7 plugin WordPress Accordion tốt nhất (2019)

Bạn đang tìm kiếm các plugin accordion tốt nhất? Một accordion là một kỹ thuật thiết kế web gọn gàng cho phép bạn hiển thị nội dung trong các tab có thể thu gọn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công 7 plugin accordion WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.


Plugin accordion WordPress tốt nhất

Tại sao bạn cần thêm Accordions trong WordPress?

Accordions cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung hơn trên các bài đăng và trang của mình mà không cần thêm các cuộn dài. Nếu bạn muốn thu nhỏ độ dài của một trang, thì bạn nên xem xét thêm nội dung của mình vào một yếu tố accordion.

Bạn có thể thêm accordion dọc hoặc ngang với văn bản bên trong mỗi tab. Khi người dùng nhấp hoặc di chuột trên tab, nó sẽ mở rộng để hiển thị nội dung.

Ví dụ về accordion được sử dụng trên một trang web

Accordions thường được sử dụng để thêm phần câu hỏi thường gặp (FAQ), bằng cách hiển thị các câu hỏi dưới dạng tab. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để thêm bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn lưu người dùng khỏi cuộn.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về một số plugin accordion WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình.

1. Phù hợp

Plugin Accordion

Accordion là một plugin WordPress tiện dụng cho phép bạn thêm các accordion đẹp mắt trong các trang, bài đăng, tệp mẫu và bất cứ nơi nào trên trang web của bạn bằng cách sử dụng shortcodes. Nó có thiết kế đáp ứng và hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Accordion có hỗ trợ phông chữ biểu tượng Font Awesome cho phép bạn sử dụng các biểu tượng đẹp cho các tab accordion của mình.

Bạn có thể thêm accordion không giới hạn trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin này. Nó cho phép bạn thay đổi kiểu cho accordion đã mở và đóng, ẩn accordion mà không xóa, căn chỉnh văn bản cho nội dung và hơn thế nữa.

2. Câu hỏi thường gặp về Accordion

Hỏi đáp

Accordion FAQ là một plugin accordion khác cho các trang web WordPress. Nó có trình xây dựng kéo và thả giúp bạn dễ dàng thêm accordion ở bất cứ đâu trên blog WordPress của bạn. Bạn có thể sắp xếp các accordion và quản lý vị trí của chúng bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống trong phần phụ trợ.

Nó có nhiều mẫu, tùy chọn màu không giới hạn, hỗ trợ biểu tượng Font Awesome, khung bootstrap cho thiết kế đáp ứng và hơn thế nữa. Câu hỏi thường gặp về Accordion tải nhanh hơn, rất phù hợp với thứ hạng của công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn.

3. Tab – Accordion, FAQ

Câu hỏi thường gặp về Tab accordion

Tab, Accordion và FAQ là một plugin WordPress cho phép bạn thêm các tab và accordion hoạt hình đẹp mắt trong WordPress. Bạn có thể dễ dàng thêm các phản hồi ngang, dọc, hoạt hình và các hiệp ước khác vào các bài đăng, trang và khu vực tiện ích thanh bên WordPress.

Nó có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bố cục khác nhau, chức năng kéo và thả để sắp xếp các tab và hơn thế nữa.

4. Mã ngắn Arconix

Mã ngắn Acronix

Arconix Shortcodes là một plugin WordPress đa năng dựa trên các mã ngắn kiểu khác nhau để thêm các tab và accordion trên trang web của bạn. Nó hiển thị nội dung của bạn theo hiệp ước và xuất hiện gọn gàng trên tất cả các thiết bị di động.

Bạn có thể tạo ra những chiếc accordion không giới hạn và thêm chúng vào bất cứ đâu với sự trợ giúp của shortcodes. Plugin cũng đi kèm với chế độ tương thích cho phép bạn ngăn chặn xung đột tên shortcode.

5. Thỏa thuận dễ dàng

Accordion dễ dàng

Easy Accordion là một plugin accordion WordPress khác cho phép bạn thiết lập các accordion không giới hạn và thêm chúng trên các trang, bài đăng, khu vực widget và tệp mẫu của bạn.

Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của họ, thì nó đi kèm với các tính năng bổ sung như hệ thống mã ngắn nâng cao, accordion từ các danh mục WordPress và phân loại tùy chỉnh, chủ đề, hỗ trợ màu sắc không giới hạn và hơn thế nữa.

6. Mã ngắn cuối cùng

Shortcodes cuối cùng

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress toàn diện đi kèm với một bộ mã ngắn để thêm nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm accordion trên trang web của mình bằng cách chèn mã ngắn 1 lần nhấp và xem trước trực tiếp.

Nó có một widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thêm accordion trong bất kỳ khu vực widget nào trên trang web WordPress của bạn. Shortcodes Ultimate rất dễ sử dụng và hoạt động trơn tru với các chủ đề WordPress hiện đại.

7. Thỏa thuận mượt mà

Accordion mịn

Smooth Accordion là một plugin accordion WordPress đơn giản. Giống như các plugin accordion khác, nó cho phép bạn thêm accordion trên các trang và bài đăng của mình. Smooth Accordion thêm một biểu tượng trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress của bạn để giúp thêm các accordion trong bài đăng và trang của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể tùy chỉnh màu nền, thêm kiểu tùy chỉnh vào accordion và căn chỉnh nội dung của bạn một cách dễ dàng trong cài đặt plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin accordion WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn hiệu suất và tốc độ tối ưu của WordPress cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map