7 plugin WordPress bất động sản tốt nhất được so sánh (2020)

Bạn đang tìm kiếm các plugin bất động sản WordPress tốt nhất? WordPress được nhiều trang web bất động sản sử dụng để giới thiệu danh sách và có được khách hàng mới. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin bất động sản WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.


Các plugin bất động sản WordPress tốt nhất

Cách tạo một trang web bất động sản bằng WordPress?

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Nó rất dễ sử dụng và đủ linh hoạt để làm cho hầu hết mọi loại trang web có thể tưởng tượng được.

Có hai loại WordPress khác nhau thường gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, có WordPress.com là một giải pháp lưu trữ. Thứ hai, bạn có WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem bài viết của chúng tôi trên WordPress.com vs WordPress.org để so sánh song song.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của WordPress mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Để bắt đầu trang web WordPress.org tự lưu trữ của riêng bạn, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ trang web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất. Họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi hơn 60% và một tên miền miễn phí.

Khi bạn đã mua hosting, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để từng bước thiết lập hướng dẫn.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về các plugin bất động sản WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Những plugin này sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách bất động sản của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn.

1. Danh sách nhập khẩu

Danh sách nhập khẩu

Danh sách IMPress là một trong những plugin bất động sản WordPress tốt nhất. Người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu và linh hoạt cho người dùng nâng cao để tạo các trang web bất động sản mạnh mẽ.

Nó là thiết bị di động đáp ứng và hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn có thể thêm bao nhiêu chi tiết cho mỗi danh sách mà bạn muốn với sự hỗ trợ hình ảnh và video. Danh sách được hiển thị đẹp mắt trong bố cục dạng lưới và một trang danh sách cho phép người dùng nhận được tất cả thông tin họ cần bao gồm bản đồ vị trí.

Nó cũng cho phép bạn nhập danh sách từ cơ sở dữ liệu MLS của bạn và hỗ trợ tích hợp IDX với một plugin bổ trợ. Nó được trang bị các hình thức liên lạc để người mua quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

2. Tài sản WP

Tài sản WP

WP-Property là một plugin quản lý bất động sản WordPress tất cả trong một khác. Nó bao gồm một giao diện dễ sử dụng để thêm và quản lý tất cả các danh sách của bạn. Bạn có thể thêm thông tin chi tiết với hàng tấn cánh đồng để thêm phòng, phòng tắm, khu vực, tính năng, v.v..

Danh sách được hiển thị đẹp mắt trên trang web của bạn và trang web plugin cũng cung cấp các chủ đề miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Nó bao gồm hỗ trợ Google Maps, tính năng tìm kiếm mạnh mẽ với các bộ lọc, URL thân thiện với SEO, danh sách nổi bật và hơn thế nữa.

Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và có thể dễ dàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Nó cũng đi kèm với các tiện ích thanh bên và mã ngắn cho phép bạn hiển thị danh sách xuyên suốt trang web của bạn.

3. Estatik

Estatik

Plugin Estatik là một tùy chọn tuyệt vời khác để quản lý danh sách bất động sản của bạn trong WordPress. Plugin mạnh mẽ này đi kèm với một hệ thống quản lý tài sản dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách vào trang web của mình.

Nó bao gồm thư viện ảnh, tiện ích tìm kiếm tài sản, hỗ trợ Google Maps, chia sẻ xã hội tích hợp và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó cũng bao gồm một trình xây dựng trường cho phép bạn dễ dàng thêm các trường mới vào danh sách của mình.

Nó có một tính năng tìm kiếm hỗ trợ ajax với tự động hoàn thành. Người dùng cũng có thể sắp xếp danh sách theo giá, ngày và mức độ phổ biến. Nhà phát triển plugin cũng cung cấp các dịch vụ và tiện ích IDX / MLS trả phí để thêm nhiều tính năng hơn nếu cần.

4. Danh sách tài sản dễ dàng

Danh sách tài sản dễ dàng

Danh sách tài sản dễ dàng là một plugin WordPress bất động sản mạnh mẽ và tùy biến cao khác. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web bất động sản mà không cần chạm vào mã và không thay đổi chủ đề.

Nó có một giao diện quản lý danh sách thân thiện với người mới bắt đầu, giúp quản lý tài sản của bạn siêu dễ dàng. Nó đi kèm với các mẫu danh sách thân thiện với thiết bị di động để hiển thị các thuộc tính của bạn trong bố cục dạng lưới hoặc một trang danh sách.

Các tính năng nâng cao bao gồm hỗ trợ cho REAXML, JUPIX, hệ thống MLS trên toàn thế giới, hỗ trợ dịch thuật / đa ngôn ngữ, bản đồ nâng cao và hơn thế nữa. Tiện ích và tiện ích mở rộng phải trả tiền cho phép bạn thêm nhiều tính năng khác bao gồm thư mục đại lý bất động sản và hệ thống quản lý.

5. Bất động sản WP

Bất động sản WP

Bất động sản WP là một plugin bất động sản tương đối mới cho WordPress với hàng tấn các tính năng thú vị. Nó cũng có thể được sử dụng để mua, bán và cho thuê tài sản.

Nó bao gồm một tính năng tìm kiếm nâng cao, Google Maps, tích hợp IDX / MLS, biểu mẫu liên hệ, trường tùy chỉnh và chế độ xem danh sách hoặc lưới. Nó cũng đi kèm với mã ngắn và các vật dụng để bạn có thể hiển thị các danh sách bất động sản khác nhau trên khắp trang web của bạn hoặc tạo các trang đích của riêng bạn cho các thuộc tính khác nhau.

6. Danh sách AgentPress

Đặc vụ

AgentPress yêu cầu khung chủ đề Genesis và được thiết kế để hoạt động với chủ đề AgentPress Pro của riêng họ giúp bạn nhanh chóng tạo một trang web bất động sản.

Plugin thêm danh sách loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại để giúp bạn phân loại thuộc tính. Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích để thêm tìm kiếm danh sách vào khu vực sẵn sàng của tiện ích.

7. Bất động sản WPL

Bất động sản WPL

Plugin WPL Bất động sản là hệ thống quản lý bất động sản WordPress linh hoạt và mạnh mẽ. Nó có một phần dễ quản lý để thêm danh sách của bạn với tính năng tìm kiếm có thể lọc cho giao diện người dùng. Nó có hồ sơ đại lý bất động sản, Google Maps, chế độ xem danh sách khác nhau và tính năng trường tùy chỉnh mạnh mẽ để thêm các tính năng thuộc tính.

Nó có thể được tích hợp với các dịch vụ MLS / IDX như một tính năng trả phí bổ sung, các tùy chỉnh khác cũng được nhà phát triển plugin cung cấp dưới dạng dịch vụ. Nó đã hoạt động tốt với một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bất động sản WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me