9 plugin giải đố tốt nhất cho WordPress (2020)

Bạn đang tìm kiếm các plugin đố tốt nhất cho trang web WordPress của bạn? Nhiều trang web phổ biến như BuzzFeed sử dụng các câu đố để tạo nội dung lan truyền và tăng cường sự tham gia của người dùng trên trang web của họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin đố tốt nhất cho WordPress sẽ giúp bạn thu hút người dùng và tăng thời gian dành cho trang web của bạn.


Plugin đố tốt nhất cho WordPress

1. Tìm hiểu

Tìm hiểu

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với tính năng Quiz mạnh mẽ cho phép bạn tạo bất kỳ loại bài kiểm tra nào bạn cần. Nó có nhiều loại câu hỏi bao gồm: lựa chọn đơn, nhiều lựa chọn, văn bản miễn phí, sắp xếp, đối sánh, bài luận, điền vào chỗ trống và khảo sát.

Một số tính năng khác bao gồm: câu hỏi hẹn giờ, câu hỏi ngẫu nhiên, ngân hàng câu hỏi, câu đố nhiều trang, giới hạn nỗ lực, v.v. Tùy chọn bài kiểm tra bao gồm chuyển hướng, tin nhắn, hiển thị kết quả bài kiểm tra theo nhiều kiểu, bảng xếp hạng, chứng chỉ và cấp độ.

Cho dù bạn đang bán các khóa học trực tuyến hoặc tạo nội dung lan truyền, LearnDash là plugin đố vui WordPress linh hoạt nhất cho tất cả các loại câu đố.

2. Cố gắng

Cố gắng

TryInteract là một ứng dụng dựa trên web mạnh mẽ để tạo ra các câu đố lan truyền và sử dụng chúng để tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng phương tiện truyền thông xã hội, tạo lưu lượng truy cập và cải thiện chuyển đổi. Nó cho phép bạn tạo các câu đố có tính tương tác cao với trình tạo câu đố kéo và thả tiện lợi.

Bạn có thể chọn các kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau và hơn 100 mẫu câu đố sẵn sàng sử dụng. Nó hỗ trợ phân nhánh bài kiểm tra cho phép bạn hiển thị các câu hỏi dựa trên câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi trước đó. Bạn có thể sử dụng hệ thống tính điểm của họ để dễ dàng hiển thị kết quả vào cuối.

Nó có thể dễ dàng được thêm vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn đơn giản và tích hợp đẹp mắt với phần mềm tiếp thị qua email và CRM của bạn.

3. Câu đố WP

Câu đố WP

WP Quiz là một plugin đố vui linh hoạt và dễ sử dụng cho WordPress. Nó đi kèm với 3 loại câu đố: đố, tính cách và thẻ lật. Bạn có thể thêm hình ảnh vào câu hỏi và câu trả lời của mình, cho phép người dùng khởi động lại bài kiểm tra, hiển thị kết quả ở cuối và hơn thế nữa.

WP Quiz đi kèm với hai tùy chọn kiểu dáng: bài kiểm tra nhiều trang hoặc một trang. Bạn có khả năng tự động cuộn và thêm các nút chia sẻ xã hội. Phiên bản pro của plugin cho phép bạn buộc người dùng thực hiện một hành động để xem kết quả, chọn ngẫu nhiên các câu hỏi và câu trả lời, đồng hồ đếm ngược và hiển thị quảng cáo.

4. Trắc nghiệm và Khảo sát Thạc sĩ

Thạc sĩ trắc nghiệm và khảo sát

Quiz and Survey Master là một plugin đố linh hoạt và plugin khảo sát WordPress. Plugin hai trong một mạnh mẽ này có thể trông hơi thô ráp xung quanh các cạnh, nhưng nó bù lại bằng các tính năng tuyệt vời và tài liệu mở rộng.

Nó hỗ trợ nhiều loại câu hỏi bao gồm nhiều lựa chọn, đúng và sai, điền vào chỗ trống và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn tạo nhiều trang kết quả, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh chúng dựa trên điểm số của người dùng. Nó đi kèm với hỗ trợ email, chứng chỉ, bảng xếp hạng, gợi ý, hộp bình luận và thậm chí nhiều tính năng có sẵn với các tiện ích bổ sung phải trả tiền.

5. Câu đố mTouch

bài kiểm tra mTouch

mTouch Quiz là một plugin đố vui WordPress thân thiện với thiết bị di động được viết với tính di động và học hỏi trong tâm trí. Nó hỗ trợ gợi ý, nhiều câu trả lời đúng, đánh dấu câu trả lời đúng trong hoặc sau bài kiểm tra, hạn chế các câu trả lời và hơn thế nữa.

Bạn có thể tạo màn hình bắt đầu và kết thúc tùy chỉnh cũng như ngẫu nhiên các câu hỏi. Nó cũng đi kèm với các giá trị điểm cho mỗi câu hỏi để hiển thị một thẻ điểm ở cuối.

6. Câu đố mèo

Mèo đố vui

Quiz Cat là một plugin đố vui WordPress miễn phí với giao diện dễ sử dụng và các tùy chọn tuyệt vời để tạo các câu đố lan truyền cho trang web của bạn. Nó cho phép bạn thêm hình ảnh vào mỗi câu hỏi và câu trả lời. Bạn cũng có thể tạo màn hình bắt đầu và kết thúc cho bài kiểm tra của mình.

Khi kích hoạt, plugin sẽ yêu cầu bạn kết nối với API trang web của họ. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động tốt mà không cần kết nối với API. Nó rất dễ sử dụng với các tùy chọn đơn giản hoạt động thực sự tốt.

7. Câu đố HD

Câu đố HD

HD Quiz là một plugin đố miễn phí tuyệt vời khác cho các trang web WordPress. Nó có một thiết kế đáp ứng và cho phép bạn tạo ra các câu đố không giới hạn với nhiều câu hỏi và câu trả lời mà bạn cần. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh GIF với câu hỏi và câu trả lời của mình để làm cho chúng tương tác và thú vị hơn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bộ đếm thời gian đố, chú giải công cụ cho các gợi ý, chia sẻ xã hội, sử dụng hình ảnh làm câu trả lời, ghi điểm và hơn thế nữa.

8. Câu đố ARI Stream

ARI Stream đố

ARI Stream Quiz cho phép bạn sử dụng các câu đố để tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập địa chỉ email và tên người dùng. Nó hỗ trợ tích hợp với MailChimp và các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email khác. Ngoài thế hệ dẫn, trình xây dựng bài kiểm tra thực tế có giao diện dễ sử dụng để xây dựng các câu đố của bạn.

Nó sử dụng ajax để có hiệu suất nhanh hơn, có nhiều chủ đề, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ Biểu đồ mở và hơn thế nữa.

9. Câu đố xích

Câu đố xích

Chained Quiz là một plugin đố vui WordPress với tính năng logic có điều kiện trong đó câu hỏi tiếp theo trong bài kiểm tra phụ thuộc vào câu trả lời của người dùng đối với câu hỏi trước đó. Điều này cho phép bạn tạo các câu đố tính cách tương tác cao thay đổi linh hoạt.

Nó hỗ trợ nhiều lựa chọn, lựa chọn duy nhất và câu trả lời tiểu luận. Bạn có thể chỉ định tính điểm cho từng câu trả lời đúng và quyết định phải làm gì khi người dùng chọn câu trả lời.

Plugin WordPress tốt nhất là gì?

Sau khi xem xét từng plugin này, chúng tôi tin rằng LearnDash và TryInteract là các giải pháp xây dựng bài kiểm tra toàn diện nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang xây dựng một trang web LMS, thì chúng tôi khuyên bạn nên đi với LearnDash.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc lập để nhanh chóng xây dựng các câu đố lan truyền, thì không có gì vượt qua được TryInteract.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin đố tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách theo dõi sự tham gia của người dùng trong WordPress với Google Analytics.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map