7 plugin đếm ngược tốt nhất cho WordPress (Dễ sử dụng)

Độc giả thường hỏi chúng tôi làm thế nào để thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web của họ. Đồng hồ đếm ngược là một cách tuyệt vời để xây dựng dự đoán, hứng thú và tạo hiệu ứng FOMO trên trang web của bạn.


Có rất nhiều plugin đếm ngược khác nhau cho phép bạn tạo đồng hồ đếm ngược, vì vậy bạn nên sử dụng plugin nào?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin đếm ngược tốt nhất cho WordPress và giải thích các tính năng chính của từng plugin.

Plugin đếm ngược tốt nhất cho WordPress

Plugin Hẹn giờ đếm ngược là gì và khi nào bạn cần?

Plugin hẹn giờ đếm ngược cho phép bạn hiển thị đồng hồ đếm ngược đến thời gian hoặc ngày cụ thể.

Các nhà tiếp thị thông minh sử dụng đồng hồ đếm ngược để tạo hứng thú và tạo cảm giác cấp bách giữa các khách hàng của họ. Nó giúp họ tận dụng hiệu ứng FOMO để tăng cường chuyển đổi.

Có nhiều plugin WordPress cho phép bạn thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web của mình. Những đồng hồ đếm ngược này có thể được chia thành hai nhóm:

1. Đồng hồ đếm ngược bình thường

Đồng hồ đếm ngược bình thường, đôi khi được gọi là đồng hồ đếm ngược tĩnh hoặc cố định, là những gì hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ tưởng tượng ra một bộ đếm thời gian.

Đồng hồ bấm giờ này đếm ngược đến một điểm cố định nhất định. Đó có thể là sự ra mắt của một trang web, kết thúc bán hàng hoặc một sự kiện khác.

Điểm cuối của đồng hồ đếm ngược là giống nhau đối với mọi người và không thay đổi tùy theo người xem.

Hẹn giờ thường xanh

Đồng hồ đếm ngược thường xanh, đôi khi được gọi là đồng hồ đếm ngược động, dành riêng cho từng người dùng.

Nó bắt đầu đếm ngược khi người đến trên trang web của bạn. Chẳng hạn, họ có thể có 4 giờ để tận dụng ưu đãi đặc biệt.

Đây có thể là một kỹ thuật tiếp thị mạnh mẽ vì nó cho phép bạn tạo ra cảm giác cấp bách.

Lưu ý rằng hầu hết các plugin WordPress được thiết kế để chạy bộ đếm thời gian đếm ngược thông thường và chỉ một số plugin cho phép bạn chạy bộ định thời thường xanh.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua một số plugin hẹn giờ đếm ngược tốt nhất cho WordPress.

1. OptinMonster

Trang web OptinMonster

OptinMonster là một plugin tạo thế hệ dẫn và bật lên mạnh mẽ cho WordPress. Nó cho phép bạn chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng trả tiền.

Với OptinMonster, bạn có thể tạo cả bộ định thời tĩnh và thường xanh. Bạn có thể tạo nhiều bộ hẹn giờ như bạn muốn và bạn có thể sử dụng các bộ tính giờ khác nhau trên các trang khác nhau.

Có rất nhiều cách bạn có thể định vị đồng hồ đếm ngược của mình bằng OptinMonster. Một trong những cách tốt nhất là sử dụng một thanh nổi dính vào đầu hoặc cuối trang của bạn. Bằng cách đó, nó luôn hiển thị.

OptinMonster có hướng dẫn đầy đủ về cách tạo và tùy chỉnh đồng hồ đếm ngược của bạn.

Tại đây, một bộ đếm thời gian đếm ngược mà chúng tôi đã tạo bằng cách sử dụng plugin OptinMonster:

Một ví dụ về đếm ngược được tạo bằng OptinMonster

Ghi chú: Bạn có thể cần gói OptinMonster từ Pro Pro hoặc cao hơn để sử dụng bộ đếm thời gian đếm ngược.

Chúng cho phép bạn thêm đồng hồ đếm ngược trên cửa sổ bật lên, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình, hộp cuộn và các tiện ích nội tuyến.

Trên hết, bạn có thể nhân cách các bộ tính giờ dựa trên vị trí của người dùng, trang mà họ đã đăng trên đó, nơi họ đã truy cập và hơn thế nữa.

2. SeedProd

Trang web SeedProd

Plugin SeedProd là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một trang sắp ra mắt của trang web của Google. Nó cho phép bạn dễ dàng thiết lập một trang đích đặc biệt và đưa trang web của bạn đến sớm hoặc chế độ bảo trì.

Với plugin này, bạn sẽ tạo ra một bộ đếm thời gian bình thường đếm ngược đến cùng một điểm cho mọi người. Đó thường sẽ là ngày mà trang web của bạn ra mắt. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một bộ đếm thời gian thường xanh.

Một tính năng SeedProd thực sự thông minh là bạn có thể thiết lập trang web của mình để khởi chạy ngay lập tức khi bộ đếm thời gian kết thúc. Bạn không cần phải nhớ tự làm. Chỉ cần bật tính năng ‘autolaunch, khi thêm đồng hồ đếm ngược vào trang của bạn hoặc chỉnh sửa nó.

Tại đây, một bộ đếm thời gian đếm ngược mà chúng tôi đã tạo bằng plugin SeedProd sắp ra mắt Trang Pro:

Một ví dụ về đồng hồ đếm ngược được tạo bằng SeedProd

3. Đồng hồ đếm ngược cuối cùng

Trang plugin Countdown Timer Ultimate WordPress

Đồng hồ đếm ngược Ultimate là một tùy chọn tốt khác để xem xét nếu bạn muốn tạo đồng hồ đếm ngược bình thường. Nó có một plugin đơn giản và không có khả năng hiển thị các bộ định thời thường xanh dành riêng cho khách truy cập trang web riêng lẻ.

Bạn có thể sử dụng Countdown Timer Ultimate để tạo bao nhiêu đồng hồ đếm ngược theo ý muốn và bạn có thể tùy chỉnh cách chúng nhìn ở một mức độ nào đó.

Ở đây, một bộ đếm thời gian đếm ngược mà chúng tôi đã tạo bằng phiên bản miễn phí của plugin Countdown Timer Ultimate:

Một bộ đếm thời gian ví dụ được tạo bằng Countdown Timer Ultimate

Plugin pro cung cấp cho bạn các tùy chọn nâng cao hơn. Chúng bao gồm khả năng hiển thị văn bản cụ thể khi hết giờ đếm ngược và các tính năng thiết kế bổ sung.

Để biết hướng dẫn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm tiện ích hẹn giờ đếm ngược trong WordPress.

4. Trình tạo đếm ngược

Trang plugin Countdown Builder

Countdown Builder là một đồng hồ đếm ngược đơn giản với nhiều kiểu khác nhau được tích hợp. Chúng bao gồm đếm ngược vòng tròn, đếm ngược đồng hồ lật và thậm chí là một trang sắp ra mắt.

Bạn có thể đặt bộ đếm thời gian của mình trong một bài đăng hoặc trang trong trình chỉnh sửa khối WordPress bằng cách chọn Khối đếm ngược (bên dưới under Widgets, ví dụ). Bạn cũng có thể chọn tự động hiển thị nó trên các bài đăng hoặc trang cụ thể.

Ở đây, một bộ đếm thời gian chúng tôi đã tạo bằng cách sử dụng nó:

Một bộ đếm thời gian ví dụ được tạo bằng Countdown Builder

Nếu bạn muốn, bạn có thể chỉnh sửa đồng hồ của bạn trông chi tiết như thế nào, thay đổi những thứ như kích thước phông chữ, nhãn và kiểu hoạt hình. Bạn không cần phải làm điều này với CSS. Có một trình soạn thảo tích hợp sẵn.

Với phiên bản pro, bạn có thể thêm đăng ký email, lên lịch trước bộ hẹn giờ, hiển thị / ẩn bộ hẹn giờ trên thiết bị di động, v.v. Phiên bản pro có giá từ $ 19,99 trở lên, tùy thuộc vào tính năng bạn muốn.

5. Đồng hồ đếm ngược thường xanh

Plugin Timer Countdown

Đồng hồ đếm ngược thường xanh cho phép bạn tạo ra đếm ngược thường xanh, như bạn có thể mong đợi từ tên của nó. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo ra đếm ngược bình thường là tốt.

Bạn có thể chọn cách plugin phát hiện khách truy cập, bằng cookie hoặc theo địa chỉ IP của họ.

Để thêm bộ hẹn giờ vào trang của bạn, bạn sẽ cần nhập một mã ngắn. Bạn chỉ có thể sao chép và dán phần này từ phần Trình quản lý trong cài đặt đồng hồ đếm ngược của bạn.

Khi bộ đếm thời gian của bạn bằng không, bạn có thể tự động chuyển hướng khách truy cập đến một URL bạn chọn. Chẳng hạn, bạn có thể gửi chúng đến một trang đăng ký nếu bạn đang đếm ngược đến ngày ra mắt khóa học mới của bạn.

Ở đây, một bộ đếm thời gian mà chúng tôi đã tạo bằng cách sử dụng plugin Timer Countdown:

Một bộ đếm thời gian ví dụ được tạo bằng Bộ đếm thời gian đếm ngược thường xanh

Có một phiên bản pro của plugin, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bổ sung. Nó cũng cho phép bạn chọn nhiều màu hơn là chỉ đen hoặc trắng cho bộ đếm thời gian của bạn.

Với phiên bản pro, bạn có thể cung cấp đồng hồ đếm ngược cho các điểm có sẵn trên đường phố như chỗ ngồi hoặc vé. Điều này có thể hoạt động tốt nếu bạn bán các địa điểm cho một hội thảo trên web có trả tiền hoặc một sự kiện trực tiếp khác.

6. Tiện ích đếm ngược WordPress

Plugin WordPress Countdown Widget

WordPress Countdown Widget là một plugin miễn phí có giao diện kéo và thả. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nhiều bộ hẹn giờ trên trang web của bạn.

Plugin cho phép bạn thêm bộ đếm thời gian đếm ngược trong các widget, bài đăng hoặc trang bên cạnh bằng cách sử dụng một shortcode. Trang web plugin Plugin có hướng dẫn đầy đủ để sử dụng shortcode.

Không giống như các plugin khác, plugin này cũng cung cấp bộ đếm thời gian tính toán của tính năng, trong đó bộ đếm thời gian của bạn đếm ngược từ một điểm trong quá khứ thay vì đếm ngược đến một điểm trong tương lai.

Chẳng hạn, bạn có thể tạo một plugin để cho biết nó đã tồn tại bao lâu kể từ một sự kiện lịch sử, như sự ra đời của một người nổi tiếng.

Bạn thậm chí có thể sử dụng điều này để cho thấy nó đã kéo dài bao lâu kể từ khi công ty của bạn được thành lập hoặc kể từ khi bạn bắt đầu blog của mình. Dưới đây, một ví dụ mà chúng tôi đã tạo:

Một bộ đếm thời gian ví dụ được tạo bằng Tiện ích đếm ngược WordPress

7. Nhanh chóng

Plugin HurryTimer

Phiên bản miễn phí của HurryTimer cho phép bạn tạo cả bộ định thời thường xanh và thường xuyên. Bộ hẹn giờ thường xanh sử dụng cả phát hiện cookie và IP để hiển thị đúng bộ hẹn giờ cho từng người dùng.

Bạn cũng có thể thiết lập bộ hẹn giờ để chạy đếm ngược giữa hai ngày cố định. Điều này hữu ích nếu bạn muốn sẵn sàng cho đợt giảm giá sắp tới.

Đồng hồ bấm giờ hoạt động với WooC Commerce, mặc dù bạn không phải chạy WooC Commerce để sử dụng nó. Bạn có thể hiển thị bộ đếm thời gian của mình nhiều lần trên cùng một trang, nếu bạn muốn.

Ở đây, một bộ đếm thời gian chúng tôi đã tạo bằng HurryTimer:

Một bộ đếm thời gian ví dụ được tạo bằng HurryTimer

Nếu bạn có phiên bản pro, bạn có thể thiết lập bộ hẹn giờ định kỳ. Đây là một bộ đếm thời gian chạy theo các quy tắc mà bạn chỉ định. Chẳng hạn, bạn có thể có một bộ đếm thời gian hiển thị thời gian giới hạn vận chuyển.

Với phiên bản pro, bạn cũng có thể tạo một thanh thông báo dán ở trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình để giữ cho bộ đếm thời gian của bạn hiển thị.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các plugin đếm ngược tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể quan tâm đến các mẹo của chúng tôi để khôi phục doanh số giỏ hàng bị bỏ rơi của WooC Commerce và danh sách các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất của chúng tôi để tăng doanh số của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map