7 Trình tạo tên blog tốt nhất để giúp bạn tìm ý tưởng tên blog tốt

Chọn tên blog của bạn là một quyết định rất quan trọng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong blog của bạn về thương hiệu, tiếp thị và SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).


Tuy nhiên, với hàng triệu blog trực tuyến đã có, thật khó để tìm thấy một cái tên hấp dẫn cho blog của bạn. May mắn thay, có một số trình tạo tên blog thông minh có thể giúp bạn tìm ý tưởng tên blog tuyệt vời.

Các trình tạo tên blog này là các công cụ trực tuyến tạo ý tưởng tên blog dựa trên các từ khóa bạn nhập. Họ sử dụng hack thông minh để tạo tên blog độc đáo mà bạn có thể sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số trình tạo tên blog tốt nhất để giúp bạn đưa ra một tên blog hấp dẫn và có thương hiệu.

Trình tạo tên blog tốt nhất

Điều gì làm cho một tên blog tốt?

Một tên blog tốt là một cái gì đó ngắn gọn, độc đáo, dễ nhớ và chứa các từ khóa chính của bạn.

Blog của bạn từ khóa chính là chủ đề chính của toàn bộ trang web của bạn. Điều này giúp những người đam mê chủ đề đó khám phá blog của bạn dễ dàng.

Ví dụ; tên blog của chúng tôi là WPBeginner, ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ. Nó bao gồm các từ khóa ’WP, (WordPress) và‘ Sơ đồ.

Làm cho tên blog của bạn trở nên độc đáo có thể giúp xây dựng một thương hiệu mạnh. Trong khi đó, nếu bạn chọn một tên chung hoặc tên chung, mọi người sẽ khó phân biệt blog của bạn với người khác.

Ví dụ: blog Blog Dollar Dollar đơn giản đã sử dụng kết hợp các từ phổ biến để tạo ra một tên blog dễ nhớ và dễ nhớ.

Nếu bạn đang tạo một blog cá nhân, thì bạn cũng có thể sử dụng tên của mình làm tên blog của bạn. Có rất nhiều blog phổ biến được đặt theo tên của các blogger tên là Michael Hyatt, Syed Balkhi và những người khác.

Để tìm hiểu thêm về cách chọn tên blog, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách chọn tên miền tốt nhất cho blog của bạn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các trình tạo tên blog tốt nhất để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho blog tiếp theo của bạn.

Trình tạo tên blog tốt nhất cho năm 2019

Các trình tạo tên blog này sử dụng kết hợp từ ngẫu nhiên với từ khóa chính của bạn để giúp bạn tìm các tên blog có sẵn mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một blog.

1. Nameboy

Nameboy Trình tạo tên miền và tên miền tốt nhất

Nameboy là trình tạo tên blog lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Máy tìm kiếm tên miễn phí này rất dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập (các) từ khóa của bạn và nhấp vào nút ‘Gửi. Sau đó, nó sẽ tạo ra vô số tên blog sáng tạo dựa trên từ khóa của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn bắt đầu một blog về thể dục, sau đó, bạn có thể tìm kiếm cụm từ ‘thể dục. Đây là cách bạn sẽ thấy kết quả.

Nameboy Blog Tên Kết quả tìm kiếm

Bây giờ, bạn có thể chọn tên tốt nhất từ ​​hàng trăm kết quả. Nếu bạn không tìm thấy một cái tên hoàn hảo, thì bạn có thể tìm kiếm lại bằng các kết hợp từ khóa, từ đồng nghĩa khác, v.v..

Khi bạn đã chọn tên cho blog của mình, bạn có thể nhấp vào nút ‘Xem chi tiết hình bên cạnh tên blog của bạn đã chọn. Làm như vậy sẽ mở trang web Bluehost nơi bạn có thể đăng ký tên blog của mình và cũng có thể mua hosting cho nó.

Tại Bluehost, bạn sẽ được giảm 60% khi lưu trữ WordPress, SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

2. IsItWP

Trình tạo tên blog IsItWP

IsItWP đi kèm với một công cụ tạo tên thông minh. Nó tạo ra vô số gợi ý tên thông minh và giúp bạn chọn tên tốt nhất cho blog của mình.

Chỉ cần nhập từ khóa hoặc tên thương hiệu của bạn và sau đó nhấp vào ‘Tạo nút Tên. Sau đó, nó sẽ đưa ra một danh sách các tên dựa trên từ khóa của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm tên blog lối sống, một từ khóa có thể là life cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn tìm kiếm trên trình tạo tên IsItWP, đây là cách nó sẽ hiển thị kết quả.

IsItWP Blog Tên Trình tạo kết quả tìm kiếm

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy một loạt các kết hợp cho các từ khóa của bạn. Nếu bạn không tìm thấy một cái tên phù hợp, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm mới.

3. Tên miền.com

Tên miền Blog.com Tìm kiếm và Đăng ký

Domain.com là một trong những nhà đăng ký tên miền tốt nhất. Nó đi kèm với một trình tạo tên doanh nghiệp và blog mạnh mẽ, cho bạn thấy hàng tá tên blog với chi phí tương ứng để đăng ký.

Khi bạn tìm kiếm một từ khóa, đầu tiên nó sẽ kiểm tra tính khả dụng của tên miền .com cho từ đó. Nếu nó không có sẵn, thì nó sẽ tiết lộ các tên liên quan khác cho bạn. Nó cho thấy cả tên miền mới và cao cấp.

Chẳng hạn, hãy để Lôi cố gắng tìm tên cho một blog du lịch. Nếu bạn nhập ghi chú du lịch, đây là từ khóa của bạn, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm như bên dưới.

Tên miền Blog.com Kết quả tìm kiếm

Tên miền .com cho tên này không có sẵn. Phiên bản .net có sẵn với giá cao. Và, có nhiều lựa chọn hơn với các phần mở rộng khác nhau. Chỉ cần cuộn xuống trang để xem thêm các đề xuất tên blog.

Khi bạn chọn tiêu đề blog của mình, bạn có thể tiến hành đăng ký đó. Domain.com là một nơi tuyệt vời để đăng ký tên miền.

Domain.com đang cung cấp cho độc giả WPBeginner giảm giá 25% cho các sản phẩm tên miền. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào liên kết từ trang web của chúng tôi hoặc sử dụng mã phiếu giảm giá Domain.com của chúng tôi: nameboy

4. Bánh xe miền

Bánh xe miền

Domain Wheel là một công cụ gợi ý tên blog tuyệt vời. Nó giúp bạn xác định tên miền có sẵn cho blog của bạn với từ khóa bạn muốn một cách nhanh chóng.

Chỉ cần thêm một hoặc nhiều từ khóa vào trường tìm kiếm tên miền và nhấp vào nút ‘Tìm kiếm tên miền. Domain Wheel sẽ đưa ra nhiều tên miền hàng đầu cho tìm kiếm của bạn.

Ví dụ, chúng tôi đã tìm kiếm ‘yummy cắn cắn để tìm tên cho một blog thực phẩm.

Tên miền Blog Blog Kết quả tìm kiếm

Nếu bạn cuộn xuống trang kết quả, bạn có thể tìm thấy các ý tưởng đặt tên ngẫu nhiên từ Domain Wheel. Đây là những tên ngắn mà nó tin rằng có thể được sử dụng để xây dựng một thương hiệu tốt.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xây dựng một thương hiệu, thì bạn có thể bắt đầu với một trong những tên này. Nhiều thương hiệu nổi tiếng ngày nay bắt đầu với những từ không phổ biến, ví dụ: Google, Facebook, Reddit, v.v..

5. TênMesh

Tên lưới

NameMesh giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tên blog tuyệt vời bằng cách cung cấp các ý tưởng tên trong các danh mục khác nhau. Khi bạn tìm kiếm từ khóa của mình, nó sẽ hiển thị các đề xuất đặt tên trong các danh mục như Chung, Mới, Ngắn, Tương tự, SEO, vui vẻ, v.v..

Ví dụ: nếu bạn muốn bắt đầu một blog thể thao với người yêu thể thao, tên trong blog của bạn. Đây là cách NameMesh chỉ cho bạn cách đặt tên ý tưởng cho blog của bạn.

Tên lưới kết quả tìm kiếm tên blog

Bạn sẽ thấy nhiều đề xuất tên blog cho mỗi thể loại. Các danh mục giúp bạn chọn tên hoàn hảo cho blog của bạn.

Chọn một tên bằng cách nhấp vào; sau đó nó sẽ mở trang web GoDaddy để đăng ký. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký với các nhà đăng ký khác như Bluehost và SiteGround.

6. Tìm kiếm tên miền tinh gọn

Tìm kiếm tên miền Lean - Trình tạo tên miền Blog

Lean Domain Search là một công cụ tìm tên blog đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó được điều hành bởi Automattic, công ty đứng sau WordPress.com.

Sau khi bạn tìm kiếm (các) từ khóa của mình, nó sẽ hiển thị danh sách các đề xuất tên blog trong vài giây.

Ví dụ: nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu một blog thời trang, thì bạn có thể muốn sử dụng fashion thời trang hàng đầu trong tên blog của bạn. Hãy cùng tìm kiếm các thuật ngữ.

Tìm kiếm tên miền Lean - Kết quả tìm kiếm tên Blog

Nếu bạn thích bất kỳ tên nào trong danh sách, bấm vào nó để kiểm tra tính khả dụng của nó. Nếu có sẵn, bạn sẽ thấy các tùy chọn đăng ký với Bluehost hoặc WordPress.com.

Chọn WordPress.com có ​​nghĩa là sử dụng trình tạo trang web WordPress.com. Nếu bạn muốn tự lưu trữ blog của mình, thì bạn có thể đăng ký tên blog của mình và mua hosting tại Bluehost.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem so sánh đầy đủ của chúng tôi trên WordPress.com được lưu trữ đầy đủ so với WordPress.org tự lưu trữ.

7. Panabee

Panabee

Panabee là một công cụ tuyệt vời khác để nghiên cứu tên blog. Nó cung cấp cho bạn một cách đơn giản để tìm kiếm các tiêu đề blog, trình tạo tên công ty và tên người dùng phương tiện truyền thông xã hội.

Tương tự như các công cụ khác ở trên, nó cung cấp cho bạn một trường tìm kiếm nơi bạn có thể mô tả ý tưởng của mình bằng hai từ. Nhập từ bạn đã chọn và nhấp vào nút ‘Tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một tên blog làm đẹp, buzz beauty buzz có thể là một từ khóa bạn muốn tìm kiếm. Đây là cách Panabee tạo tên cho cụm từ tìm kiếm của bạn.

Gợi ý tên Blog của Panabee

Thật dễ dàng để tìm ra liệu tên có sẵn hay không. Các tên với biểu tượng trái tim màu xanh có sẵn để đăng ký trong khi những trái tim tan vỡ có màu cam đã được sử dụng. Tuy nhiên, một số tên miền đã lấy có thể được mua dưới dạng tên miền cao cấp.

Khi bạn chọn một tên, bạn có thể nhấp vào nó để tiến hành đăng ký.

Muốn đăng ký tên blog của bạn miễn phí?

Một khi bạn đã chọn tên blog của mình, bạn cần nhanh chóng đăng ký nó trước khi có ai khác làm. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang có được thỏa thuận tốt nhất.

Người dùng WPBeginner hiện có thể đăng ký tên blog miễn phí tại Bluehost khi mua dịch vụ lưu trữ WordPress. Phần tốt nhất của thỏa thuận này là bạn cũng sẽ nhận được 60% cho việc lưu trữ.

Thông thường, một tên miền / tên blog có giá 14 đô la mỗi năm và tài khoản lưu trữ có giá khoảng 7,99 đô la mỗi tháng. Nhưng Bluehost sẽ cho phép bạn bắt đầu blog của mình chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng.

→ Bấm vào đây để yêu cầu giao dịch Bluehost độc quyền này ←

Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu blog của mình, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo blog cho người mới bắt đầu.

Đó là tất cả! Chúng tôi hy vọng những trình tạo tên blog này đã giúp bạn đưa ra một tên blog thú vị. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về 25 cách đã được chứng minh để kiếm tiền trực tuyến với blog WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map