email được gửi bởi một trang web WordPress.

Đây là lý do tại sao bạn cần đăng ký với một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMTP nổi tiếng để đảm bảo rằng email của bạn được gửi đúng cách. Đừng lo lắng, rất nhiều công ty SMTP hàng đầu cung cấp các gói SMTP miễn phí rất hào phóng, đủ tốt cho hầu hết các trang web.

Hãy cùng xem các nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất với khả năng cung cấp cao.

Nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ SMTP cho phép bạn gửi email hàng loạt, email WordPress, email giao dịch và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, mỗi một trong số chúng đều khác nhau về tính năng, giá cả, dễ sử dụng, số lượng email được phép trên gói miễn phí và quan trọng nhất là hồ sơ theo dõi của chúng về khả năng gửi.

Sau đây là các nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất cung cấp khả năng cung cấp cao hơn và bộ tính năng tốt nhất.

1. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là nhà cung cấp dịch vụ email SMTP tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ với email giao dịch, tiếp thị qua email, tiếp thị qua SMS và trò chuyện trực tiếp.

Nó hoạt động tuyệt vời với WordPress và các nền tảng của bên thứ ba khác như OptinMonster, Salesforce, Google Analytics và nhiều hơn nữa. Họ cũng cung cấp các tính năng tự động hóa tiếp thị và cá nhân hóa mạnh mẽ để trợ giúp cho các chiến dịch tiếp thị của bạn.

SendinBlue có dịch vụ chuyển tiếp API và API có khả năng mở rộng cao giúp cải thiện ngay việc gửi email của bạn cho các email giao dịch.

Giá cả: SendinBlue có gói miễn phí mãi mãi với 300 email mỗi ngày. Gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng với 40.000 email mỗi tháng và không giới hạn gửi hàng ngày.

2. Súng ngắn

Súng ngắn

Mailgun là nhà cung cấp dịch vụ SMTP phổ biến cho các nhà phát triển và doanh nghiệp. Họ cung cấp các API mạnh mẽ để gửi email giao dịch.

Thật dễ dàng để tích hợp vào trang web WordPress của bạn. Cho dù bạn là cửa hàng thương mại điện tử, trang web thành viên hay doanh nghiệp nhỏ, Mailgun cung cấp dịch vụ SMTP dễ dàng mở rộng quy mô để gửi email tiếp thị và giao dịch của bạn.

Nó được thiết kế cho các nhà phát triển và thiếu một số tính năng thân thiện với người mới bắt đầu của các nhà cung cấp SMTP khác trong danh sách.

Giá cả: Mailgun cung cấp một khoản thanh toán khi bạn lên kế hoạch với 10.000 email đầu tiên miễn phí. Gói miễn phí là quá đủ cho các trang web nhỏ. Kế hoạch trả tiền của họ khá cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một IP chuyên dụng và khả năng cung cấp được cải thiện, thì nó bắt đầu ở mức 79 đô la mỗi tháng với 1 địa chỉ IP chuyên dụng.

3. SendGrid

SendGrid

SendGrid là nhà cung cấp dịch vụ email SMTP dựa trên đám mây mạnh mẽ cho phép bạn gửi email hàng loạt mà không cần quản lý máy chủ SMTP. Nó cung cấp khả năng mở rộng cao hơn với một bộ tính năng mạnh mẽ.

Chuyển tiếp SMTP của họ rất dễ thiết lập và hoạt động với bất kỳ trang web WordPress nào. Nó bao gồm các công cụ tối ưu hóa phân phối, phân tích email, mẫu email với trình chỉnh sửa email đơn giản và tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba.

Nếu khả năng gửi là mối quan tâm chính của bạn, thì SendGrid cung cấp các công cụ tuyệt vời để cải thiện hơn nữa việc gửi email bao gồm các địa chỉ IP chuyên dụng và các công cụ xác thực tên miền.

Giá cả: Họ cung cấp một gói miễn phí với 40.000 email đầu tiên miễn phí và sau đó 100 email mỗi ngày. Gói trả phí của họ bắt đầu ở mức 14,95 đô la mỗi tháng.

4. Amazon SES

Amazon SES

AWS hay Amazon Web Services là công ty hàng đầu trong ngành hạ tầng điện toán đám mây. Họ cũng cung cấp Amazon SES hoặc Amazon Simple Email Service như một tiện ích bổ sung cho các dịch vụ web của họ.

Đây là một dịch vụ SMTP dựa trên đám mây mạnh mẽ để các nhà tiếp thị và nhà phát triển dễ dàng gửi các chiến dịch email tiếp thị, thông báo và giao dịch.

Nó cung cấp khả năng cung cấp cao hơn với hiệu quả chi phí của AWS. Bạn nhận được rất nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng hầu hết chúng đều phù hợp với người dùng và nhà phát triển nâng cao.

Amazon SES có thể dễ dàng tích hợp vào trang web WordPress của bạn với sự trợ giúp của các plugin (sẽ nói thêm về điều này sau trong bài viết). Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, Amazon SES có thể là dịch vụ SMTP rẻ nhất trên thị trường.

Giá cả: Nếu trang web của bạn được lưu trữ trên AWS, thì bạn có thể sử dụng cấp miễn phí của họ để gửi 62.000 email mỗi tháng. Đối với các trang web khác, giá bắt đầu từ 0,10 đô la cho mỗi 1.000 email bạn gửi.

5. Phòng G

Phòng G

G Suite là bộ năng suất Google Google dành cho doanh nghiệp. Nó cho phép bạn sử dụng lịch, Google Drive, Docs, Photos và Gmail với tên miền của riêng bạn.

Điều này cho phép bạn có được một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp trong khi vẫn sử dụng giao diện quen thuộc của Google. G Suite cho phép bạn sử dụng máy chủ Google SMTP để gửi email, điều đó có nghĩa là bạn có thể thiết lập tài khoản email cho trang web WordPress của mình và sau đó sử dụng nó để gửi email WordPress.

Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với các trang web và blog doanh nghiệp nhỏ vì nó chỉ có thể gửi 2.000 tin nhắn mỗi ngày. Để biết chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp với G Suite

Giá cả: Bắt đầu từ $ 6 mỗi người dùng mỗi tháng.

6. Dấu bưu điện

Dấu bưu điện

Postmark là một nhà cung cấp dịch vụ SMTP dễ sử dụng khác cho các trang web, nhà tiếp thị và doanh nghiệp. Nó cung cấp nhẹ việc gửi email nhanh chóng với giá cả đơn giản hơn và tích hợp dễ dàng.

Gửi email giao dịch là chuyên môn của họ, có nghĩa là họ tập trung vào khả năng gửi và tốc độ. Họ cung cấp dễ dàng để theo dõi phân tích email, bảo mật tài khoản, mẫu phản hồi thân thiện với thiết bị di động, các sự kiện tin nhắn được kích hoạt bằng webhooks đơn giản và hơn thế nữa.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng cho 10.000 email sau đó $ 1,25 trên 1.000 email.

7. Office365

Văn phòng 365

Office365 trước đây được gọi là Outlook là một bộ năng suất và email phổ biến của Microsoft.

Tương tự như G Suite, Office365 cho phép bạn tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng máy chủ Microsoft Microsoft SMTP để gửi email từ trang web WordPress của mình miễn là bạn là một doanh nghiệp nhỏ.

Phiên bản kinh doanh của Office365 cho phép bạn gửi tới 10.000 email mỗi ngày, nhưng điều này được kết hợp với các email thông thường của bạn. Chúng tôi chỉ đề xuất điều này nếu bạn muốn email đáng tin cậy cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Bạn có thể dễ dàng kết nối Office365 với WordPress bằng plugin WP Mail SMTP.

Đối với các trang web thành viên lớn hơn hoặc các cửa hàng thương mại điện tử, bạn muốn sử dụng các nhà cung cấp SMTP khác trong danh sách của chúng tôi ở trên.

Nhà cung cấp dịch vụ SMTP nào tốt nhất?

Ngoài các nhà cung cấp SMTP hàng đầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên, có hàng chục người khác như Mandrill, Mailjet, Moosend, Pepipost, v.v..

Số lượng lớn các lựa chọn khiến người dùng khó chọn nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Khi chọn dịch vụ SMTP, bạn cần xem xét ba yếu tố chính: khả năng gửi email, khả năng mở rộng và giá cả.

Vì mọi nền tảng trong danh sách của chúng tôi đều cung cấp khả năng gửi email cao và ngoại trừ G Suite và Office365, tất cả các nền tảng đều có thể mở rộng để gửi hàng triệu email mỗi ngày, chúng tôi sẽ tập trung vào giá vì nó thường là một yếu tố quyết định lớn.

Thoạt nhìn, các gói miễn phí trông rất cạnh tranh trên tất cả các nền tảng. Nếu bạn có một trang web nhỏ, thì bạn thực sự có thể gặp trục trặc với bất kỳ đề xuất SMTP hàng đầu nào của chúng tôi: SendinBlue và Mailgun.

Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, giá cả trở thành một yếu tố khá lớn. SendinBlue cung cấp giá cả cạnh tranh nhất với khả năng mở rộng và quan trọng nhất là hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy.

Ví dụ: nếu bạn gửi 120.000 email mỗi tháng, bạn sẽ trả 66 đô la mỗi tháng và bạn sẽ có một IP chuyên dụng. Trong khi với cùng một lượng yêu cầu gửi và IP chuyên dụng, SendGrid sẽ có giá 79,95 đô la mỗi tháng và MailGun sẽ có giá 109 đô la mỗi tháng.

Bây giờ nếu bạn có một đội ngũ kỹ thuật nội bộ, thì sẽ không có gì vượt qua giá của Amazon SES vì 0,10 đô la cho mỗi 1000 email của nó. Điều này có nghĩa là 120.000 email mỗi tháng sẽ chỉ tốn 12 đô la trên Amazon SES. Cái khó lớn là sự hỗ trợ kỹ thuật của họ khá hạn chế. Đối với IP chuyên dụng, bạn chỉ phải trả 24,95 đô la mỗi tháng.

Đối với các trang web lớn, thực sự không phải là một giải pháp SMTP hiệu quả hơn so với Amazon.

Lựa chọn của chúng tôi cho các nhà cung cấp SMTP tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: SendinBlue.

Lựa chọn của chúng tôi cho các nhà cung cấp SMTP tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử và kinh doanh lớn: Amazon SES.

Cách dễ dàng kết nối dịch vụ SMTP của bạn với WordPress

Khi bạn đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ SMTP, bước tiếp theo là tích hợp nó với trang web WordPress của bạn. Điều này sẽ thay thế chức năng thư WordPress mặc định bằng dịch vụ SMTP của bạn, vì vậy email của bạn thực sự được gửi.

WP Mail SMTP là plugin WordPress SMTP tốt nhất cho phép bạn dễ dàng gửi email WordPress bằng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ SMTP nào.

Nó có sẵn như là một plugin SMTP miễn phí và phiên bản cao cấp với nhiều tính năng hơn. Phiên bản trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các điều khiển email để chọn email thông báo WordPress nào sẽ gửi bằng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn.

Bạn cũng nhận được nhật ký email và thiết lập dễ dàng hơn cho các nhà cung cấp SMTP phổ biến như Mailgun, SendGrid, Amazon SES, Gmail, Outlook, G Suite, v.v. Gói Elite cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Cài đặt Găng tay Trắng của họ, nơi một chuyên gia trong nhóm của họ sẽ thiết lập dịch vụ SMTP của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Mail SMTP. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập WP Mail SMTP »Cài đặt trang và nhập mã cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này từ tài khoản của mình trên trang web WP Mail SMTP.

Cài đặt WP Mail SMTP

Sau khi nhập mã cấp phép của bạn, bước tiếp theo là định cấu hình dịch vụ gửi thư của bạn.

Cuộn xuống phần Thư và nhập địa chỉ email. Đây là địa chỉ email bạn đã thêm để sử dụng với nhà cung cấp dịch vụ SMTP của mình.

Cài đặt thư

Sau đó, bạn cần nhập một từ tên. Lý tưởng nhất, đây phải là tiêu đề trang web của bạn, để người dùng của bạn biết email đến từ đâu.

Cuộn xuống phần Mailer. Nếu nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn được liệt kê ở đó, thì bạn có thể chọn nó ở đây.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn

Chọn nhà cung cấp SMTP sẽ hiển thị cho bạn các cài đặt dành riêng cho nhà cung cấp dịch vụ đó với liên kết đến các hướng dẫn chi tiết về cách nhập thông tin bắt buộc.

Tuy nhiên, nếu máy chủ SMTP của bạn không được liệt kê ở đó, thì hãy chọn option Tùy chọn SMTP khác. WP Mail SMTP hoạt động với tất cả các nhà cung cấp SMTP.

Dưới đây bạn sẽ thấy thông tin bạn cần nhập. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn trong tài khoản của bạn.

Nhà cung cấp SMTP khác

Bạn sẽ cần các thông tin sau.

  • Máy chủ SMTP: Địa chỉ máy chủ smtp của bạn thường trông giống như smtp.yoursmtpserver.com này
  • Mã hóa: Thông thường đó là SSL hoặc TLS
  • Cổng SMTP: Thông thường là 465
  • Xác thực: Bật xác thực
  • Tên người dùng: Tên người dùng được cung cấp bởi dịch vụ SMTP của bạn thường là địa chỉ email của bạn.
  • Mật khẩu: Mật khẩu cho dịch vụ SMTP của bạn

Bây giờ, plugin khuyên rằng thay vì lưu tên người dùng và mật khẩu của bạn bằng văn bản thuần túy, bạn hãy thêm nó vào tệp wp-config.php của mình. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chỉnh sửa tệp wp-config.php.

Sau khi nhập tất cả các thông tin bắt buộc, don không quên nhấp vào nút ‘Lưu Cài đặt cài đặt để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn có thể gửi email kiểm tra để xem mọi thứ có hoạt động tốt không. Chuyển sang tab Kiểm tra email và nhập địa chỉ email để gửi email kiểm tra.

Gửi email kiểm tra

WP Mail SMTP hiện sẽ gửi email kiểm tra đến địa chỉ bạn đã nhập. Kiểm tra hộp thư đến của bạn để đảm bảo rằng bạn đã nhận được email kiểm tra.

Xin chúc mừng, bạn đã thiết lập thành công trang web WordPress của mình để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ SMTP tốt nhất để gửi email WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về những cách dễ dàng để phát triển danh sách email của bạn nhanh hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me