7 Plugin và chủ đề tốt nhất cho bảng công việc WordPress

Bạn đang tìm kiếm plugin bảng công việc WordPress tốt nhất? Có một số plugin bảng công việc WordPress mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng tạo bảng công việc và tính phí cho các công ty khác để đăng việc. Đó là một trong những cách kiếm tiền từ blog của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng nó để đăng cơ hội việc làm của riêng bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin và chủ đề bảng công việc WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.


Plugin và bảng công việc WordPress

Xây dựng trang web bảng công việc với WordPress

WordPress hiện là một trong những nhà xây dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường, cung cấp năng lượng cho hơn 30% tất cả các trang web trên internet. Nó có thể được sử dụng để xây dựng hầu hết mọi loại trang web bao gồm cả trang web bảng công việc.

Có hai loại trang web WordPress thường gây nhầm lẫn cho người dùng mới. Đầu tiên, có WordPress.com là một giải pháp lưu trữ. Thứ hai, bạn có WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem bài viết của chúng tôi trên WordPress.com vs WordPress.org để so sánh song song.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ vì nó cho phép bạn truy cập ngay vào tất cả các tính năng của WordPress mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức và là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất trên thế giới.

Họ cũng cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm 60% gói lưu trữ web của họ. Xem sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web.

Sau khi bạn đã mua hosting, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web.

Khi bạn đã tạo trang web WordPress của mình, bạn có thể cài đặt plugin bảng công việc.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua một số plugin và chủ đề bảng công việc WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web bảng công việc.

1. Quản lý công việc WP

Quản lý công việc WP

WP Job Manager là một plugin bảng công việc WordPress cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần tạo các trang mới, thêm mã ngắn và bạn có thể có bảng công việc trực tiếp trong vài phút. Nó cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn và đăng danh sách công việc của họ. Người dùng cũng có thể quản lý danh sách của họ từ bảng điều khiển đơn giản.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để kiếm tiền trực tuyến với danh sách trả phí thông qua các tiện ích bổ sung. Nó cũng có các tiện ích bổ sung để tích hợp với ZipRecbeaner, Thật vậy, Facebook, các cửa hàng WooC Commerce và hơn thế nữa.

Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo bảng công việc trong WordPress.

2. WPJobard

WPJobBard

WPJobBoard là một plugin bảng công việc WordPress trả phí cho phép bạn thêm một công cụ tìm kiếm công việc mạnh mẽ vào trang web của mình. Nó bao gồm một bảng quản trị mặt trước để người dùng gửi công việc và sơ yếu lý lịch. Nó cũng bao gồm một cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch và cổng thông tin tuyển dụng cho phép người dùng tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Plugin tích hợp với tất cả các chủ đề WordPress và đi kèm với chủ đề miễn phí của riêng nó. Nó cũng cho phép bạn chấp nhận thanh toán, cung cấp phiếu giảm giá, giảm giá và thậm chí các gói thành viên cho nhà tuyển dụng.

3. Ban quản lý công việc

Quản lý công việc

Trình quản lý công việc là một plugin tuyệt vời khác để thêm bảng công việc vào trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với một mã ngắn dễ sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang khác nhau để hiển thị danh sách công việc, thêm danh sách công việc mới, hiển thị bảng điều khiển người dùng và hơn thế nữa.

Nó thân thiện với SEO và sử dụng đánh dấu đoạn trích phong phú Schema.org cho danh sách công việc.

Nó đi kèm với các tiện ích bổ sung miễn phí để thêm hồ sơ công ty, vị trí, vật dụng và mẩu bánh mì. Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung có trả tiền cho danh sách trả phí của WooC Commerce, cảnh báo công việc, trình quản lý ứng dụng và hơn thế nữa.

4. Ban công việc đơn giản

Ban công việc đơn giản

Simple Job Board là một plugin bảng công việc WordPress dễ sử dụng khác. Nó không cho phép nhà tuyển dụng tạo một tài khoản trên trang web của bạn hoặc thêm danh sách công việc của riêng họ. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng nó để nhập thủ công danh sách công việc với các danh mục và loại công việc. Không có tùy chọn kiếm tiền tích hợp trong cài đặt plugin, nhưng bạn có thể mở rộng nó bằng cách thêm một mẫu đơn đặt hàng đơn giản trong WordPress.

Nó cho phép bạn thêm bao nhiêu chi tiết cho mỗi danh sách khi cần và bạn có thể hiển thị các mẫu đơn xin việc tùy chỉnh cho danh sách công việc.

5. Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

Áp dụng trực tuyến là một plugin quản lý quảng cáo được phân loại cho phép người dùng phản hồi nhanh chóng các danh sách. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm bảng công việc vào trang web của mình và bắt đầu chấp nhận các ứng dụng.

Nó có các tính năng mạnh mẽ như danh mục quảng cáo, bộ lọc, trường biểu mẫu ứng dụng, thông báo email, v.v. Một nhược điểm của plugin là bạn không thể sử dụng nó để tạo trang web danh sách công việc phải trả tiền và bạn sẽ cần thêm plugin thành viên để tạo gói đăng ký hoặc sử dụng plugin biểu mẫu liên hệ để chấp nhận đơn đặt hàng.

6. Công việc

Công việc

JobRoller là một chủ đề bảng công việc WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với các tùy chọn kiếm tiền tuyệt vời cho phép bạn được trả tiền cho danh sách công việc. Nó bao gồm các phần riêng biệt để tạo một trang blog hoặc thêm trang đích vào trang web bảng công việc của bạn.

Nó hỗ trợ cả nhà tuyển dụng và tài khoản người tìm việc, bao gồm sơ yếu lý lịch hoặc ngân hàng CV và đi kèm với các tính năng tìm kiếm / bộ lọc do Ajax cung cấp. Nó có nhiều tùy chọn hiển thị và bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập mọi thứ.

7. Công việc

Công việc

JobEngine là một chủ đề ứng dụng WordPress được thiết kế để tạo ra một trang web bảng công việc mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng của bạn dễ dàng tạo một tài khoản và thêm danh sách. Bạn có thể tính phí cho danh sách công việc trên cơ sở mỗi công việc hoặc tạo các gói cao cấp. Bạn cũng có thể bán danh sách đặc trưng riêng biệt. Nó hỗ trợ các cổng thanh toán PayPal, Stripe, 2Checkout và Authorize.net.

Là một chủ đề, nó có nhiều lựa chọn màu sắc và tùy chọn thiết kế để kiểm soát sự xuất hiện của bảng công việc của bạn. Nó có nhiều thanh bên, tùy chọn trang đích, sẵn sàng dịch và hỗ trợ cho các trang web đa ngôn ngữ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin và chủ đề bảng công việc WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách kéo tốt nhất của chúng tôi & bỏ các plugin xây dựng trang WordPress để tùy chỉnh thêm trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map