Niche blog tốt nhất – 7 điều đó sẽ kiếm tiền (dễ dàng)

Bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một blog nhưng không chắc chắn nên chọn chủ đề hoặc thích hợp nào?


Chọn đúng vị trí thích hợp cho blog của bạn giúp tạo nội dung hấp dẫn và thậm chí kiếm tiền trực tuyến dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách dễ dàng chọn vị trí viết blog tốt nhất cuối cùng sẽ giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Thích hợp viết blog tốt nhất để bắt đầu một blog

Blog là gì?

Blog là một trang web được cập nhật thường xuyên với các phần nội dung mới, thường là các bài viết. Chúng được gọi là các bài viết trên mạng và xuất hiện theo thứ tự thời gian đảo ngược, với cái mới nhất ở đầu danh sách.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa blog và trang web.

Khi blog mới bắt đầu, chúng chủ yếu là nhật ký cá nhân, chia sẻ thông tin về một loạt các chủ đề mà người viết quan tâm.

Đó vẫn là cách mà một số blog hoạt động ngày nay, nhưng một số lượng lớn các blog hiện tập trung vào các hốc cụ thể mà blogger quan tâm và đối tượng mục tiêu của họ.

Chẳng hạn, WPBeginner là một blog tập trung vào việc giúp người dùng không chuyên về công nghệ làm được nhiều hơn với WordPress thông qua các hướng dẫn hữu ích, cách làm và các bài viết khác.

Cách tạo một blog?

Để bắt đầu một blog, bạn cần ba điều quan trọng:

 • Một tên miền: địa chỉ trang web của bạn (của chúng tôi là wpbeginner.com)
 • Web hosting: lưu trữ trực tuyến cho trang web của bạn, vì vậy khách truy cập có thể truy cập nó
 • Một nền tảng blog: phần mềm đặc biệt cho phép bạn dễ dàng tạo một blog mà không cần phải thực hiện bất kỳ mã hóa nào

Thông thường, một tên miền có giá khoảng 15-20 đô la mỗi năm và lưu trữ web bắt đầu từ 7,95 đô la mỗi năm.

Đó là một khoản đầu tư đáng kể, đặc biệt là khi bạn chỉ đang thử nghiệm vùng biển.

May mắn thay, Bluehost đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hào phóng cho việc lưu trữ. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Bấm vào đây để yêu cầu giao dịch Bluehost độc quyền này ←

Cần nhiều lựa chọn hơn? Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn so sánh chi tiết lưu trữ web tốt nhất của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu.

Khi nói đến nền tảng blog của bạn, có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn, bao gồm nhiều lựa chọn miễn phí tuyệt vời. Xem danh sách các nền tảng blog tốt nhất của chúng tôi để so sánh chi tiết.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog của mình trong tương lai gần, thì WordPress.org là lựa chọn tốt nhất của bạn (đây là những gì chúng tôi sử dụng trên WPBeginner).

Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với hàng ngàn tùy chọn thiết kế và tiện ích bổ sung. Quan trọng nhất, nó cho phép bạn tự do kiếm tiền từ blog của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress.

Liên quan: Tại sao bạn nên sử dụng WordPress

Bạn thực sự có thể kiếm tiền bằng cách viết blog?

Bắt đầu viết blog sẽ giúp bạn trở nên giàu có chỉ sau một đêm, nhưng bạn chắc chắn có thể kiếm tiền bằng cách viết blog.

Nhiều blog phổ biến kiếm tiền trực tuyến bằng các phương pháp khác nhau. Thông thường, cái này được gọi là kiếm tiền trên mạng của bạn.

Các blog nhỏ hơn với đối tượng mục tiêu cụ thể có thể dễ dàng kiếm được thu nhập phụ. Nhiều blog phổ biến tạo thu nhập sáu và thậm chí bảy con số (xem: Thu nhập WPBeginner – WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền?).

Sau đây chỉ là một số phương thức kiếm tiền phổ biến nhất được sử dụng bởi các blog trên toàn thế giới.

Quảng cáo: Chạy quảng cáo, thường thông qua một mạng quảng cáo như Google AdSense. Thay vào đó, một số blogger bán quảng cáo trực tiếp cho các công ty.

Sự tài trợ: Chạy nội dung được tài trợ (trả tiền) từ một nhà quảng cáo. Điều này thường ở dạng bài đăng trên blog được tài trợ, nhưng cũng có thể bao gồm các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội trên Instagram hoặc các mạng xã hội khác.

Tiếp thị liên kết: Liên kết đến các sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp hoa hồng khi ai đó nhấp vào liên kết của bạn và mua hàng. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ blog của bạn. Chúng tôi có rất nhiều mẹo và công cụ tiếp thị liên kết để giúp bạn dễ dàng.

Những sàn phẩm kĩ thuật số: Bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số như Ebooks, các khóa học trực tuyến, các bản in, ứng dụng, phần mềm, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Các sản phẩm kỹ thuật số thường có chi phí thấp và có thể hoạt động cho hầu hết mọi lĩnh vực.

Dịch vụ: Nếu bạn là một nhà văn, nhiếp ảnh gia, huấn luyện viên hoặc tương tự, đó có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ blog của bạn. Bạn thậm chí có thể bắt đầu một blog để giúp bạn tiếp thị một dịch vụ hiện có mà bạn cung cấp, như thiết kế logo hoặc viết tự do.

Sản phẩm vật lý: Mặc dù chúng có chi phí cao hơn so với các sản phẩm kỹ thuật số, các sản phẩm vật lý có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Thật dễ dàng để thêm một cửa hàng trực tuyến vào blog WordPress của bạn và bắt đầu bán hàng.

Những điều cần xem xét khi chọn Niche blog của bạn

Nhiều blog mới chết trong vòng vài tuần và hầu hết các don thậm chí còn làm được vài tháng.

Bất kể blog nào bạn chọn, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự quan tâm đến chủ đề đó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gắn bó với nó hơn và giữ cho bản thân có động lực.

Nó cũng quan trọng để xem xét:

Bạn có biết đủ về lĩnh vực của mình để có thể viết một cách tự tin? Bạn không cần phải là một chuyên gia, nhưng tốt nhất là bạn nên bắt đầu viết blog về một chủ đề mà bạn có thể viết mà không cần phải nghiên cứu nhiều.

Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ thích hợp của bạn? Trong khi các blog về tất cả các loại chủ đề có thể và kiếm tiền, một số ngách dễ kiếm tiền hơn rất nhiều so với các chủ đề khác. Một blog về một chủ đề ít được biết đến hoặc không thú vị có thể không có đủ độc giả để kiếm nhiều tiền.

Bạn đã chọn một hốc có kích thước phù hợp? Nó tốt nhất không nên đi quá rộng. Nếu bạn hướng tới mục tiêu là khán giả của mọi người, thì bạn có thể sẽ kết thúc với một trò chơi không ai khác. Hãy cố gắng tìm một phân khúc nhỏ phù hợp với bạn.

Bạn có vui khi tên của bạn được liên kết với thích hợp của bạn? Mặc dù nó rất tốt để viết blog ẩn danh nếu bạn muốn, tuy nhiên bạn có thể thấy khó kiếm tiền.

Những người viết blog hàng đầu sẽ kiếm tiền

Bạn có thể đã có một chủ đề trong đầu cho blog của mình hoặc bạn có thể không có bất kỳ ý tưởng nào cả. Tất cả những ngóc ngách dưới đây đều là những thứ tuyệt vời để thử, miễn là bạn chọn một chủ đề mà bạn thực sự quan tâm.

Đây đều là những ngóc ngách lớn, phổ biến đã tồn tại trong nhiều năm và có thể kiếm được nhiều tiền.

1. Sức khỏe và Thể hình

Sức khỏe và thể lực
Sức khỏe và thể dục là những chủ đề lớn và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khán giả nếu bạn viết blog về một cái gì đó trong lĩnh vực này.

Sức khỏe và thể dục là một trong những ngách viết blog phổ biến nhất. Đây là một lĩnh vực sinh lợi có nghĩa là có rất nhiều blog sẽ cạnh tranh với bạn.

Cách dễ nhất để xây dựng giọng nói của bạn là thu hẹp nó xuống theo sở thích chung của bạn.

Có rất nhiều góc độ khác nhau mà bạn có thể chụp:

 • Một chế độ ăn kiêng đặc biệt: nhạt, không có gluten, thực phẩm thô, 5: 2, keto
 • Một loại bài tập đặc biệt: chạy bộ, nâng tạ, CrossFit,
 • Một đối tượng cụ thể: phụ nữ, đàn ông, trẻ, già, geeky
 • Cách tiếp cận đặc biệt với sức khỏe: vi lượng đồng căn, châm cứu, chăm sóc sức khỏe
 • Chia sẻ tiến trình của bạn: nếu bạn thực hiện hành trình sức khỏe của riêng mình, bạn có thể cập nhật cho độc giả về điều đó và chia sẻ những bài học kinh nghiệm của bạn

Tiền boa: Chúng tôi đã có một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất cho các phòng tập CrossFit. Rất nhiều trong số đó có thể hoạt động tốt cho các chủ đề sức khỏe hoặc thể dục khác, vì vậy hãy xem và xem liệu một trong những phù hợp với blog của bạn.

2. Tài chính cá nhân

Tài chính cá nhân

Tất cả chúng ta đều cần tiền, và nhiều người trong chúng ta muốn kiếm nhiều tiền hơn, chi tiêu ít hơn hoặc tiết kiệm nhiều hơn. Blog về tài chính cá nhân đã tìm thấy lượng khán giả khổng lồ, và một lần nữa, có rất nhiều góc độ và cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể thực hiện.

Bạn có thể chọn viết về:

 • Tiết kiệm: mẹo tiết kiệm tiền, sử dụng phiếu giảm giá, chống chủ nghĩa tiêu dùng
 • Đầu tư: mẹo thị trường, quỹ chỉ số tốt nhất, nhà đầu tư thiên thần
 • Nợ: trả hết, thế chấp, vay tiền sinh viên
 • Ngân sách: phần mềm, động lực, mẹo cắt giảm chi phí
 • Chia sẻ tiến trình của bạn: điều này khá phổ biến với các blog tập trung vào việc thoát khỏi nợ nần

Liên quan: Chủ đề WordPress tốt nhất cho blog tài chính.

3. Thời trang

Blog thời trang

Thời trang là một lĩnh vực viết blog cực kỳ phổ biến khác và có thể là một công cụ kiếm tiền tuyệt vời. Nó phù hợp đặc biệt tốt nếu bạn thích đăng lên Instagram, đó là nơi một số blogger thời trang đã trở nên có ảnh hưởng đặc biệt.

Nhiều blog thời trang tập trung vào blogger và bao gồm rất nhiều hình ảnh. Nếu bạn muốn ẩn danh hoặc nếu bạn ghét bị chụp ảnh, thì kiểu blog thời trang này có lẽ là dành cho bạn. Thay vào đó, bạn có thể muốn viết blog về các xu hướng cụ thể trong thời trang hoặc chia sẻ tin tức liên quan đến thời trang.

Mặc dù bạn có thể kết hợp viết blog thời trang với các blogger nữ, nhưng lĩnh vực này không chỉ dành cho phụ nữ.

Có rất nhiều blog thời trang dành cho nam giới (thường được gọi là phong cách nam giới). Những xu hướng này tập trung nhiều hơn vào các mẹo và đề xuất sản phẩm hơn là ảnh cá nhân.

Chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về cách bắt đầu một blog thời trang và kiếm tiền với các hướng dẫn từng bước.

4. Lối sống

Chủ đề Stack cho WordPress

Những gì các phong cách sống của người Viking trong blog viết blog? Nó có thể hơi khó hiểu nếu bạn mới viết blog, vì vậy hãy để phá vỡ nó.

Lối sống có nghĩa là viết về một loạt các chủ đề khác nhau được kết nối thông qua việc có cùng một đối tượng.

Ví dụ, bạn có thể có một blog lối sống nơi bạn viết về thực phẩm, thời trang và làm mẹ. Kết nối là bạn viết cho phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40, những người muốn ăn ngon và trông thật tuyệt khi nuôi con nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể có một blog lối sống nhắm vào phụ nữ độc thân tập trung vào du lịch, làm đẹp và tóc. Hoặc bạn có thể có một blog nhắm đến những người đàn ông từ 20 đến 40 tuổi mà tất cả về phong cách, thể dục và âm nhạc.

Sự kết hợp của các chủ đề tùy thuộc vào bạn, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo blog của bạn có một thương hiệu rất rõ ràng để tập trung và định hướng.

Tiền boa: Nhiều chủ đề thời trang WordPress hoặc chủ đề thể dục WordPress có thể phù hợp với blog lối sống. Cũng như blog thời trang, thiết kế thực sự quan trọng trong lĩnh vực này, vì vậy hãy đầu tư vào một chủ đề cao cấp nếu bạn có thể.

5. Kinh doanh và tiếp thị

Blog kinh doanh

Có rất nhiều blog ngoài kia bao gồm các chủ đề liên quan đến kinh doanh và tiếp thị. Nếu bạn đã đọc rất nhiều về viết blog, bạn có thể cảm thấy như mọi blog phổ biến đều nói về việc gì đó để viết blog, tiếp thị hoặc xây dựng một doanh nghiệp!

Nếu bạn có một nền tảng kinh doanh hoặc tiếp thị, thì bắt đầu một blog trong lĩnh vực này có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Cũng như các ngóc ngách khác trong danh sách của chúng tôi, đây là một cái rất lớn, vì vậy bạn sẽ muốn tìm một tiêu điểm và tiếng nói rõ ràng cho blog của riêng bạn.

Tùy thuộc vào chuyên môn và sở thích của bạn, bạn có thể chọn viết blog về:

 • Tiếp thị B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp)
 • Tiếp thị B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng)
 • Doanh nhân: khởi nghiệp và phát triển công ty
 • Các doanh nghiệp nhỏ: ngày càng có nhiều người chuyển sang tự làm chủ, vì vậy đây là một lĩnh vực tuyệt vời để nhắm mục tiêu
 • Một loại hình tiếp thị hoặc lĩnh vực tiếp thị cụ thể: kết nối mạng, tiếp thị truyền thông xã hội, viết quảng cáo, tiếp thị phản hồi trực tiếp

Tiền boa: Hầu như bất kỳ chủ đề WordPress đa mục đích nào cũng có thể hoạt động cho trang web kinh doanh hoặc tiếp thị của bạn. Divi là một tùy chọn đặc biệt tốt vì nó đáp ứng hoàn toàn và bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

6. Công nghệ và chơi game

Công nghệ và chơi game

Thị trường công nghệ phát triển nhanh rất tốt để kiếm tiền từ thu nhập liên kết, trực tiếp từ các nhà sản xuất và công ty phần mềm hoặc thông qua một trang web như Amazon.

Lộ trình kiếm tiền tốt nhất của bạn có thể là thông qua quảng cáo và tiếp thị liên kết. Ngay cả khi bạn không viết đánh giá chuyên sâu về sản phẩm, blog công nghệ hoặc trò chơi sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội để liên kết đến các sản phẩm hoặc phần mềm bằng liên kết liên kết.

Bạn có thể không thể chia sẻ tin tức trong ngành hoặc chia sẻ thông tin nội bộ, nhưng vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể viết về lĩnh vực này:

 • Thiết bị hoặc tiện ích cụ thể: điện thoại cầm tay, máy ảnh kỹ thuật số, máy theo dõi thể dục, Chromebooks
 • Trò chơi: dành cho bảng điều khiển, PC, điện thoại di động, Facebook]
 • Hướng dẫn: cho một phần mềm cụ thể (ví dụ: Photoshop) hoặc phạm vi rộng hơn
 • Tin tức mới nhất: thường là về một công ty cụ thể hoặc loại sản phẩm
 • Công nghệ hoặc chơi game cho một nhân khẩu học cụ thể, chẳng hạn như thanh thiếu niên hoặc người bùng nổ

Liên quan: Xem hướng dẫn tiếp thị liên kết hoàn chỉnh của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

7. Du lịch

Bắt đầu một blog du lịch

Ngách cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là du lịch. Một lần nữa, nó lại là một lĩnh vực cực kỳ phổ biến, cả với người viết blog và người đọc, và có rất nhiều cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể thực hiện để xây dựng một blog thành công.

Viết blog về chuyến đi của riêng bạn có thể được kiếm tiền thông qua các liên kết liên kết đến khách sạn, khuyến nghị mua du lịch, v.v. Nó thậm chí có thể cung cấp cho bạn cơ hội cho các kỳ nghỉ miễn phí.

Những bức ảnh tuyệt vời dĩ nhiên là một phần quan trọng trong blog du lịch của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ viết về các điểm tham quan địa phương, mọi người sẽ muốn xem hình ảnh.

Bạn có thể tập trung blog du lịch của mình bằng cách viết về:

 • Các quốc gia hoặc lục địa cụ thể: những việc cần làm, nhà hàng nên ghé thăm, cách để đi lại xung quanh
 • Một loại khách du lịch đặc biệt: gia đình, du khách nữ solo, dân du mục kỹ thuật số
 • Ưu đãi du lịch: cho các chuyến bay, khách sạn, các gói
 • Chuyến du lịch của riêng bạn: có một chủ đề hoặc thương hiệu quan trọng có thể giúp việc kiếm tiền này dễ dàng hơn

Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog du lịch và kiếm tiền từ nó.

Các bài viết blog phổ biến khác cần xem xét

Tất nhiên, đây là những người duy nhất bạn có thể kiếm tiền rất lớn. Có những blogger ngoài kia với những blog thành công về hầu hết mọi chủ đề bạn có thể nghĩ đến.

Có lẽ không có ý tưởng nào chúng tôi đã xem xét âm thanh là phù hợp với bạn. Donith thúc đẩy bản thân bắt đầu một blog về một chủ đề mà bạn không quan tâm.

Dưới đây là một số lựa chọn tốt khác để thử. Họ đều có tiềm năng kiếm được nhiều tiền.

Blog thủ công

Nếu bạn thích đan, sơn, may, làm đồ trang sức hoặc tham gia vào một số loại thủ công khác, tại sao không viết blog về nó? Có rất nhiều blog xảo quyệt tuyệt vời ngoài kia, và họ có xu hướng làm rất tốt trên Pinterest.

Cũng như những ngóc ngách trực quan cao khác, như thời trang, lối sống và du lịch, bạn sẽ cần có những bức ảnh tuyệt vời. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng các liên kết liên kết đến bất kỳ công cụ và vật tư chế tạo nào mà bạn muốn quảng bá hoặc bằng cách bán các mặt hàng được chế tạo của mình thông qua một thị trường như Etsy.

Blog DIY

Bạn có thích trang trí và tu sửa nhà của bạn? Hoặc có thể bạn đã đi xa hơn và thiết kế lại hoặc thậm chí xây dựng lại nhà của bạn. Có rất nhiều blog DIY ngoài kia, và đây có thể là một loại blog tuyệt vời để thử nếu bạn thích viết hướng dẫn và các bài viết hướng dẫn cách thức.

Blog nuôi dạy con

Bạn có con không Có hàng ngàn blog về việc nuôi dạy con cái, bao gồm tất cả các góc độ khác nhau. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng thị trường ngách đã có rất nhiều blogger, nhưng đối tượng dành cho các blog nuôi dạy con cái rất lớn đến nỗi nó chắc chắn đáng để xem xét.

Để giúp blog nuôi dạy con của bạn nổi bật, bạn sẽ muốn có một góc rõ ràng. Bạn có thể viết về một giai đoạn nuôi dạy con cái (như cha mẹ mới biết đi) hoặc bạn có thể viết cho một nhóm cha mẹ nhất định (như cha mẹ lớn tuổi hoặc cha mẹ tuổi teen).

Blog giáo dục

Có một chủ đề mà bạn biết rõ và bạn có thể dạy cho người khác về? Điều đó có thể trở thành một nơi thích hợp cho bạn.

Ví dụ, có lẽ bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư sắc sảo và bạn có thể viết hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu. Hoặc có thể bạn là một nhà phát triển có kinh nghiệm và bạn có thể cung cấp các mẹo cho những người học viết mã.

Các trang web dạy mọi người cách làm một cái gì đó hầu như luôn có thể kiếm tiền thông qua việc bán sách điện tử, các khóa học trực tuyến hoặc các sản phẩm thông tin khác.

Tiền boa: Bạn cũng có thể tạo và bán các khóa học trực tuyến cùng với các bài đăng trên blog của mình để thực hiện một số công việc nghiêm túc.

Blog ẩm thực

Tất cả chúng ta cần phải ăn! Blog về thực phẩm có thể rất phổ biến. Trong lĩnh vực này, bạn sẽ gần như chắc chắn đang chia sẻ công thức nấu ăn, vì vậy bạn sẽ muốn chụp những bức ảnh khiến thức ăn của bạn trông thật tuyệt.

Một lần nữa, nó giúp có một góc hoặc khu vực cụ thể mà blog của bạn tập trung vào trong phạm vi rộng hơn. Có lẽ bạn sẽ viết về những bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng, có hương vị tuyệt vời hoặc về công thức nấu ăn không có gluten hoặc không có sữa.

Quảng cáo, liên kết liên kết hoặc sách công thức của riêng bạn đều có thể là những cách tuyệt vời để kiếm tiền từ blog thực phẩm của bạn.

Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách bắt đầu một blog thực phẩm và kiếm tiền để có thêm lời khuyên và chi tiết.

Suy nghĩ cuối cùng về việc chọn Niche blog tốt nhất

Bạn có thể dành mãi mãi cố gắng để chọn thích hợp viết blog tốt nhất. Hoặc bạn có thể bắt đầu blog của mình và, sáu tháng hoặc một năm kể từ bây giờ, bạn có thể kiếm tiền tốt từ nó.

Đầu tiên, chọn một thị trường thích bạn và chắc chắn rằng bạn có một ý tưởng rõ ràng về cách bạn có thể kiếm tiền từ nó.

Sau đó, chọn một tên miền hoạt động tốt cho chủ đề blog của bạn.

Cuối cùng, đăng ký tài khoản lưu trữ và đăng ký tên miền của bạn. Chúng tôi khuyên dùng Bluehost, sẽ chỉ tốn 2,75 đô la / tháng, bao gồm một tên miền miễn phí (đây là ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả WPBeginner).

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu với blog của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn được blog thích hợp nhất để kiếm tiền từ blog của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các ý tưởng kinh doanh trực tuyến của chúng tôi để kiếm tiền và bài viết của chúng tôi về cách tăng lưu lượng truy cập blog của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map