8 địa điểm tốt nhất để nhận Logo tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn

Bạn có muốn có một logo tùy chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một logo tùy chỉnh giúp thiết lập thương hiệu của bạn và làm cho trang web của bạn nổi bật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số vị trí tốt nhất để nhận logo tùy chỉnh cho trang web của bạn trong một ngân sách nhỏ.


Nơi tốt nhất để có logo WordPress tùy chỉnh

Tại sao bạn nên lấy Logo tùy chỉnh?

Logo là hình ảnh đại diện được sử dụng bởi các doanh nghiệp và tổ chức. Chúng mô tả một đại diện trực quan của một tổ chức kinh doanh, giá trị và sứ mệnh của một tổ chức.

Họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong cách khách hàng nhìn thấy một thương hiệu. Nhìn vào các thương hiệu tên tuổi lớn hàng đầu, rất có thể bạn có thể nhận ra hầu hết các logo của họ khá dễ dàng. Nhận diện thương hiệu giúp bạn chiếm được lòng tin của khách hàng và lòng trung thành ngoài giờ.

Hầu hết các chủ đề WordPress đều có tùy chọn tải lên logo tùy chỉnh. Logo này cũng có thể được sử dụng làm biểu tượng trang web hoặc hình đại diện.

Bây giờ vấn đề là không phải tất cả chúng ta đều là nhà thiết kế đồ họa. Bạn có thể thử tạo logo tùy chỉnh bằng cách sử dụng chương trình chỉnh sửa hình ảnh, nhưng nó có thể trông không chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn có một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình, thì nó sẽ giúp thuê một ai đó để tạo logo tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Điều đó đang được nói, hãy để một cái nhìn về một số nơi tốt nhất để có được một logo WordPress tùy chỉnh trong ngân sách.

1. 99 mẫu

99 thiết kế

99designs là một thị trường cuộc thi thiết kế với một cộng đồng lớn các nhà thiết kế. Nó hoạt động như một người trung gian giữa bạn và nhà thiết kế.

Khi bạn đặt hàng, 99 thiết kế sẽ giao nó cho các nhà thiết kế sau đó gửi thiết kế của họ. Bạn có thể chọn thiết kế bạn thích nhất và chỉ người thiết kế đó được trả tiền. Điều này mang lại cho bạn lợi thế nhận được các ý tưởng logo tùy chỉnh khác nhau từ các nhà thiết kế có trình độ và kỹ năng khác nhau.

2. Logojoy

Logojoy

Bạn muốn tạo logo tùy chỉnh của riêng bạn? Logojoy là một công cụ dễ sử dụng, DIY, nhà sản xuất logo cho những người không phải là nhà thiết kế. Không giống như các công cụ thiết kế đồ họa dựa trên web khác, Logojoy sử dụng trí thông minh nhân tạo và thuật toán học nâng cao để tạo logo giống như một nhà thiết kế sẽ làm.

Trình hướng dẫn đơn giản Logojoy nhiệt giúp bạn chọn màu sắc, hình ảnh và từ để mô tả doanh nghiệp của mình. Sau đó, nó tạo ra các thiết kế trông đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Kế hoạch giá của họ bắt đầu thấp đến $ 20 cho một logo có độ phân giải thấp. Gói giá cao hơn giúp bạn có các tệp có độ phân giải cao, hỗ trợ điện thoại, bảng màu, hướng dẫn thương hiệu và hơn thế nữa.

3. Rê bóng

Rê bóng

Dribble là một cộng đồng trực tuyến của các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Hãy nghĩ về nó như Pinterest dành cho các nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ và họa sĩ minh họa chuyên nghiệp nơi họ chia sẻ tác phẩm của mình và những người dùng khác có thể thích, yêu thích và chia sẻ lại nó.

Dribble không chỉ là một nguồn cảm hứng. Nó cũng hoạt động như một nền tảng để thuê các nhà thiết kế cho công việc tự do. Bạn có thể duyệt các nhà thiết kế, kiểm tra danh mục đầu tư của họ và liên hệ trực tiếp với họ để thuê họ.

Chi phí của một công việc sẽ thực sự phụ thuộc vào freelancer mà bạn tiếp cận, trình độ chuyên môn và kỹ năng của họ. Dribble có thể không phải là nơi để tìm logo tùy chỉnh rẻ nhất cho trang web của bạn, nhưng nó có thể giúp bạn có chất lượng tốt hơn nhiều.

4. Fiverr

Fiverr

Fiverr là một trong những cộng đồng tự do trực tuyến lớn nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Do sự cạnh tranh giữa các dịch giả tự do, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để tạo ra một thiết kế logo với số tiền ít hơn nhiều so với những nơi khác.

Cộng đồng Fiverr sườn được tổ chức dựa trên phản hồi của khách hàng. Những người làm việc tự do có phản hồi tích cực cao hơn có xu hướng tính phí nhiều hơn những người làm việc tự do mới, những người không có đủ đánh giá.

Mặc dù logo có thể chỉ tốn một vài đô la, nhưng điều quan trọng cần biết là thường những người làm việc tự do này đang sử dụng các mẫu logo với các điều chỉnh nhỏ.

5. Làm việc

Làm việc

Tương tự như Fiverr, Upwork là một cộng đồng trực tuyến gồm các dịch giả tự do, doanh nhân và nhà thiết kế. Nó cho phép bạn đăng một công việc và chấp nhận đề nghị từ dịch giả tự do. Sau đó, bạn có thể xem lại những người làm việc tự do đó, phỏng vấn họ và thuê người bạn muốn làm việc cùng.

Upwork có một cộng đồng mạnh mẽ với các công cụ sàng lọc cho cả dịch giả tự do và khách hàng. Những người làm việc tự do có thể tham gia các bài kiểm tra trực tuyến để chứng minh trình độ và kỹ năng của họ. Upwork cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán, hóa đơn và cho phép khách hàng chỉ thanh toán cho công việc họ phê duyệt.

6. Thiết kế

DesignCrowd

DesignCrowd là một thị trường cuộc thi thiết kế và một cộng đồng trực tuyến của các nhà thiết kế. Bạn có thể bắt đầu một dự án bằng cách điền vào bản tóm tắt dự án, chọn loại thiết kế logo của bạn và cung cấp một mô tả chi tiết để các nhà thiết kế theo dõi.

Tiếp theo, bạn sẽ trả phí đăng bài dự thi và gửi ngân sách của bạn với DesignCrowd. Họ cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền, cho phép bạn yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng dự án của bạn. Khi bạn thích một thiết kế logo tùy chỉnh, bạn có thể cam kết ngân sách.

7. Freelancer

Freelancer

Freelancer là một cộng đồng lớn của toàn cầu tự do. Bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế web, nhà phát triển, thiết kế đồ họa, âm thanh / video, các chuyên gia tiếp thị trực tuyến từ mọi nơi trên hành tinh với các cấp độ kỹ năng khác nhau.

Giống như nhiều trang web tự do khác, Freelancer cho phép bạn đăng dự án logo tùy chỉnh của mình dưới dạng công việc và bắt đầu chấp nhận đề nghị từ dịch giả tự do. Bạn có thể xem lại hồ sơ freelancer, công việc trước đây, phản hồi và xếp hạng.

Một khi bạn tìm được freelancer phù hợp, bạn có thể thuê họ. Sau khi hoàn thành dự án, bạn sẽ có thể xem xét và chấp nhận công việc và giải phóng khoản thanh toán.

8. Mọi người

Mọi người

PeoplePerHour là một cộng đồng gồm những người làm việc tự do và các chuyên gia. Bạn có thể duyệt các giờ (công việc giá cố định), đăng một công việc hoặc chạy một cuộc thi. Bạn cũng có thể duyệt các dịch giả tự do theo danh mục, xem hồ sơ của họ và danh mục đầu tư.

Khi bạn đăng một công việc, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển Workflow của mình. Đây là nơi bạn sẽ quản lý và xem xét công việc, giao tiếp với các dịch giả tự do và nhận hỗ trợ từ nhân viên của PeoplePerHour. Khi bạn hài lòng với thiết kế logo, bạn có thể giải phóng khoản thanh toán cho freelancer.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm những nơi tốt nhất để có được logo tùy chỉnh cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về các ví dụ tốt nhất về thiết kế trang liên hệ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me