9 trang web tổng hợp tin tức tốt nhất (+ Cách tự xây dựng)

Bạn có muốn đọc những tin tức và cập nhật mới nhất từ ​​tất cả các blog yêu thích của bạn ở một nơi không?


Nếu vậy, thì các trang web tổng hợp tin tức là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các trang web này tự động hiển thị nội dung mới nhất từ ​​các trang web yêu thích của bạn trên một trang.

Bằng cách này bạn có thể nhận được tất cả các cập nhật tin tức và blog của mình một cách nhanh chóng mà không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ lựa chọn các trang web tổng hợp tin tức tốt nhất để sử dụng vào năm 2019. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một trang web tổng hợp tin tức của riêng bạn bằng WordPress.

Trang web tổng hợp tin tức tốt nhất và cách tạo riêng của bạn

Trang web tổng hợp tin tức là gì?

Trang web tổng hợp tin tức cho phép người dùng xem tin tức và cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau tại một địa điểm thuận tiện. Họ tìm nạp dữ liệu, sắp xếp chúng theo thẻ / danh mục và hiển thị theo đúng thứ tự để tiêu thụ dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể nghĩ về chúng như một bản tổng hợp các tin tức và cập nhật được trình bày theo sở thích của người dùng.

Sử dụng công cụ tổng hợp tin tức, bạn không cần phải truy cập các trang web khác nhau để biết nội dung mới nhất của họ. Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung ở một nơi.

Có nhiều loại khác nhau của nội dung tổng hợp trên internet. Một số giống như Google News chỉ đơn giản là thu thập các bài viết từ các tờ báo trực tuyến phổ biến và hiển thị chúng trong các danh mục liên quan.

Mặt khác, có những người khác như Feedly, cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Chúng cho phép bạn tạo nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn với các nhà xuất bản đã chọn.

Đăng ký một trang web bằng Feedly

Hầu hết các nhà tổng hợp tin tức don lồng xuất bản nội dung của riêng họ. Họ tìm nạp các bài viết từ các trang web khác bằng cách sử dụng nguồn cấp RSS của họ, đó là lý do tại sao chúng cũng được gọi là trình đọc nguồn cấp dữ liệu.

Với những gì đã nói, hãy để Lướt qua các trang web tổng hợp tin tức tốt nhất.

1. Thức ăn

Trang web tổng hợp tin tức Feedly

Feedly là một trong những trang web tổng hợp tin tức phổ biến nhất trên internet. Nó cho phép bạn tạo một luồng tin tức của riêng bạn với nội dung mới nhất từ ​​các nhà xuất bản yêu thích của bạn.

Sử dụng nền tảng này, bạn có thể đăng ký nội dung về nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể sử dụng công cụ gợi ý nội dung của họ để khám phá các trang web mới theo chủ đề.

Bạn cũng có thể tự thêm các trang web tin tức hoặc blog yêu thích của mình. Ví dụ: bạn có thể đăng ký WPBeginner cho các bài viết liên quan đến WordPress.

Feedly có sẵn trong cả phiên bản miễn phí và trả phí. Gói miễn phí cho phép bạn đăng ký 100 nguồn và tạo tối đa 3 nguồn cấp dữ liệu cá nhân.

Bạn có thể sử dụng Feedly trong trình duyệt hoặc tải xuống dưới dạng ứng dụng di động hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt.

2. Tin tức Google

Bộ tổng hợp tin tức của Google

Google News là một công cụ tổng hợp tin tức mạnh mẽ được cung cấp bởi các công nghệ tìm kiếm tinh vi của Google, AI và lịch sử tìm kiếm của riêng người dùng. Theo mặc định, nó hiển thị cho bạn những câu chuyện tin tức hàng đầu dựa trên vị trí địa lý của bạn.

Nó cung cấp các tin tức và cập nhật mới nhất cho các tin tức địa phương, khu vực, quốc tế, kinh doanh, công nghệ, giải trí, thể thao, khoa học và sức khỏe.

Bạn có thể lưu chủ đề, nguồn và tìm kiếm để tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của mình.

Google News là công cụ tổng hợp tin tức miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên web, thiết bị Android và iOS của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế không phải của Google thì Bing News và Yahoo News cung cấp chức năng tương tự.

3. Tất cả

Trang web tổng hợp tin tức AllTop

AllTop tổng hợp các tin tức và bài viết trên blog từ các trang web phổ biến nhất trên thế giới như TechCrunch, Mashable, BBC, CNN, v.v. Nó giám tuyển và hiển thị nội dung trong thời gian thực.

Có các danh mục riêng cho chính trị, tin tức công nghệ, thể thao, giải trí, lối sống, kinh doanh, v.v. Khi nhấp vào các danh mục đó, bạn có thể tìm thấy những câu chuyện phổ biến nhất, cũng như những câu chuyện hàng đầu từ các nguồn hàng đầu trong chủ đề liên quan.

Bên cạnh những tin tức gần đây nhất, nó có một danh mục lan truyền, nơi nó giới thiệu các nội dung và xu hướng lan truyền mới nhất.

4. Tin tức360

Trang web tổng hợp tin tức News360

News360 là một trong những ứng dụng tổng hợp tin tức phổ biến nhất trên internet. Nó cho phép bạn tìm thấy tin tức thế giới cũng như những câu chuyện xung quanh sở thích của bạn. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho Google News và Feedly.

Khi bạn đăng ký lên News360, bạn có thể chọn các chủ đề bạn quan tâm, và sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn nội dung mới nhất về các chủ đề đó. Điều này cung cấp cho bạn một luồng tin tức lành mạnh, bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng cách thêm hoặc xóa các chủ đề và nguồn.

News360 cho phép bạn nhận được những tin tức quan trọng nhất từ ​​hơn 100.000 nguồn đáng tin cậy trên internet.

Bạn có thể đọc News360 trong trình duyệt, thiết bị iOS và Android.

5. Gấu trúc

Trang web tổng hợp nội dung Panda

Hoàn toàn khác với các công cụ tổng hợp tin tức ở trên, Panda tổng hợp nội dung hữu ích cho các nhà thiết kế web, nhà phát triển và doanh nhân công nghệ. Nó tập hợp nội dung từ Dribble, Behance, TechCrunch, Wired và các trang web tương tự khác.

Là một công cụ tổng hợp tin tức thích hợp, Panda hiển thị tin tức theo bố cục hấp dẫn hơn cho phép bạn khám phá nội dung thú vị nhất. Nguồn cấp nội dung cho các nguồn như Dribble, Awwwards, là một lưới hình thu nhỏ thông minh.

6. Công nghệ

Tập hợp tin tức công nghệ Techmeme

Techmeme là một trang web tổng hợp tin tức công nghệ. Nó bao gồm những câu chuyện hàng đầu về công nghệ từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau như TechCrunch, Wired, New York Times, v.v..

Trang chủ có các tin tức xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, bài đăng của nhà tài trợ, công việc và các sự kiện công nghệ sắp tới. Người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ xem Sông để cập nhật khi họ đến hoặc chế độ xem Bảng dẫn hiển thị nội dung theo chủ đề.

Techmeme là một điểm khởi đầu tốt cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

7. Bảng lật

Trang web tổng hợp Blog Flipboard

Flipboard là một trang tổng hợp blog tuyệt vời cho phép bạn tạo nguồn cấp nội dung của riêng bạn dựa trên sở thích của bạn. Nó bao gồm một loạt các chủ đề, bao gồm tin tức kinh doanh, tin tức công nghệ, du lịch, tin tức chính trị, sắc đẹp, và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng Flipboard làm công cụ tổng hợp tin tức địa phương vì nó có nguồn cấp dữ liệu cho hầu hết các thành phố trên thế giới.

Flipboard có bố cục kiểu tạp chí tuyệt đẹp đi kèm với các tùy chọn tương tác để thích, bình luận và chia sẻ nội dung trên các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

Flipboard khả dụng thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động cho thiết bị Android hoặc iOS.

8. Túi

Trang web tổng hợp tin tức bỏ túi

Pocket là một ứng dụng tổng hợp tin tức khác, nơi bạn có thể khám phá nội dung phổ biến nhất trên internet. Nó cũng cho phép bạn tạo không gian đọc của riêng mình bằng cách lưu nội dung bạn thích.

Pocket có các loại nội dung khác nhau, bao gồm các bài báo, video và câu chuyện từ một loạt các ấn phẩm. Nó có nhiều loại nội dung khác nhau như phải đọc, xu hướng, công nghệ, tài chính, y tế, v.v để dễ dàng duyệt.

Nó cho phép bạn lưu nội dung để đọc sau khi đang di chuyển và nó có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cũng như ứng dụng di động.

9. Chủ tịch

Trưởng phòng

Inoreader là một phần mềm đọc thức ăn thay thế mạnh mẽ và tuyệt vời. Có sẵn trên các thiết bị web, iOS và Android, Innoreader cho phép bạn dễ dàng thêm các trang web yêu thích hoặc tìm blog mới để đăng ký.

Nó cung cấp hàng tấn tùy chọn để sắp xếp, sắp xếp lại và hiển thị nội dung theo các bố cục và cách phối màu khác nhau.

Nếu bạn đã sử dụng một trình đọc tin tức, thì bạn có thể dễ dàng nhập các đăng ký của mình. Khi danh sách đọc của bạn tăng lên, bạn cũng có thể quản lý các mục đăng ký theo gói và chủ đề.

Những đề cập đáng kính

Vâng, đó là danh sách các nhà tổng hợp tin tức của chúng tôi sẽ theo dõi vào năm 2019! Nhưng có nhiều tin tức tổng hợp hơn. Dưới đây là một số đề cập đáng trân trọng mà bạn có thể muốn kiểm tra.

  • Tin tức của Apple: Công cụ tổng hợp tin tức cho người dùng Apple.
  • Giám tuyển: Tổng hợp phương tiện truyền thông xã hội.
  • TweetDeck: Trình tổng hợp nội dung Twitter.
  • Reddit: Tổng hợp tin tức xã hội.

Cách xây dựng trang web tổng hợp tin tức với WordPress

Các trang web tổng hợp tin tức là vô cùng hữu ích, và có rất nhiều ngóc ngách hoàn toàn chưa được khai thác. Bằng cách tạo một trang web tổng hợp tin tức phục vụ cho những ngóc ngách đó, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán đăng ký, tài trợ và quảng cáo.

Phần tốt nhất là bạn sẽ quản lý nội dung, thay vì tạo nội dung gốc của riêng bạn. Bạn sẽ có thể cung cấp thông tin rất hữu ích cho người dùng của bạn từ các nguồn hàng đầu.

Hãy từng bước để xem cách dễ dàng tạo trang web tổng hợp tin tức của riêng bạn.

Bước 1: Thiết lập trang web Tổng hợp tin tức của bạn

Bạn có thể tạo một trang web tổng hợp tin tức bằng cách sử dụng các trình tạo trang web khác hoặc viết mã tùy chỉnh của riêng bạn. Cả hai tùy chọn đều khá khó đối với người dùng mới bắt đầu không có kỹ năng lập trình.

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng WordPress.

Có hai loại trang web WordPress, WordPress.com và WordPress.org. Bạn sẽ cần WordPress.org vì nó mang lại cho bạn sự tự do và linh hoạt hoàn toàn..

Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Để bắt đầu với WordPress.org, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ web và một tên miền.

Thông thường, một tên miền có giá 14,99 đô la / năm và gói lưu trữ WordPress có giá 7,99 đô la / tháng. Và hiện tại vì tất cả các trang web đều cần SSL, bạn có thể thêm $ 69,99 / năm vào tổng số đó. Đây là khá nhiều tiền.

May mắn thay, Bluehost đã đồng ý giảm giá cho người dùng của chúng tôi khi lưu trữ với một tên miền miễn phí + chứng chỉ SSL miễn phí. Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu chỉ với $ 2,75 / tháng.

Chỉ cần truy cập trang web Bluehost để hoàn tất giao dịch mua, sau đó đi đến hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress để được hướng dẫn từng bước thiết lập.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt Plugin WP RSS Aggregator

Sau khi bạn đã thiết lập trang web WordPress của mình, bước tiếp theo là cài đặt và kích hoạt plugin WP RSS Aggregator. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin trong WordPress.

WP RSS Aggregator là plugin WordPress tốt nhất để biến một trang web WordPress thành một trình tổng hợp nội dung. Nó cho phép bạn nhập, hợp nhất và hiển thị các nguồn cấp RSS trên trang web WordPress của bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nào.

Khi kích hoạt, hãy truy cập Bộ tổng hợp RSS »Cài đặt từ bảng điều khiển của bạn để định cấu hình cài đặt plugin.

Cài đặt bộ tổng hợp RSS RSS

Cài đặt mặc định sẽ hoạt động với hầu hết các trang web, tuy nhiên, bạn vẫn cần xem lại và thay đổi chúng nếu cần.

Bước 3. Thêm nguồn cấp dữ liệu để nhập các mục nguồn cấp dữ liệu

Bây giờ trang web của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hiển thị nguồn cấp tin tức. Bạn chỉ cần thêm các nguồn mà bạn muốn hiển thị trên trang web của bạn.

WP RSS Aggregator có thể tìm nạp và hiển thị nội dung từ bất kỳ trang web nào có nguồn cấp RSS. Hầu hết các trang web tin tức và blog có nguồn cấp dữ liệu RSS.

Đầu tiên, đi đến Bộ tổng hợp RSS »Nguồn thức ăn trang từ bảng điều khiển của bạn, và sau đó nhấp vào nút Thêm mới.

Thêm nguồn cấp dữ liệu mới trong WP RSS Aggregator

Sau đó, bạn có thể thêm nguồn thức ăn của mình. Nhập tên của trang web nguồn cấp dữ liệu, ví dụ: WPBeginner.

Tiếp theo, bạn cần nhập URL nguồn cấp dữ liệu. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần nhập URL trang web.

Bạn có thể nhấp vào liên kết ‘Xác thực nguồn cấp dữ liệu bên dưới trường URL để kiểm tra tính hợp lệ của nguồn cấp RSS.

Dịch vụ xác thực nguồn cấp dữ liệu RSS

Nếu liên kết hợp lệ, thì bạn có thể xuất bản nguồn cấp dữ liệu của mình.

Sau khi hoàn tất, plugin sẽ ngay lập tức bắt đầu nhập các mục nguồn cấp dữ liệu (tùy thuộc vào khoảng thời gian xử lý nguồn cấp dữ liệu).

Bạn có thể xem các mặt hàng thức ăn nhập khẩu bằng cách đi đến Bộ tổng hợp RSS »Mục nguồn cấp dữ liệu.

Các mục nguồn cấp dữ liệu tổng hợp WP RSS trong Bảng điều khiển WordPress

Sau đó, lặp lại quy trình để thêm nhiều nguồn cấp dữ liệu vào trang web của bạn.

Bước 4: Xuất bản Bộ tổng hợp nội dung của bạn trực tiếp

Bây giờ bạn đã nhập các mục nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể xuất bản các bài viết tổng hợp của bạn trực tiếp trên trang web của bạn.

Tạo một trang mới hoặc bài đăng để xuất bản nguồn cấp nội dung của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng Thêm khối mới và chọn khối Tổng hợp RSS RSS trong phần Widgets.

Thêm khối tổng hợp RSS RSS trong trang WordPress

Sau khi hoàn tất, plugin sẽ tự động tải nguồn cấp dữ liệu WordPress của bạn.

Nguồn cấp tin RSS được thêm vào trong trang WordPress

Bây giờ bạn có thể xuất bản trang của mình và xem nguồn cấp nội dung của bạn trực tiếp. Đây là cách nó trông trên trang web demo của bạn.

RSS News Feed trong WordPress Site Demo

Bước 5: Thêm nhiều tính năng hơn vào Bộ tổng hợp nội dung WordPress của bạn

WP RSS Aggregator cho phép bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trình tổng hợp nội dung WordPress của mình với các addons cao cấp của nó. Bạn có thể xem các addon có sẵn bằng cách vào Bộ tổng hợp RSS »Các tính năng khác từ bảng điều khiển của bạn.

Addon plugin WP RSS Aggregator

Sử dụng các addon này, bạn có thể nhập các mục nguồn cấp dữ liệu của mình dưới dạng bài đăng trên WordPress và tạo một trang web tổng hợp tin tức với nhiều tính năng hơn. Bổ trợ Feed to Post cho phép bạn thêm chức năng đó làm cho mỗi mục nguồn cấp nội dung độc lập của riêng nó.

Bạn cũng có thể hiển thị hình thu nhỏ bài đăng và đoạn trích với nguồn cấp dữ liệu. Để thêm tính năng này, bạn cần sử dụng Đoạn trích & Hình thu nhỏ addon.

Để có hướng dẫn chi tiết về các tính năng nâng cao của plugin, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về tìm nạp nguồn cấp dữ liệu trong WordPress bằng WP RSS Aggregator.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các trang web tổng hợp tin tức tốt nhất và cách xây dựng trang web của riêng bạn trong WordPress. Nếu bạn là nhà xuất bản nội dung, thì bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về tối ưu hóa nguồn cấp RSS của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập từ các trang web tổng hợp tin tức hiển thị nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me